WebCamEffects Tạo hiệu ứng cực độc cho webcam khi chat

Tải về
  • Đánh giá:
    2,4 ★ 5 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 41,7 MB
  • Lượt xem: 2.887
  • Lượt tải: 2.835
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

WebCamEffects là một ứng dụng miễn phí rất độc đáo giúp bạn tạo nhiều hiệu ứng cho webcam của mình khi chat. Bạn có thể thay đổi nền video, thêm vào các khung hình, biểu tượng ngộ nghĩnh hay là chữ viết...Đặc biệt bạn có thể ghi lại đoạn video chat của mình nữa... Bạn có thể làm cho bạn bè trố mắt kinh ngạc khi chat bằng video với bạn. Hãy cùng khám phá những tính năng của phần mềm thú vị này.

WebCamEffects

Lưu ý rằng, trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ hỏi bạn cài đặt công cụ SweetIM và thiết lập nó thành bộ tìm kiếm mặc định của trình duyệt web. Vì vậy, để không phải cài những phần mềm không mong muốn lên hệ thống, bạn hãy bỏ chọn những tùy chọn đó trong phần Setup rồi nhấn Decline để tiếp tục cài đặt.

WebCamEffects

Ngay sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ tự động dò tìm và chuyển webcam của bạn qua trạng thái sử dụng của chươgn trình. Giao diện chương trình rất đơn giản bao gồm phần webcam ở chính giữa, bao quanh là các tab chức năng, bên dưới là các nút play, ghi hình và lưu. Khi bạn nhấp vào tab Effects, sẽ có thêm một cửa sổ hiện ra để bạn cho các hiệu ứng. Có vô số hiệu ứng tùy theo chủ để để bạn lựa chon. Các hiệu ứng sẽ có tác dụng ngay lên webcam để bạn xem thử.

WebCamEffects

Thẻ Sources cho phép bạn lựa chọn và cấu hình nguồn cho webcam của mình, có thể là từ webcam thật của bạn, hoặc từ đoạn video hay hình ảnh trên máy tính. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng nhiều webcam trên máy, thẻ Webcam cho phép bạn dễ dàng lựa chọn thiết bị cần thiết bằng cách sử dụng menu thả xuống.

WebCamEffects

Tương tự như vậy, thẻ Options cho phép bạn cấu hình các thông số video phù hợp với độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ phân giải, khởi động ứng dụng và cài đặt bản cập nhật cũng có thể được sửa đổi thông qua tab này.

WebCamEffects

Bạn cũng có thể thay đổi nền của video, thêm các biểu tượng hài hước, phần mềm cũng cho phép bạn chụp hình lại webcam của mình. Video ghi lại có thể được upload trực tiếp lên Youtube hoặc lưu trữ trên đĩa cứng.

WebCamEffects

Phần lớn các ứng dụng webcam khác đều yêu cầu bạn trả phí, WebCamEffects là một ứng dụng miễn phí nhưng đầy đủ chức năng cần thiết và kho hiệu ứng đa dạng.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo