WormsZone.io cho Android 1.3.8-e Game Vùng giun đất – rắn săn mồi cực hay

Tải về

Worms Zone.io là một game online giống với game rắn săn mồi nổi tiếng Slither.io. Nhiệm vụ của bạn là nuôi rắn, chiến đấu với người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để trở thành sinh vật lớn nhất.

Nuôi rắn và giúp nó trở thành con rắn lớn nhất trong WormsZone.io
Nuôi rắn và giúp nó trở thành con rắn lớn nhất trong WormsZone.io

Tải game Vùng giun đất - WormsZone.io cho Android

Cơ chế của game WormsZone.io không thể đơn giản hơn: Bạn điều khiển con rắn của mình bằng cách kéo ngón tay trên màn hình theo hướng muốn rắn di chuyển. Trong suốt cuộc phiêu lưu, bạn sẽ gặp những thực phẩm có thể ăn để lớn lên, nhưng tốc độ lớn chậm và khiến rắn của bạn dễ dàng trở thành mục tiêu của các đối thủ khác to lớn hơn.

Cạnh tranh với đối thủ khác
Cạnh tranh với đối thủ khác

Có một số chiến thuật để bạn có thể trở thành con giun vô địch trong Worms Zone.io như fighter, trickster, builder. Nhưng dù chọn chiến thuật nào, có một quy tắc đơn giản cần nhớ: Khi rắn di chuyển, người chơi phải tránh để con vật của mình đâm đầu vào con rắn khác bằng mọi giá, nếu nếu không, trò chơi kết thúc. Ngược lại, hãy cố gắng tạo bẫy hoặc bao vây để khiến những con khác đâm vào mình bỏ mạng. Khi đó, bạn hãy nhanh chóng ăn hết tất cả những món ngon do chúng để lại để lớn nhanh hơn.

Ăn thực phẩm để lớn hơn
Ăn thực phẩm để lớn hơn

Ngoài ra còn có các phần thưởng khác nhau trong đấu trường giúp cải thiện chỉ số giun của bạn. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan để đạt được mục tiêu mong muốn.

Đánh bại kẻ thù bằng các vật phẩm đặc biệt và mở khóa các skin mới, giúp rắn của bạn trông thật nổi bật
Đánh bại kẻ thù bằng các vật phẩm đặc biệt và mở khóa các skin mới, giúp rắn của bạn trông thật nổi bật

Với mỗi kẻ thù bị đánh bại trong WormsZone.io, bạn sẽ kiếm được một đồng xu để mở khóa skin mới cho rắn, hoặc bối cảnh mới, thậm chí kiểu thức ăn mới. Cơ chế hành động trong WormsZone.io rất linh hoạt, lối chơi đơn giản cùng thời lượng mỗi màn chơi ngắn giúp nó trở thành tựa game gây nghiện, có thể được thưởng thức ở mọi lúc, mọi nơi.

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.8-e
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 29 MB
  • Lượt xem: 1.485
  • Lượt tải: 512
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.1 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: WormsZone.io

Liên quan, thay thế