Yahoo! Go for TV

Tải về
3,5 (11) Yahoo Miễn phí 6.402 Dung lượng: 9,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Windows MCE, 1.6 GHz CPU, 512 MB RAM, 40 MB ổ trống: cài đặt, 20 GB: lưu các bản ghi TV, 225 MB: lưu danh sách chương trình TV

Yahoo vừa phát hành dịch vụ Go for TV, cho phép máy tính ghi các chương trình truyền hình giống như đầu video kỹ thuật số (DVR). Người sử dụng cũng có thể phát DVD, nhạc, ảnh và những nội dung khác thông qua phần mềm này.

Yahoo Go for TV chỉ hoạt động trên máy tính Windows còn ít nhất 20 GB bộ nhớ trống để lưu chương trình, RAM 512 MB và thiết bị xử lý 1 GH. Người sử dụng cũng cần mua thêm một TV card và cáp kết nối tới màn hình TV. Tốc độ truyền dữ liệu của dịch vụ đạt 1,5 Mb/giây.

Phần mềm Go for TV tương tác với nhiều sản phẩm nghe nhìn khác của Yahoo như Launchcast - dịch vụ thuê bao nhạc và radio - và Flickr - trang chia sẻ ảnh hàng đầu hiện nay.

TV card hiện nay có giá tương đối thấp so với việc phải bỏ ra hàng trăm USD để mua đầu DVD và DVR. Do vậy, nhiều hãng truyền hình cho rằng kết hợp TV và máy tính là một biện pháp hay để tiếp cận người tiêu dùng.

Microsoft gần đây khẳng định phần mềm Windows XP Media Center còn được tiêu thụ chạy hơn cả phiên bản hệ điều hành chuẩn, còn Hewlett-Packard năm ngoái cũng tuyên bố phát triển một công nghệ cho phép xem TV độ phân giải cao (HD) ngay trên máy tính cá nhân. Trong khi đó, Yahoo tuần trước đã mua lại công nghệ tích hợp video, ảnh và nhạc vào hệ thống nghe nhìn kỹ thuật số gia đình của công ty Meedio (Houston, Mỹ).

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,5 MB
  • Lượt xem: 6.412
  • Lượt tải: 6.402
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Windows MCE, 1.6 GHz CPU, 512 MB RAM, 40 MB ổ trống: cài đặt, 20 GB: lưu các bản ghi TV, 225 MB: lưu danh sách chương trình TV
Liên kết tải về

Link Download chính thức: