Warhammer 40,000: Freeblade cho Android 1.6.1 Game bắn súng hoành tráng trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 560 MB
 • Lượt xem: 43
 • Lượt tải: 21
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Giới thiệu

Warhammer 40,000: Freeblade for Android là tựa game bắn súng đỉnh cao đưa người chơi bước vào thế giới tương lai giả tưởng với hệ thống robot vô cùng hiện đại. Warhammer 40,000: Freeblade chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.0.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Warhammer 40,000: Freeblade - game bắn súng đỉnh cao

Freeblade là tên gọi của những hiệp sĩ hoàng gia đã quyết định rời khỏi nhà để lang thang trong thế giới của những vì sao. Với thanh gươm và khẩu đại bác, các hiệp sĩ Freeblade bắt đầu phiêu lưu trong không gian rộng lớn, thực hiện những nhiệm vụ mang tính chất cá nhân để giành lấy danh dự, trả thù hay để chuộc lại cho một lỗi lầm. Họ từ bỏ mái nhà yên bình, từ bỏ thân phận và ra đi vì những nỗi ám ảnh trong quá khứ cần được giải tỏa. Dần dần, Freeblade trở thành những chiến binh thầm lặng và vô cùng bí ẩn. Họ thoắt ẩn, thoắt hiện kéo theo ngọn lửa chiến tranh và chỉ thực sự ra đi khi cuộc chiến kết thúc. Ngay cả những người bạn liên minh cũng chẳng bao giờ biết được danh tính của họ. Thế nhưng, điều bất ngờ là Freeblade luôn để lại tiếng thơm của mình bất cứ nơi đi nào đi qua và luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả những ai đang gặp hoạn nạn.

Video giới thiệu game bắn súng Warhammer 40,000: Freeblade for Android

Warhammer 40,000: Freeblade là cuộc chiến của những chiến binh Freeblade ấy. Với hơn 170 nhiệm vụ trong chế độ Single Player và cốt truyện vô cùng hấp dẫn, game đưa người chơi bước vào một thế giới siêu hiện đại với những trang thiết bị công nghệ cao - nơi bạn được mãn nhãn với hệ thống robot hoành tráng được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Hãy cảm nhận sức nóng, tinh thần chiến đấu đến hơi thở cuối cùng và sức mạnh của từng viên đạn được bắn ra với một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt mọi kẻ xâm lược hiếu chiến. Freeblade - cái tên đủ để liên tưởng tới những anh hùng không-bao-giờ-chùn-bước chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với những gì mà game mang đến.

So với Warhammer 40,000: Space, Warhammer 40,000: Freeblade có sự đầu tư công phu hơn rất nhiều, cả về hệ thống âm thanh và hình ảnh. Nền đồ họa 3D sống động khắc họa rõ nét hình ảnh của từng chiến binh Freeblade trong hình hài của robot khổng lồ. Hiệu ứng cháy nổ, đường đạn "thét ra lửa", những bước chân tạo ra tiếng động rung trời, tiếng hô hào trong chiến trận, cảnh các tòa nhà, công trình sụp đổ hay tiếng gào thét, tất cả cũng đều được tái hiện với chất lượng cực cao. Nhờ đó, người chơi sẽ như được hòa mình vào cuộc chiến "hoặc sống, hoặc chết" của các chiến binh dũng mãnh.

Chiến binh trong game Warhammer 40,000: Freeblade

Tính năng của game bắn súng Warhammer 40,000: Freeblade cho Android

Game hành động "chạm để bắn" hấp dẫn

Cảm nhận sức mạnh của từng "cỗ máy chiến đấu" ngay trên từng ngón tay của bạn. Sử dụng đại bác, súng trường và tạo ra các vụ nổ năng lượng để đốt cháy kẻ thù, chiêm ngưỡng môi trường xung quanh bỗng vỡ vụn trước mắt bạn.

Game hành động đồ họa 3D chất lượng cao

Trải nghiệm game bắn súng góc nhìn thứ ba với tất cả các hình ảnh và hiệu ứng chân thực được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa mới nhất. Mọi thứ mà Warhammer 40,000: Freeblade mang đến đều khác hoàn toàn với những trò chơi trong series game Warhammer 40,000 mà bạn đã từng chơi trước đó.

Phong cách chiến đấu đối kháng

Warhammer 40,000: Freeblade cho phép bạn nắm bắt từng bước chân của kẻ thù khi chúng tiến lại gần và cảm giác được bắn ra những khẩu pháo xuyên thẳng vào cơ thể đối thủ, từ Imperium cho đến Chainsword. Nhờ thiên về gameplay tấn công trực diện nên mọi trải nghiệm đều trở nên chân thực hơn.

Tham gia Warhammer 40,000: Freeblade cùng các chiến binh dũng cảm

Triệu hồi, nâng cấp và tùy biến

Mỗi chiến binh Freeblade trong game đều được thiết kế với ngoại hình khác nhau, cho phép bạn thoải mái tùy biến, nâng cấp và thu thập các Freeblade để xây dựng nên tổ đội chiến binh của riêng mình, bao gồm Avenger Gatling Cannon, Melta Gun, Ork và nhiều hơn nữa.

Tham gia các sự kiện hàng ngày

Đánh bại những người chơi khác đến từ khắp nơi trên thế giới để giành điểm số cao nhất trong mỗi nhiệm vụ được giao hàng ngày, đồng thời nhận thưởng hàng loạt trang bị tùy biến và vũ khí huyền thoại. Hãy để các Freeblade khác biết được ai mới thực sự là người mạnh nhất trong vũ trụ.

Trong các bản cập nhật tới, Warhammer 40,000: Freeblade sẽ được bổ sung nhiều loại vũ khí, áo giáp và trang phục hơn nữa. Bạn có thể giành được chúng bằng cách giành chiến thắng trong các màn đấu ở chế độ chơi nhiều người.

Lưu ý quan trọng:

 • Warhammer 40,000: Freeblade miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Người chơi hoàn toàn có thể chinh phục game Warhammer 40,000: Freeblade mà không cần sử dụng tới các gói IAP.
 • Warhammer 40,000: Freeblade chỉ dành cho đối tượng người chơi trên 12 tuổi.
 • Warhammer 40,000: Freeblade yêu cầu đường truyền Internet ổn định và thiết bị cấu hình cao để có những trải nghiệm mượt mà hơn.

Nắng Mai

Liên kết tải về