Walk Master cho Android Game đi cà kheo cực hài hước

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 26
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Walk Master là một game mô phỏng hành động đi cà kheo thú vị và đầy thử thách, với điều khiển chính xác, mô hình vật lý chi tiết được cân bằng, hài hước và rất nhiều nhân vật độc đáo, điên rồ.

Bước đi trên cây gậy cà kheo hài hước trong game Walk Master
Bước đi trên cây gậy cà kheo hài hước trong game Walk Master

Mục đích của bạn trong game là giúp một con dê đi trên những cây gậy cà kheo khổng lồ, băng qua những cây cầu, dòng suối, khu rừng... Bạn phải vuốt để di chuyển gậy đi về phía trước, nhưng mỗi bước đều phải tính toán một cách cẩn thận. Người chơi cần phải giữ thăng bằng cho dê khi bạn giúp nó bước đi. Đừng vung gậy quá xa hoặc quá gần vì dễ rất dễ mất thăng bằng và lộn nhào xuống đất.

Thu thập các sinh vật độc đáo
Thu thập các sinh vật độc đáo

Trò chơi có vô vàn cấp độ, 24 nhân vật độc đáo để bạn thu thập và các thử thách kỹ năng có thể mở khóa. Một vài level đầu tiên khá dễ dàng khi bạn chỉ cần băng qua một số địa điểm đơn giản như con suốt, cây cầu. Tuy nhiên, khi đạt đến cấp độ cao hơn, khó khăn sẽ càng tăng vì người chơi cần phải giữ thăng bằng trên những cột nhỏ, gốc cây, đồng thời tránh những sinh vật thực vật màu tím sẽ ăn thịt bạn.

Lên level cao hơn, gamer còn phải tránh ong bay và các côn trùng khác, đồng thời vẫn giữ thăng bằng trên gậy. Con ong di chuyển lên hoặc xuống bất ngờ nên bạn phải cố tránh mà không va phải chúng. Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng khi đạt đến điểm checkpoint ở mỗi cấp độ. Bạn có thể mở khóa một số nhân vật bao gồm vịt, bù nhìn, robot, nai, kẹp giấy và nhiều hơn nữa.

Làm chủ kỹ năng đi cà kheo của bạn
Làm chủ kỹ năng đi cà kheo của bạn

Tải game Walk Master cho Android

Walk Master không bị nhàm chán hay lặp đi lặp lại bởi vì mỗi cấp độ có một số trở ngại mới, sinh vật mới hay chiếc cà kheo nhỏ hơn thách thức bạn cân bằng. Vì thế, gamer luôn thích thú tiến lên level tiếp theo khiến trò chơi trở nên gây nghiện.

Có thất bại mới có thành công
Có thất bại mới có thành công

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí lầy lội, dễ chơi nhưng khó chinh phục, thì Walk Master chắc chắn là gợi ý tuyệt vời.

Tải Walk Master cho iOS

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Walk Master