Facebook Toolbar 1.4.3 Cập nhật thông tin Facebook nhanh trên Firefox

Tải về

3,5 (675) Facebook Miễn phí 424.950 Dung lượng: 131 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Dễ dàng cập nhật cho Facebook: Facebook Toolbar cho Firefox hỗ trợ người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin lên Facebook mà không cần phải đến trang web của mạng xã hội này. Người dùng sẽ được thông báo khi có ai đó gửi cho họ thông điệp, cập nhật thông tin trên trang của mình. Thêm vào đó, người dùng có thể nâng cấp chính trang blog của mình và chia sẻ địa chỉ trang web với bạn bè mà không cần phải rời khỏi trang web họ đang sử dụng.

Facebook Toolbar là phần mở rộng miễn phí cho trình duyệt Firefox, giúp bạn truy cập Facebook nhanh chóng và đa năng ngay trên Firefox.

Facebook Toolbar được đặt ở thanh công cụ phía trên của trình duyệt và cùng nhiều add-on khác. Bạn có thể truy cập tới 12 shortcut cần thiết - tương ứng với các phần khác nhau trên mạng xã hội Facebook, chẳng hạn như profile, danh sách bạn bè, album ảnh và nhóm. Ngoài ra còn có 1 vài biểu tượng phụ để bạn xem những thông tin như: có bao nhiêu lời đề nghị kết bạn đang chờ được chấp nhận, tin nhắn mới, lời mời tham gia nhóm hay sự kiện...

1 trong những tính năng hữu ích nhất trên Facebook Toolbar đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao và yêu thích, đó là hệ thống thông báo tương tự như trên các phần mềm IM. Biểu tượng thông báo cho biết bạn có tin nhắn mới hay bình luận, sự kiện... cần quan tâm. Mỗi khi đăng nhập và mở Firefox, danh sách thông báo này sẽ được cập nhật mới để bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.

Cập nhật Facebook trên Firefox Toolbar

Với những người dùng Facebook có nhiều bạn bè, việc phải truy cập trang Facebook thường xuyên để kiểm tra Notification hoặc sử dụng dạng tin nhắn thông báo ở góc dưới bên phải màn hình thường khá bất tiện. Do đó, việc cập nhật thông báo từ Facebook Toolbar sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Facebook Toolbar là thanh công cụ tiện lợi cho người dùng Facebook trên trình duyệt Firefox. Đây là add-on có khả năng tùy biến cao, giúp bạn luôn cập nhật Facebook mà không bị ảnh hưởng tới công việc khác nhờ hệ thống thông báo tiện lợi ngay trên toolbar.

Loc Nguyen

3,5 (675) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 131 KB
  • Lượt xem: 426.436
  • Lượt tải: 424.950
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm