Yahoo Messenger cho iOS 2.11.1 Đăng nhập Yahoo Messenger trên iPhone

Yahoo Messenger là ứng dụng chat có tuổi đời gần như lâu nhất trong các dịch vụ IM hiện vẫn còn hoạt động. Phiên bản Yahoo Messenger sau nhiều lần bị tạm ngưng sử dụng, nay đã trở lại trên App Store, cho phép chat chit, chia sẻ file và nhiều tính năng tương tác thú vị trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.

Cải tiến trên Yahoo Messenger mớiNói chuyện sinh động hơn với ảnh GIFLike ảnh bạn bè trên Yahoo Messenger
Phiên bản Yahoo Messenger mới với nhiều cải tiến đáng chú ý

Sau khi Yahoo Messenger tạm thời đóng cửa thì hãng Yahoo đã ngay lập tức tung ra thị trường sản phẩm thay thế là Yahoo LiveText với dịch vụ chat video cải tiến. Tuy nhiên, người dùng di động không mấy mặn mà với sản phẩm mới này khi họ đã quá quen với các chương trình chat và gọi điện chất lượng tốt như Skype, Viber, Zalo, WhatsApp Messenger, Tango, Facebook Messenger... Có lẽ vì những bất cập này nên Yahoo đã cho khởi động lại ứng dụng chat phổ biến nhất của mình - Yahoo Messenger với hàng loạt đổi mới về giao diện ứng dụng, thêm một số tính năng nổi bật như chia sẻ ảnh GIF, chat nhóm tiện lợi, hủy tin nhắn đã gửi, đánh dấu Like tin nhắn hay ảnh trên cửa sổ chat...

Phiên bản Yahoo Messenger di động cho phép đăng ký tài khoản nhanh thông qua số điện thoại di động. Nếu đã có tài khoản Yahoo? Bạn có thể đăng nhập trực tiếp trên Yahoo Messenger mới, sau đó xác nhận tài khoản bằng mã bảo mật được gửi đến số di động. Toàn bộ danh sách liên lạc, nick chat, thông tin cá nhân... của tài khoản Yahoo Messenger cũ sẽ được đồng bộ trên phiên bản mới này, giúp bạn liên lạc tức thời với bạn bè để chia sẻ nhiều thông tin với nhau.

Lấy lại tin nhắn đã gửi trên Yahoo MessengerChia sẻ ảnh và video nhanh chóng với Yahoo Messenger cho iPhone

Yahoo Messenger - hơn cả một ứng dụng chat Yahoo

 • Cho phép trò chuyện riêng tư 1:1 hoặc chat nhóm không giới hạn. Thành viên nhóm chat sẽ nhận được lời mời chat nhóm và được phép quyết định có tham gia hay không.
 • Nhấn Unsend để gọi lại tin nhắn hay ảnh vừa gửi trong cuộc trò chuyện bất kỳ.
 • Hỗ trợ tính năng chia sẻ hàng loạt ảnh độ phân giải cao cùng lúc và với tốc độ tải nhanh chóng.
 • Vuốt để xem những bức ảnh đã được chia sẻ trong cuộc trò chuyện dưới dạng danh sách thumbnail.
 • Biểu lộ cảm xúc đặc biệt thông qua ảnh động GIF.
 • Cho phép Like tin nhắn và ảnh trong cuộc trò chuyện.
 • Chế độ liên lạc offline khi mạng yếu hay mất kết nối: mọi thứ bạn chia sẻ sẽ được gửi đi khi có kết nối trở lại.
 • Tối ưu hóa cho việc sử dụng tính năng VoiceOver.

Cách sử dụng tính năng mới trên Yahoo Messenger cho iOS

Chia sẻ ảnh, gửi ảnh GIF động từ Tumblr:

Một trong những điều đáng quan tâm nhất trên Yahoo Messenger mới là tính năng chia sẻ ảnh hàng loạt với độ phân giải cao và chia sẻ ảnh GIF độc đáo. Đối với ảnh thông thường, bạn có thể gửi cùng lúc hàng trăm ảnh, ảnh được tải nhanh và hiển thị tức thời trong cửa sổ chat. Người nhận có thể tải ảnh về máy với chất lượng cao.

Ngoài khả năng gửi tin nhắn văn bản và biểu tượng Emoji truyền thống, Yahoo Messenger cho iOS còn hỗ trợ gửi ảnh GIF đặc sắc từ thư viện Tumblr. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn biểu tượng ảnh GIF trên hộp tin nhắn để mở màn hình tìm kiếm ảnh. Tại đây sẽ có những bức ảnh động nổi bật trên mạng xã hội Tumblr để lựa chọn hoặc người dùng có thể nhập từ khóa tìm kiếm để có bức ảnh như ý.

Chia sẻ ảnh độ phân giải caoLike ảnh yêu thích
Chia sẻ ảnh và Like ảnh yêu thích

Cách Like ảnh và tin nhắn:

Tương tự như tính năng Like trên Viber, với Yahoo Messenger mới, người dùng có thể nhấn và giữ vào tin nhắn bất kỳ rồi chọn Like để đánh dấu nội dung yêu thích. Lúc này, bên dưới tin nhắn và ảnh được Like sẽ xuất hiện biểu tượng trái tim hồng.

Cách hủy tin nhắn và ảnh đã gửi:

Nhấn và giữ tin nhắn hay ảnh vừa gửi rồi chọn nút Unsend để xóa chúng khỏi cửa sổ chat. Lưu ý là bạn chỉ có thể xóa ảnh hay tin nhắn được gửi từ tài khoản của mình mà không thể can thiệp vào nội dung từ tài khoản khác.

Chia sẻ ảnh GIFHủy tin nhắn đã gửi
Tính năng mới: gửi ảnh GIF động và hủy tin đã gửi

Quản lý danh sách liên lạc thông minh bằng Xobni:

Hệ thống quản lý danh bạ Xobni trong Yahoo Messenger mới không chỉ nhận diện những số liên lạc mà bạn biết mà còn hiểu mối quan hệ giữa những tài khoản này, cho phép thêm thành viên vào nhóm chat cực nhanh và đơn giản.

Một tính năng khá thú vị nữa trong Yahoo Messenger for iOS là tùy chọn Account Key. Công nghệ mới này từ Yahoo sẽ sử dụng thông báo đẩy để đăng nhập vào tài khoản bảo mật từ các ứng dụng Yahoo Messenger hay Yahoo Mail mà không cần nhập mật khẩu thủ công.

Những cải tiến mới trên Yahoo Messenger cho iOS đã giúp dịch vụ chat này của Yahoo tiếp cận gần hơn với các đối thủ cạnh tranh như Viber, Facebook Messenger... tuy nhiên vì là sản phẩm mới ra mắt nên không thể tránh khỏi nhiều hạn chế. Trong thời gian tới, Yahoo Messenger cần được bổ sung một số tính năng như chia sẻ file, xem video trực tiếp trong cửa sổ chat... đặc biệt là cần đơn giản hóa giao diện để người dùng dễ dàng tùy biến tài khoản và trải nghiệm trò chuyện của mình.

Loc Nguyen

3,4 (229) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.11.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 50,3 MB
 • Lượt xem: 168.797
 • Lượt tải: 166.279
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Ứng dụng đã không còn được hãng hỗ trợ và duy trì
Tìm thêm: Yahoo Messenger

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm