Wondershare AllMyTube Hỗ trợ tải video

Tải về
4 (3) Wondershare Dùng thử 888

Wondershare AllMyTube là công cụ thông minh hơn những công cụ download video YouTube khác. Với nhiều tính năng hữu ích, AllMyTube giúp bạn trải nghiệm những bộ phim của mình mà không cần phải lo lắng về chất lượng.

Wondershare AllMyTubeWondershare AllMyTube

Tải video tại 10.000+ web, nhanh chóng & dễ dàng

Download video từ YouTube và hơn 10.000 trang chia sẻ video khác như Dailymotion, Vimeo trên Windows để truy cập offline hoặc phát lại ở thiết bị mobile.

Download Wondershare AllMyTube

Tải clip từ 10.000+ trang video nổi tiếng

Ngoài YouTube, Internet có rất nhiều trang video hot khác. Công cụ download này cho phép bạn tải video SD, HD, 4K từ YouTube và hơn 10.000 trang chia sẻ clip nổi tiếng, bao gồm Dailymotion, Break, Metacafe, BlipTV, Vimeo, AOL, Lynda, MegaVideo, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, TV.com, Veevr, Adobe TV…

Một click để tải video trên kênh & playlist YouTube

Wondershare AllMyTube cho phép bạn tải toàn bộ kênh & playlist YouTube. Chỉ bằng một click, người dùng có thể tải đồng thời tất cả video trong danh sách phát.

Trang tải video online
Giao diện Wondershare AllMyTube

3 phương pháp tải video

Tải video qua nút download

#1 Click nút “Download”

Tải video bằng cách click nút “Download” hiện ở góc bên phải phía trên cùng của video trong trình duyệt (Firefox, Google Chrome…).

Tải video bằng cách sao chép và dán URL

#2 Sao chép và dán URL

Sao chép URL của video bạn muốn tải và dán liên kết này bằng cách click nút “Paste URL”.

Ghi lại video

#3 Ghi hình trực tiếp

Bạn có thể quay video trong khi stream (qua Netflix hoặc nền tảng khác) bằng cách click vào nút “Record Video” của Wondershare AllMyTube.


Lưu & chuyển đổi video sang mp3, mp4…

Tải mp3 trực tiếp từ video

Trực tiếp tải mp3 từ YouTube, Dailymotion, Vimeo và hơn 10.000 trang video khác mà không cần tải toàn bộ file video.

Chuyển đổi video sang mp4, avi

Phần mềm tương thích với hơn 150 định dạng video nên bạn có thể tải, thậm chí chuyển đổi nhiều video sang các định dạng thông dụng, bao gồm: MP4, AVI, MPG, MKV, WMV, M4V, MOV, ASF…

Lưu audio dưới dạng mp3, wma

Trích xuất file audio từ video và lưu file đó dưới dạng MP3, M4A, AC3, WMA, WAV, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, MRB...

Chuyển đổi và truyền video sang thiết bị khác

Chuyển đổi video đã tải sang iPod, iPhone (bao gồm iPhone 6S), iPad, máy tính bảng & smartphone Android, PSP, Xbox, Apple TV và các định dạng video thông dụng khác, đồng thời trực tiếp truyền video từ PC sang Android, iOS qua mạng Wi-Fi.

Wondershare AllMyTube lưu và chuyển đổi video

Download và chuyển đổi video chất lượng HD

Wondershare AllMyTube cho phép tải video ở 7 độ phân giải khác nhau. Bạn có thể tải video HD 1080p để thưởng thức đồ họa chất lượng cao trên TV hoặc chuyển đổi video sang SD 240p khi muốn tiết kiệm dung lượng trên thiết bị di động.

Tải video thông minh & nhanh hơn tới 3X

Wondershare AllMyTube có tốc độ tải nhanh

Không còn phải đợi tải video

Wondershare AllMyTube sử dụng kỹ thuật đa luồng để tận dụng tối đa băng thông và máy tính nhằm tải video YouTube nhanh chóng.

Wondershare AllMyTube lập lịch nhiệm vụ

Lập lịch trình hành động

Bạn không phải đợi quá trình tải danh sách video dài kết thúc nữa. Thay vào đó, bạn có thể chọn một trong số 3 tùy chọn lập lịch sau: Auto Shutdown, Sleep hoặc Exit Program.

Lưu video trong thư viện

Wondershare AllMyTube tự động lưu video đã tải trong thư viện “Finished", video đã chuyển đổi trong mục “Converted”. Bạn có thể thêm video đã tải vào “Downloading”. Nếu muốn chuyển video sang thiết bị khác, bạn có thể đưa chúng vào thư viện “Wi-Fi Transfer”. Sử dụng AllMyTube, toàn bộ video của bạn luôn được quản lý và sắp xếp theo thứ tự.

Quy trình hoạt động của Wondershare AllMyTube

Wondershare AllMyTube cũng cho phép người dùng nhập video mp4 & flv vào thư viện bằng cách click chuột phải vào cửa sổ bên phải trong thư viện “Finished", rồi chọn “Import”.

Download MP3: Tải MP3 trực tiếp từ video
Màn hình quay: Quay video đang phát sóng bằng cách bật Video Recorder.
Tải video: Download video ở tốc độ siêu nhanh và có chất lượng đầu ra cao.
Chuyển đổi sang nhiều định dạng: Một click để chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau.
Chuyển đổi video tự động: Kích hoạt chức năng “Download then Convert” để tự động chuyển đổi định dạng video.
Download video ở nhiều độ phân giải: Tải video bằng cách click vào nút bấm góc phía trên cùng bên phải video.

Download và cài đặt Wondershare AllMyTube cho Windows. Sau đó, click đúp vào biểu tượng AllMyTube trên desktop. AllMyTube hoạt động hoàn hảo với Internet Explorer, Firefox và Chrome. Sử dụng một trong những trình duyệt trên để download video dễ dàng.

Cách để tải video trực tuyến bằng Wondershare AllMyTube

Bước 1: Tìm đoạn video mà bạn muốn tải về

Khởi chạy Internet Explorer, Firefox hoặc Chrome và mở video mà bạn muốn, chạy video. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình duyệt tích hợp của AllMyTube trong cửa sổ “Online Video” để truy cập vào các trang web mà bạn muốn download.

Bước 2: chọn một trong hai cách để download video trực tuyến

  • Download video bằng cách click vào nút "Download" trên đầu của video mở trên trình duyệt IE, Firefox hoặc Chrome.

Wondershare AllMyTube

  • Copy URL của video và sau đó nhấn nút “+Paste URL” để download video mục tiêu trong giao diện “Downloading” của AllMyTube.

Wondershare AllMyTube

Hơn nữa, bạn có thể download 5 video tại cùng một thời điểm trong chế độ mặc định (au khi điều chỉnh các thiết lập, tối đa là 10 video). Bạn có thể download thỏa thích và thưởng thích video trên đường đi.

Cách chuyển đổi video đã download

Sau khi bạn download thành công một loạt video, bạn có thể muốn xem video trên thiết bị di động của mình, như iPad 4, iPad mini, iPhone 5, iPod Touch 5, PSP, Xbox,... Với AllMyTube, bạn có thể chuyển đổi video sang định dạng tối ưu dành cho từng thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chọn các đoạn video mà bạn muốn chuyển đổi trong thư viện “Downloaded” và nhấn Convert ở phía bên phải của mỗi cột mục video.

Wondershare AllMyTube

Trong cửa sổ popup định dạng đầu ra, chọn định dạng video mà bạn cần. Bạn cũng có thể trực tiếp lựa chọn một tên thiết bị như là định dạng đầu ra. Thiết lập video đầu ra đã được tối ưu hóa trước.

Wondershare AllMyTube

Để nhập các tập tin FLV, MP4 hoặc WebM từ ổ đĩa vào thư viện AllMyTube để quản lý, click chuột phải vào bất kỳ khu vực trống ở phía bên phải của cửa sổ download, sau đó chọn Import để thêm video.

Cách để download và chuyển đổi video chỉ với 1 cú click

Nếu bạn muốn download và chuyển đổi video sang một định dạng cụ thể cùng một lúc, bật nút “Download then Convert” nằm ở góc bên phải của cửa sổ chính. Một danh sách các định dạng đầu ra sẽ xuất hiện, chọn định dạng đầu ra mong muốn. Giờ đây, bạn có thể download video và AllMyTube sẽ chuyển đổi tự động sang định dạng bạn cần.

Wondershare AllMyTube

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 971,6 KB
  • Lượt xem: 1.068
  • Lượt tải: 888
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế