Chris PC-Lock 3.20 Phần mềm khóa máy tính

Tải về

5 (1) Chris PC Dùng thử 3.341 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/7/8

Bạn đang soạn thảo một tài liệu nhạy cảm nhưng cần phải đi ngay vì một việc gấp nào đó? Công cụ mang tên Chris PC-Lock sẽ giúp bạn khóa lại máy tính tốc hành chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trong quá trình cài đặt, Chris PC-Lock sẽ yêu cầu bạn nhập vào password. Sau khi kích hoạt thành công, Chris PC-Lock sẽ hiển thị biểu tượng làm việc của mình dưới dạng một ổ khóa màu vàng nằm ở khay đồng hồ. Khi có việc cần đi gấp, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng này là máy tính của bạn sẽ được Chris PC-Lock khóa lại hoàn toàn dưới dạng gần giống như một trình bảo vệ màn hình, gồm những phong cảnh tuyệt đẹp liên tiếp thay thế nhau, và chỉ có bạn mới có thể mở ra để tiếp tục sử dụng máy tính.

Để gia tăng khả năng bảo mật hệ thống, bạn nên click chuột trái vào biểu tượng của Chris PC-Lock, sau đó vào Settings để thực hiện các tinh chỉnh như sau:

- Vào Main Settings -> đánh dấu chọn Lock your computer on Windows Startup để Chris PC-Lock khóa lại máy tính khi Windows khởi động xong.

- Muốn đổi lại password đã đặt thì nhấn vào nút Password.

- Muốn dùng album ảnh số của bạn để thay thế cho các hình phong cảnh sẵn có của Chris PC-Lock thì bạn chép toàn bộ các ảnh số cần dùng vào thư mục Background nằm trong thư mục cài đặt Chris PC-Lock -> sau đó chọn Picture trong Settings -> đánh dấu vào Pictures Slide Show và nhấn Save để hoàn tất. Khi kích hoạt là Chris PC-Lock sẽ trình diễn album ảnh số theo dạng slide show rất hấp dẫn.

- Muốn chỉnh màu nền thì bạn chọn Color, còn muốn chỉnh độ trong của hình ảnh thì bạn chọn Advanced, sau đó dùng thanh trượt Transparent Background để tinh chỉnh. Chú ý khi thực hiện tinh chỉnh hấp dẫn này, vì nếu bạn kéo thanh trượt về bên phải quá nhiều thì hình ảnh sẽ trở nên gần như “trong suốt”, giúp bạn có thể thấy được “mờ mờ” các nội dung tài liệu đang hiển thị trên màn hình. Tính năng tinh chỉnh này đã vô tình tạo ra một dạng hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, có khả năng lồng ghép giữa ảnh số và màn hình Windows hiện hữu.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.20
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 3.383
  • Lượt tải: 3.341
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm