XUS PC Lock 4.1.68 Tiện ích khóa màn hình

Tải về
4,2 (6) EDesksoft Dùng thử 2.248 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

XUS PC Lock cho bạn trải nghiệm một phương thức khóa và mở khóa máy tính mới lạ: dùng chuột vẽ ký tự lên màn hình.

Sau khi cài đặt, giao diện XUS PC Lock sẽ hiện ra để bạn cấu hình lại. Tại khung Lock Pattern có chín chấm tròn, bạn nhấn Reset rồi dùng chuột vẽ ra một hình bất kỳ với điểm nối là các dấu chấm. Bạn cần ghi nhớ rõ hình đã vẽ và thứ tự các nét vẽ để sau này có thể mở khóa máy tính. Mặc định, ký tự mở khóa là hình chữ Z.

Khung Background Image phía phải cho phép lựa chọn hình nền khi khóa máy tính, bằng cách nhấn Pick Image và chọn hình nền tùy thích.

Dưới trường Options gồm các mục: Autolock on windows startup (tự động khóa máy khi khởi động vào Windows), Autolock computer after (tự động khóa máy tính sau khoảng thời gian rảnh rỗi, mặc định là ba phút), Turn off the monitor after (tắt màn hình sau một số phút khi máy đang bị khóa, mặc định là năm phút).

Mục Alert after enter incorrect pattern over cho bạn quy định số lần được phép “vẽ” ra ký tự mở khóa, mặc định là ba lần. Nếu vẽ sai 3 lần, bạn cần phải chờ trong 60 giây rồi mới được vẽ tiếp mật khẩu mở khóa.

Nếu muốn chương trình khóa luôn bàn phím, bạn đánh dấu vào ô Lock keyboard. Tại dòng Alert text, bạn nhập nội dung sẽ xuất hiện trên màn hình khi máy bị khóa. Xong, nhấn OK.

Để khóa máy, bạn nhấp đôi vào biểu tượng dưới khay hệ thống, hoặc nhấn tổ hợp phím Win + A. Màn hình khóa máy với ô vuông có 9 dấu chấm sẽ hiện ra. Khi muốn mở khóa, bạn vẽ ký tự đã thiết lập vào ô vuông đó.

Nếu muốn thiết lập lại XUS PC Lock, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn Configure. Sau đó, bạn cần vẽ đúng ký tự mở khóa vào hộp thoại xuất hiện để đến với cửa sổ thiết lập chương trình.

Theo goonline

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.1.68
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 2.266
  • Lượt tải: 2.248
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm