Wallet cho Android 4.2.1 Ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android

Tải về

3 (1) BudgetBakers Miễn phí 06 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Wallet for Android là công cụ giúp quản lý và kiểm soát dòng tiền của bạn hiệu quả. Ứng dụng sẽ giúp người dùng ghi lại tất cả chi tiêu hàng ngày, chủ động lập kế hoạch và đưa ra các quyết định tài chính sáng suốt.

Quản lý tiền của bạnGiúp thực hiện kế hoạch tương lai
Wallet for Android giúp quản lý chi tiêu hợp lý, hiệu quả

Người xưa có câu "khéo ăn thì lo, khéo co thì ấm" hay "buôn tàu bán bè không bằng ăn dè hà tiện" ý muốn nói về việc chúng ta nên chi tiêu thế nào cho hợp lý và không nên hoang phí quá mức. Tuy nhiên, cuộc sống ngày nay không còn đơn giản như trước kia khi chỉ cần lo cái ăn hàng ngày. Giờ đây, mỗi ngày chúng ta có hàng trăm việc cần tiêu tiền, cả những việc bắt buộc hay "chi tiêu theo cảm hứng". Chính vì vậy, nhiều người thường rơi vào cảnh cháy túi cuối tháng và chẳng biết mình đã chi tiền cho thứ gì, khi nào.

Đừng lo lắng, giờ đây đã có Wallet cho Android giúp bạn kiểm soát dòng tiền chi tiêu hiệu quả. Ứng dụng này có giao diện khá thân thiện với người sử dụng, được thiết kế phù hợp cho việc theo dõi các khoản thu nhập và chi phí hàng ngày.

Video giới thiệu ứng dụng Wallet trên Android

Với khả năng xử lý dữ liệu an toàn, vượt trội, đồng thời đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau và xem cả được trên các ứng dụng web, Wallet sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt về tài chính, chủ động lập kế hoạch, tiết kiệm thông minh và đạt mục tiêu trong tương lai. Bên cạnh đó, Wallet còn hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, nhiều danh mục và tài khoản khác nhau, nhận và giữ kiểm soát toàn diện tài chính của bạn.

Bảng biểu trực quanQuan sát chi tiêu của chính mìnhỨng dụng có thể đồng bộ ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn
Ứng dụng có thể đồng bộ ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn

Tính năng nổi bật của ứng dụng Wallet cho Android

Tự động cập nhật ngân hàng: Các giao dịch được đồng bộ hóa tự động và an toàn với ngân hàng của bạn, phân loại thông minh và tự tính vào ngân sách thu chi. Với việc liên kết với 3.500 ngân hàng trên thế giới, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian theo dõi từng đồng tiền ra vào tài khoản.

Ngân sách linh hoạt: Ngân sách giúp bạn lập kế hoạch cho tương lai, có thể là 1 tháng, 1 năm hoặc 10 năm... Bạn có thể lên kế hoạch cho bất cứ điều gì như trả nợ, mua xe, hoặc tiết kiệm hưu trí... Wallet đều có thể đáp ứng và chuyển đổi thông minh cho các thay đổi tài chính.

Báo cáo rõ ràng: Báo cáo thu chi bằng đồ thị và cung cấp tổng quan tài chính cho người dùng biết về các chi tiêu của mình, bao gồm trên các tài khoản ngân hàng, tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt.

Chia sẻ dữ liệu: Chọn người tin tưởng để chia sẻ thông tin dữ liệu như gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp - những người hợp tác trong cùng một ngân sách. Mọi người có thể cùng xây dựng dữ liệu thông qua nhiều nền tảng, bao gồm cả iOS và Web.

Các tính năng khác: Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, đồng bộ đám mây tự động, nhận và theo dõi, phân loại theo các hạng mục và mẫu có sẵn, danh sách mua sắm, xuất file CSV/XLS/PDF, quản lý nợ, Hashtags, bảo mật mã PIN, thông báo...

Chia sẻ thời gian thựcPhân thích bằng biểu đồWidget trên màn hình để truy cập nhanh chóng, tiện lợi
Widget trên màn hình để truy cập nhanh chóng, tiện lợi

Hướng đẫn sử dụng Wallet cho Android

 • Bước 1: Tải ứng dụng bằng cách nhấp vào Tải về ở bên trên.
 • Bước 2: Đăng nhập qua Facebook hoặc Google.
 • Bước 3: Nhập ngân sách và theo dõi thu chi miễn phí.

Danh sách đơn giảnCảnh báo quan trọngTheo dõi dòng tiền thu chi của mình chỉ với một lần chạm
Theo dõi dòng tiền thu chi của mình chỉ với một lần chạm

Tính năng mới

 • Báo cáo thu nhập và chi phí.
 • Kết nối ngân hàng: Kết nối các tài khoản ngân hàng của 3.500 ngân hàng trên thế giới và xem các giao dịch của bạn.
 • Phân loại giao dịch tốt hơn theo từng hạng mục.
 • Chia sẻ nhóm.

Lưu ý: Người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi khai báo thông tin thẻ ngân hàng cho những ứng dụng ngoài hệ thống ngân hàng cung cấp, để tránh rủi ro.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm