Wise Force Deleter 1.4.8 Phần mềm xóa tập tin vĩnh viễn

Tải về
5 (2) WiseCleaner Dùng thử 585 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Wise Force Deleter là một ứng dụng vô cùng hữu ích, hỗ trợ người dùng xóa tất cả các tập tin mà Windows không thể xóa.

Trong quá trình hủy cài đặt các ứng dụng trên máy tính, sẽ có những lúc người dùng gặp khó khăn trong việc không thể xóa hoàn toàn các tập tin cài đặt và nhận được một sỗ lỗi như "Access is denied" (Truy cập bị từ chối), "There has been a sharing violation" (Hiện đang có một sự vi phạm chia sẻ), "The source or destination file may be in use" (Các nguồn hoặc tập tin đích có thể được sử dụng), "The file is in use by another program or user" (Các tập tin được sử dụng bởi một chương trình khác hoặc người sử dụng), "Make sure the disk is not full or write-protected and that the file is not currently in use" (Hãy chắc chắn rằng ổ đĩa vẫn còn trống hoặc không còn ở chế độ chống ghi và tập tin hiện không được sử dụng).... Tuy nhiên, với công cụ Wise Force Deleter, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các file này một cách triệt để.

Wise Force Deleter

Wise Force Deleter hiện đang có bản dùng thử 60 ngày dành cho người dùng. Trong trường hợp muốn sử dụng phiên bản đầy đủ của chương trình này, bạn có thể thanh toán trực tuyến và nhà sản xuất đảm bảo mọi thông tin cá nhân cũng như các dữ liệu tài chính của bạn an toàn bằng công cụ mã hóa triệt để và các giải pháp chống gian lận tiên tiến nhất.

Wise Force Deleter

Wise Force Deleter giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến các tập tin cần xóa bằng cách chấm dứt mọi quá trình ngầm trong máy tính sử dụng đến file đó hoặc loại bỏ các hạn chế quyền truy cập mà ngăn cản người dùng xóa chúng. Nhờ có công cụ này, bạn hoàn toàn có thể mở khóa và xóa mọi tập tin không cần thiết mà không có sự can thiệp của các thông báo từ Windows.

Điểm nổi bật của Wise Force Deleter

Tùy chọn Context Menu (Trình đơn ngữ cảnh)

Wise Force Deleter cho phép bạn truy cập thông qua một trình đơn ngữ cảnh. Ngay sau khi cài đặt nó, một tùy chọn mới có tên là "Force Delete" sẽ xuất hiện trong menu ngữ cảnh. Để mở khóa và xóa một tập tin bị khóa, bạn chỉ cần kích chuột phải vào nó, chọn "Force Delete ', Wise Force Deleter sẽ được đưa ra. Sau đó, bạn có thể xóa các tập tin từ hệ thống Windows của bạn ngay lập tức.

Wise Force Deleter

Giao diện người dùng thân thiện và hỗ trợ thao tác kéo-và-thả

Giống như tất cả các sản phẩm WiseCleaner khác, giao diện của Wise Force Deleter là rất trực quan. Do vậy, người dùng sẽ nhanh chóng làm quen với chương trình một cách dễ dàng. Ngoài ra, nhờ việc hỗ trợ thao tác kéo-và-thả, các tập tin cũng được xóa nhanh chóng.

Hoàn toàn miễn phí và tương thích với hầu hết các phiên bản Windows

Wise Force Deleter là phần mềm miễn phí cho phép bạn xóa các tập tin trong hệ thống Windows của bạn (64 và 32-bit). Chương trình này đã được phát triển và kiểm tra đầy đủ để làm việc tốt trên Windows 8, 8.1 và các hệ điều hành Windows khác, từ Windows XP trở lên.

Wise Force Deleter

Một số yêu cầu phần cứng khác

 • CPU: Tối thiểu Pentium 233 MHz.
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiếu 128MB.
 • Dung lượng trống ổ cứng: Tối thiểu 32MB.

Một số lưu ý khi sử dụng Wise Force Deleter

 • Wise Force Deleter chỉ hỗ trợ xóa tập tin, không hỗ trợ xóa thư mục.
 • Các tập tin sau khi bị xóa sẽ biến mất khỏi máy tính hoàn toàn và không xuất hiện trong thùng rác.
 • Wise Force Deleter hỗ trợ xóa các tập tin hàng loạt bằng cách (1) nhấp nhuột chọn file đầu tiên, nhấn giữ phím Shift để chọn file cuối cùng; (2) Nhấn tổ hợp phím Ctrl + A; (3) Nhấp chuột vào khu vực trống và kéo chuột để chọn tất cả các file; (4) Chọn nút Add trên Wise Force Deleter và thực hiện các thao tác xóa như cũ.
 • Để sử dụng thao tác kéo và thả khi làm việc, hãy chắc chắn đã bật UAC (User Account Control).

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 810
 • Lượt tải: 585
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm