MP3 Editor for Free Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí

Tải về

4 (39) meMedia Miễn phí 70.912 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

MP3 Editor for Free là phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa chức năng hoàn toàn miễn phí. Giao diện của phần mềm trực quan, dễ sử dụng và phù hợp cả với người dùng chuyên nghiệp hay người chỉ mới bắt đầu biết chỉnh sửa âm thanh.

MP3 Editor for Free
Giao diện chính của phần mềm chỉnh sửa MP3

MP3 Editor for Free đi kèm với hàng chục hiệu ứng âm thanh, bộ lọc âm thanh và công cụ để chuyển đổi âm thanh sang các định dạng khác, bao gồm định dạng MP3, WMA, WAV, Ogg Vorbis,... Bạn có thể load các bài hát trong CD để chỉnh sửa chúng. Một máy ghi âm mạnh mẽ được tích hợp giúp bạn ghi lại bất kỳ âm thanh từ micro hoặc âm thanh trực tuyến trên Internet. Trình ghi CD âm thanh được tích hợp, cho phép bạn dễ dàng tạo đĩa CD nhạc tùy chỉnh và có thể trích xuất CD để sao chép đĩa nhạc vào máy tính của bạn. Giờ đây, bạn đã có tất cả mọi thứ mình cần để trở thành chuyên gia chỉnh sửa âm thanh.

Tính năng chính của "MP3 Editor for Free"

Chỉnh sửa tất cả các tập tin âm thanh một cách an toàn và dễ dàng

Chỉnh sửa hơn 50 định dạng âm thanh

MP3 Editor for Free có thể chỉnh sửa hơn 50 định dạng âm thanh với tốc độ nhanh chóng, bao gồm các định dạng MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE, AC3, AIFF, MP2, M4A, CDA, VOX, RA, RAM, TTA và nhiều định dạng hơn nữa. Bất kỳ tập tin âm thanh có kích thước lớn có thể được lưu vào hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, OGG, WMA, WAV,...

Trực tiếp load các bài nhạc từ đĩa CD âm thanh

Bên cạnh việc nhập các tập tin âm thanh từ thư mục local, MP3 editor thậm chí cho phép nhập dữ liệu âm thanh kỹ thuật số từ đĩa CD âm thanh với hầu hết các đầu đọc đĩa CD và tạo bài hát đa phương tiện mà không gặp bất kỳ rắc rối. Bằng cách này, bạn có thể chỉnh sửa các bài hát trực tiếp từ đĩa CD. Ngoài ra, bạn được CDDB hỗ trợ miễn phí để tìm kiếm cơ sở dữ liệu trực tuyến phù hợp cho các album (nghệ sỹ, tiêu đề CD, album, hãng thu âm, track thông tin,... có thể được lấy ra và hiển thị.

Tải nhạc từ đĩa CD
Tải nhạc từ đĩa CD vào ứng dụng để chỉnh sửa

Miễn phí, an toàn và dễ sử dụng

MP3 Editor for Free hoàn toàn miễn phí, an toàn và dễ sử dụng. Công cụ không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp, virus hay bất kỳ phần mềm độc hại. Giao diện trực quan cho phép bạn tìm kiếm và sử dụng bất kỳ điều gì mình muốn chỉ trong một vài giây. Chỉ trong vòng 3 bước, bạn có thể nhận nhận được bài hát của riêng mình.

Ghi âm, chỉnh sửa, mix và nâng cao các tập tin âm nhạc

Ghi lại những gì bạn nghe thấy

MP3 Editor for Free được trang bị một máy ghi âm thanh để ghi lại bất kỳ âm thanh bạn nghe vào đĩa cứng để tạo ra những dự án âm thanh và quà tặng. Bạn có thể ghi lại tập tin âm thanh mới từ cả 2 nguồn bên ngoài và bên trong như mic, băng casset, ghi vinyl, LP, đĩa mini,... mà không làm giảm chất lượng. Các tập tin âm thanh đã ghi sẽ tự động được nhập vào cửa sổ dạng sóng.

Ghi âm âm thanh bạn nghe thấy
Ghi lại những âm thanh bạn nghe thấy

Chỉnh sửa trực quan và chính xác nhạc MP3

Với MP3 Editor for Free, bạn có thể chỉnh sửa các tập tin âm thanh MP3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trên các hình ảnh sóng, bạn có thể thực hiện các hoạt động như cắt, sao chép, paste, trim, xóa và nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của bạn. Công cụ cung cấp chế độ zoom to và zoom nhỏ để bạn nhìn dễ dàng hơn. Để xem chính xác hơn, công cụ cho phép bạn phóng to các khu vực được lựa chọn để hiển thị toàn bộ cửa sổ dạng sóng. Hơn thế nữa, công cụ có tính năng zoom dạng sóng và lựa chọn chính xác phần nghìn giây. Bạn không cần phải lo lắng khi chỉnh sửa sai bởi các hoạt động có thể được khôi phục không giới hạn với chức năng Undo và Redo.

Áp dụng các hiệu ứng âm thanh để tùy chỉnh bài hát của bạn

Công cụ cung cấp số lượng lớn hiệu ứng và cài đặt trước có sẵn để cải thiện âm thanh. MP3 Editor for Free có những hiệu ứng khác nhau như (Amplify, Delay, Equalizer, Fade, Flanger, Invert, Normalize, Reverse, Multi Tab Delay, Silence, Stretch, Vibrato, Echo, Chorus) và các bộ lọc để lựa chọn 1 phần của tập tin âm thanh (Ban Pass Filter, High Pass Filter, High Shelf Filter, Low Pass Filter, Low Shelf Filter, Notch Filter). Công cụ cung cấp nhiều cài đặt trước biên độ và độ chậm chế để bạn thiết kiệm nhiều thời gian để thiết lập các hiệu ứng mình cần. Bạn có thể xem trước mỗi hiệu ứng bạn đã thêm vào trước với trình xem trước trong thời gian thực.

Thêm hiệu ứng âm thanh
Thêm hiệu ứng để cải thiện chất lượng âm thanh

Sửa tag ID3 và thông tin WMA

Tag ID3 giúp bạn dễ dàng thấy tên track và thông tin khi bạn stick đĩa CD vào máy tính của mình hoặc thưởng thức âm nhạc trong iPod của mình. MP3 Editor for Free chứa công cụ chỉnh sửa ID3 để giúp người dùng chèn tiêu đề bài hát, nghệ sỹ, thời gian, tên album và nhiều hơn nữa để dễ dàng xác định và quản lý thuận tiện. Ngoài ra, công cụ cung cấp cho bạn thông tin WMA để giúp bạn thay đổi thông tin về những tập tin WMA của mình. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, tác giả, album, thể loại, năm, thời gian,... cho các tập tin WMA được lựa chọn.

Mix âm thanh bài hát

Mix âm thanh của các bài hát khác nhau để tạo ra bài hát của riêng bạn. Với MP3 Editor for Free, bạn có thể xử lý mà không cần tài liệu hướng dẫn sử dụng. Đối với những nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, chỉ cần mix âm nhạc và các track âm nhạc, tạo mash của các bài hát yêu thích, bài thuyết trình cho các cuộc phỏng vấn truyền hình hay quảng cáo.

Trích xuất âm thanh/chuyển đổi YouTube/ghi và rip CD nhạc

Công cụ chuyển đổi video sang âm thanh có sẵn giúp bạn trích xuất nhạc nền từ phim ảnh, video YouTube hoặc bất kỳ tập tin video khác mà không làm giảm chất lượng. Công cụ cho phép bạn chuyển đổi video phổ biến như AVI, MP4, MPEG, FLV (Flash Video), 3GP, DAT, WMV, MOV,... sang định dạng âm thanh. Công cụ này cũng có thể chuyển đổi hơn 50 định dạng tập tin âm thanh.

Download và chuyển đổi video YouTube

Nếu bạn luôn vào YouTube và tìm kiếm một số video âm nhạc, tin tức, đoạn phim, ảnh chụp và những công cụ khác thì MP3 Editor for Free chính là trợ lý hoàn hảo dành cho bạn. Công cụ cho phép download các video nhạc, video thể thao, trailer phim mới, video hài và nhiều video khác từ YouTube.com để thưởng thức offline với gia đình hoặc bạn bè của bạn. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi các video nhạc được download từ YouTube sang định dạng âm thanh khác nhau để thưởng thức trên máy nghe nhạc MP3 của mình.

Tải video YouTube
Tải video từ YouTube và chuyển đổi

Tạo đĩa CD nhạc theo sở thích của bạn

MP3 Editor for Free cung cấp 1 công cụ ghi đĩa CD, có thể tạo ra 1 đĩa CD âm thanh từ các bản ghi âm hoặc bất kỳ tập tin âm thanh nào khác để sử dụng trong những dịp đặc biệt như lễ cưới, đang lái xe,... Bằng cách này, bạn có thể tạo ra 1 đĩa CD sinh nhật để gửi cho bạn bè hoặc đoan giản là sao chép lại bài hát yêu thích.

Ghi đĩa CD
Ghi đĩa CD dễ dàng với Audio Burner Wizard của MP3 Editor for Free

Sao lưu CD âm thanh vào máy tính của bạn

Để sao lưu bộ sưu tập đĩa CD của bạn, công cụ cung cấp chức năng rip CD âm thanh để lấy âm thanh từ đĩa CD và lưu chúng vào ổ cứng máy tính hoặc một loạt các định dạng kỹ thuật số bao gồm WMA, MP3, OGG, WAV và nhiều định dạng âm thanh khác.

Yêu cầu hệ thống

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 81.535
  • Lượt tải: 70.912
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Ứng dụng nghi ngờ có chứa phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại, bạn nên cân nhắc trước khi tải!

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm