Winta Accounting 3.6.4 Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Tải về
5 (1) Winta Miễn phí 167 Dung lượng: 338 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/8.1

Phần mềm kế toán Winta là giải pháp dành cho các doanh nghiệp, được xây dựng trên công nghệ tiên tiến, tính bảo mật cao, nhiều người dùng cùng thao tác trên dữ liệu. Doanh nghiệp không còn đắn đo suy nghĩ nên chọn phần mềm kế toán giá rẻ (phần mềm kế toán đóng gói) hay phải đặt viết phần mềm theo đặc thù (phần mềm customize). Bởi Winta Accounting bao hàm cả hai.

Phần mềm kế toán Winta Accounting được xây dựng với công nghệ SQL Server 2008 và VB.Net 2008 tích hợp Font chữ Unicode, cho phép xử lý số liệu lớn và nhanh nhất hiện nay, luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của Công ty.

Winta Accounting được thiết kế theo giao diện thân thiện dễ sử dụng, hình ảnh gần gũi, phân cấp thành nhiều nhóm, công cụ tìm kiếm mở rộng,… Và nổi bật là tính linh động, người dùng có thể chỉnh sửa phần mềm theo ý mình để quản lý được tốt hơn mà không cần phải đặt viết phần mềm với chi phí rất cao.

Winta Accounting

Tính năng nổi bật của phần mềm:

In hóa đơn theo NĐ51

Doanh nghiệp có thể tự tạo mẫu và In hóa đơn từ phần mềm chèn hình ảnh Logo, slogan vào hóa đơn

Tích hợp Chữ ký số vào phần mềm

Hỗ trợ Doanh nghiệp kê khai và nộp thuế qua mạng

Quản lý số liệu đa tiền tệ

Mọi giao dịch đều có thể nhập và lưu theo đồng tiền giao dịch và được quy đổi về đồng tiền hạch toán. Cho phép người sử dụng lựa chọn cách tính tỷ giá ghi sổ theo phương pháp nhập trước xuất trước, trung bình tháng, trung bình di động, đích danh hoặc tỷ giá giao dịch. Khi thanh toán chương trình tự động tạo bút toán chênh lệch tỷ giá so với tỷ giá ban đầu khi xuất hóa đơn hoặc cho phép quy đổi về đồng tiền theo dõi công nợ trong trường hợp thanh toán bằng đồng tiền hạch toán (VNĐ). Cuối kỳ chương trình có các chức năng tính chênh lệch tỷ giá cuối kỳ của từng tài khoản và của từng khách hàng/nhà cung cấp. Các báo cáo có thể được in ra theo đồng tiền hạch toán hoặc theo nguyên tệ và đồng tiền hạch toán.

Quản lý số liệu liên năm

Người sử dụng có thể lên các báo cáo công nợ, các báo cáo liên quan đến các hợp đồng, công trình xây dựng... của nhiều năm mà không phải in riêng từng năm rồi sau đó ghép các báo cáo lại với nhau.

Báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ khác nhau

Winta cung cấp một loạt các báo cáo phân tích số liệu của nhiều kỳ hạch toán kinh doanh khác nhau trên một bảng nhiều cột. Số liệu của mỗi kỳ được in ra ở một cột riêng. Người sử dụng có thể lựa chọn so sánh kỳ báo cáo là ngày, tuần, tháng, quý, năm và số kỳ so sánh là tùy ý. Có các báo cáo so sánh giữa các kỳ kế tiếp và cùng kỳ nhưng so sánh giữa các năm.

Cập nhật biểu đồ Phân tích tài chính

Biểu đồ Doanh thu theo sản phẩm, biểu đồ Doanh thu-Chi phí hằng tháng giúp nhà quản lý nắm bắt ngay tình hình kinh doanh và tài chính của DN

Tính khai báo động

Người dùng có thể thay đổi giao diện phần mềm, sửa lại form nhập liệu và sắp xếp theo ý mình, tự thêm báo cáo để quản lý

Quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở

Winta cho phép quản lý số liệu của nhiều đơn vị cơ sở; cho phép lên báo cáo của từng đơn vị cơ sở hoặc của toàn (tổng) công ty. Số liệu có thể được nhập ở nhiều nơi và chuyển về công ty mẹ.

Tiện ích khi nhập số liệu

Cho phép khi nhập liệu có thể chuyển từ màn hình nhập liệu này sang màn hình nhập liệu khác chỉ bằng một thao tác kích chuột phải. Có thể xem báo cáo ngay khi đang nhập chứng từ. Cho phép lọc tìm số liệu theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào; có thể tìm kiếm theo tên hoặc theo mã. Cho phép xem phiếu nhập khi vào phiếu xuất để tra cứu giá. Cho phép lưu và in chứng từ nhưng chưa bắt buộc chuyển vào sổ cái.

Tự động hóa xử lý số liệu

Winta tự động phân bổ chi phí mua hàng; tự động gán giá bán tùy theo mặt hàng và khách hàng; tự động tập hợp số liệu và tạo các bút toán kết chuyển, phân bổ, tính toán chênh lệch tỷ giá cuối kỳ, tự động hạch toán các chứng từ nhập xuất kho…

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.6.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 338 MB
  • Lượt xem: 214
  • Lượt tải: 167
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm