WormsZone.io cho iOS 1.3.7 Game rắn săn mồi trực tuyến gây nghiện

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39,4 MB
 • Lượt xem: 331
 • Lượt tải: 103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Giới thiệu

WormsZone.iogame hành động trực tuyến giống Slither.io. Hãy đưa rắn của bạn vào cuộc chiến của những con rắn dũng cảm và trở thành chúa tể đấu trường rộng lớn.

Nuôi và phát triển rắn của bạn lớn hơn trong game WormsZone.io
Nuôi và phát triển rắn của bạn lớn hơn trong game WormsZone.io

Tương tự như các game rắn săn mồi khác, bắt đầu game WormsZone.io, bạn trong vai một con rắn nhỏ được thả vào một vùng đất rộng lớn có vô vàn đồng loại khác đang sinh sống. Tuy nhiên, cộng đồng này không hề hòa bình mà các cá thể luôn cố gắng tiêu diệt, ăn thịt lẫn nhau để lớn lên, trở thành đại xà thống trị khu vực.

Ăn đồ ăn và tránh các con rắn to lớn khác
Ăn đồ ăn và tránh các con rắn to lớn khác

Tải game WormsZone.io cho iOS

Nhiệm vụ của người chơi trong game Worms Zone.io là phát triển rắn của mình để nó lớn nhất và leo lên thứ hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng trực tuyến thời gian thực. Ban đầu, khi còn nhỏ và yếu thế, bạn chịu khó đi lang thang nhặt nhạnh đồ ăn nằm rải rác trong khu vực, đôi khi “ăn ké” phần thức ăn do con rắn khác chết tạo ra để lớn lên. Khi đã đủ lớn, người chơi có thể đi tấn công con rắn khác bằng cách quây tròn hoặc lừa chúng đâm đầu vào mình và bỏ mạng.

Rất nhiều chiến thuật để phát triển rắn của bạn
Rất nhiều chiến thuật để phát triển rắn của bạn

Có một số chiến thuật để trở thành nhà vô địch như chiến đấu, lừa gạt hoặc xây dựng. Liệu bạn sẽ chọn con đường nào?

Dù chọn gì thì có một quy tắc quan trọng bạn cần phải nhớ, nếu đâm đầu vào đối thủ, bạn sẽ thua. Nhưng nếu bao vây đối phương, bạn không chỉ có thể loại bỏ chúng mà còn có thể ăn hết tất cả những món nhất từ tàn tích chúng để lại sau khi chết.

Ngoài ra, còn rất nhiều phần thưởng khác nhau trong đấu trường giúp cải thiện rắn của bạn. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan để đạt mục tiêu mình mong muốn.

Cố gắng sống sót và trở thành con rắn lớn nhất
Cố gắng sống sót và trở thành con rắn lớn nhất

Đừng quên, một nhà vô địch cần phải thật nổi bật giữa đám đông. Chọn một skin thật đẹp cho nó hoặc tự tay thiết kế skin tuyệt vời của riêng mình.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy bắt đầu chuyến phiêu lưu nào chú rắn nhỏ!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: WormsZone.io
0 Bình luận
Sắp xếp theo