WE tv cho iOS 5.9.132 Ứng dụng xem TV hấp dẫn trên iPhone, iPad, Apple TV

Tải về
4 (2) WE tv Miễn phí 257

WE tv ứng dụng giải trí cho phép bạn xem TV ở mọi lúc, mọi nơi, ngay trên di động. Thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc, phim truyện hay chương trình truyền hình trực tiếp với hình ảnh độ nét cao, âm thanh sống động.

Xem tivi trên điện thoại với ứng dụng WE tv cho iOS

Bạn là fan của các bộ phim truyền hình hoặc “nghiền” những chương trình gameshow vui nhộn. Thế nhưng bạn lại chẳng có nhiều thời gian ở nhà và thưởng thức trước màn hình Tivi hay máy tính. Vậy thì hãy tải ngay ứng dụng WE tv về iPhone/iPad của mình để xem các chương trình yêu thích ở bất kỳ đâu, ngay trong lòng bàn tay bạn!

WE tv là ứng dụng xem Tivi trên điện thoại, hỗ trợ người dùng xem các chương trình trên Tivi mọi lúc, mọi nơi với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất mà không cần tới Flash. Với hơn 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế ở các mảng như phim ảnh, thể thao, kênh thiếu nhi... người dùng sẽ được tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời ngay trên di động của mình thông qua kết nối WiFi, 3G hoặc 4G. Bạn cũng có thể tạo danh sách các kênh yêu thích để truy cập nhanh, điều chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình phù hợp khi xem.

Tìm những chương trình bạn yêu thích dễ dàng

Tải ứng dụng WE tv cho iOS

Chỉ cần đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp của bạn và tải ứng dụng WEtv về thiết bị iOS của bạn để thưởng thức các chương trình truyền hình yêu thích ở mọi lúc mọi nơi.

Với WE tv for iOS, bạn có thể tìm thấy mọi nội dung mình thích, xem truyền hình trực tiếp, cập nhật đầy đủ các tập phim mới nhất và video từ WE tv Original Series. Tất cả đều có sẵn theo từng mùa, không cần phải đăng nhập để nhận nội dung các buổi chiếu đầu mùa và video bổ sung như trailer, các đoạn phim bị rò rỉ hay cảnh bị xóa.

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng iPhone, iPad của bạn để Airplay hoặc truyền trực tiếp lên TV, thưởng thức ở màn hình lớn hơn, “đã” hơn.

Ngoài sử dụng We TV, bạn cũng có thể tham khảo một số ứng dụng xem Tivi, xem phim trên điện thoại khác cũng khá hay, có nhiều kênh truyền hình như MobiTV, myK+, Netflix...

Tính năng mới

Cải tiến hiệu năng và sửa một số lỗi kỹ thuật.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.9.132
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 78,6 MB
  • Lượt xem: 719
  • Lượt tải: 257
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm