Skype cho iPhone 8.119 Gọi video, chat, nhắn tin Skype miễn phí trên iPhone

Tải về

Dễ dàng nhắn tin, gọi điện, chat, gọi video, chat nhóm, chia sẻ file… miễn phí trên iPhone với ứng dụng Skype cho iOS.

Skype hiện được tích hợp với Bing, chương trình hỗ trợ AI tiên tiến, mô hình ngôn ngữ tổng quát mới nhất từ ​​OpenAI mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Với ChatGPT trong Skype, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào, chỉ cần đặt một câu hỏi giống như hỏi một người bạn!

Chat, nhắn tin, gửi file dễ dàng trên Skype cho iPhone
Chat, nhắn tin, gửi file dễ dàng trên Skype cho iPhone

Cùng với Viber, WhatsApp, Zalo, Tango,... Skype là 1 trong những dịch vụ OTT phổ biến nhất trên di động và máy tính hiện nay. Là 1 trong những ứng dụng tiên phong về cuộc gọi VoIP và hình thức liên lạc qua mạng Internet, Skype cho iOS cung cấp cho người dùng iPhone các công cụ nhắn tin miễn phí, gói quốc tế miễn phí và cuộc gọi video ổn định. Cuộc gọi Skype tới Skype hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mất phí dữ liệu nếu dùng mạng dữ liệu di động.

Ngoài ra, người dùng có thể dùng Skype gọi tới một số điện thoại di động hoặc cố định, gửi tin nhắn SMS ở bất cứ đâu trên thế giới với giá cả phải chăng. Nhờ đó, bạn có thể liên lạc với những người không dùng Skype hoặc dùng những không online bằng cách chọn hoặc người liên hệ không phải là Skype Credit hoặc đăng ký Skype.

Giờ đây, bạn có thể trò chuyện với gia đình, bạn bè bằng một cuộc gọi thoại hoặc video, gửi tin nhắn ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với ứng dụng gọi điện và nhắn tin Skype for iPhone miễn phí và trực tiếp trên thiết bị di động của mình.

Tính năng chính của Skype cho iPhone - dịch vụ gọi điện và chat miễn phí

Microsoft tích hợp Bing vào Skype

Hỏi Bing 1:1 hoặc trong bất kỳ cuộc trò chuyện nhóm nào, ví dụ:

 • Giúp người dùng lên kế hoạch cho chuyến du lịch Châu Âu vào mùa hè này.
 • Viết một câu chuyện cười về người thân và dịch nó sang bất kỳ ngôn ngữ nào.
 • Yêu cầu giới thiệu về một bộ phim.
 • Giải phóng sự sáng tạo của bạn.

Skype app hiện được tích hợp với Bing, hệ thống điều khiển phụ tiên tiến được hỗ trợ bởi AI, mô hình ngôn ngữ tổng hợp mới nhất của OpenAI mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Với ChatGPT trong Skype, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào, chỉ cần đặt câu hỏi như cách mình hỏi một người bạn.

Điểm đặc biệt: Hãy thử hỏi ChatGPT bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, nhớ tìm những câu hỏi thú vị nhất để xem Bing sẽ trả lời như thế nào nhé!

Trò chuyện miễn phí với mọi người

0Bạn có thể thực hiện cuộc gọi video miễn phí với tối đa 100 người, gửi và nhận tin nhắn văn bản miễn phí, cũng như sử dụng ChatGPT với những người khác. Với Skype, bạn có thể gửi tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc, chia sẻ màn hình của mình để hiển thị những gì bạn đang làm.

Thêm số thứ hai vào điện thoại của bạn

Với tính năng Skype Number riêng tư, bạn có thể tách biệt cuộc sống cá nhân và công việc của mình, đồng thời tận hưởng khả năng gọi điện giá cả phải chăng tới điện thoại cố định và điện thoại di động trên khắp thế giới.

Tin tức được cá nhân hóa

Với tab Today mới của Skype, bạn có thể nhận tin tức được cá nhân hóa miễn phí. Hãy cập nhật các thông tin mới nhất, làm việc hiệu quả, giải trí và truyền cảm hứng với những tin tức được update nhanh chóng!

Quyền truy cập:

Tất cả các quyền truy cập của Skype vào điện thoại của người dùng đều là tùy chọn và cần có sự đồng ý (bạn có thể tiếp tục sử dụng Skype mà không cần cấp các quyền này, nhưng một số tính năng nhất định có thể không khả dụng).

Gọi video, nhắn tin dễ dàng cho người khác thông qua Skype for iPhone
Gọi video, nhắn tin dễ dàng cho người khác thông qua Skype for iPhone

Cập nhật Skype cho iOS mới nhất

Skype cho iOS 8.118 - 8.119:

Nhà phát triển đã lắng nghe phản hồi của bạn và nỗ lực cải thiện Skype. Đây là những cải tiến trong phiên bản mới này:

 • Fresh Camera Vibe: Làm nổi bật hồ sơ Skype của bạn với các bộ lọc camera mới trong cuộc trò chuyện và các tùy chọn hình đại diện - chụp và chia sẻ dễ dàng!
 • Sở hữu các cuộc gọi Skype của bạn với các bản xem trước video có thể kéo được. Zoom, thu phóng và chuyển đổi chế độ xem một cách nhanh chóng.
 • Đi sâu vào thư viện phản ứng đã được cải tiến - nhấn '+' để có thêm biểu tượng cảm xúc cho mọi tâm trạng khi nhấn và giữ tin nhắn để trả lời.
 • Đồng bộ hóa tin nhắn tức thì: Thông báo và tin nhắn trong ứng dụng giờ đây được đồng bộ hóa nhanh hơn bao giờ hết. Không phải chờ đợi thêm nữa!
 • Trò chuyện được tải trước: Tin nhắn được tải ở chế độ nền, sẵn sàng khi bạn cần. Nhấn vào một thông báo và tin nhắn của bạn sẽ ở ngay đó!
 • Trải nghiệm mượt mà: Giờ đây, Skype sẽ phản hồi nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết!
 • Sửa một số lỗi và cải thiện độ ổn định.

Skype cho iOS 8.116 - 8.117:

Nhà phát triển Skype luôn lắng nghe phản hồi của bạn và nỗ lực cải thiện ứng dụng. Dưới đây là những nội dung mới được cập nhật trong phiên bản mới nhất:

PDF Glimpse: Xem trước trang PDF đầu tiên ngay trong cuộc trò chuyện của bạn - không cần phải mở!

Tin nhắn hệ thống có thể nhấp vào giúp việc điều hướng đến hồ sơ và nhận dạng các phần bổ sung mới trong cuộc trò chuyện trở nên liền mạch.

Giao diện người dùng được làm mới - thay đổi giao diện thông báo tin nhắn cuộc gọi trong cuộc trò chuyện, giúp các cuộc gọi nhỡ trở nên rõ ràng và có thể thao tác được.

Chụp nhanh, chỉnh sửa, chia sẻ đầy phong cách: Cải tiến camera trên thiết bị di động để mang đến các bộ lọc mới cho những bức ảnh nổi bật và avatar phản ánh con người thật của bạn. Ghi lại niềm vui, chỉnh sửa dễ dàng và cập nhật ảnh hồ sơ của bạn với giao diện hoàn toàn mới.

Sửa lỗi và cải thiện độ ổn định: Skype iOS đã loại bỏ một số lỗi nhỏ và nâng cao hiệu suất để giúp trải nghiệm sử dụng của bạn luôn mượt mà, hứa hẹn mang đến những ngày làm việc hiệu quả hơn!

Skype cho iOS 8.100 - 8.115:

 • Layered Visual Stories: Màn hình mới thú vị gồm hơn 2 ảnh/video được chia sẻ trong cuộc trò chuyện.
 • Nhấn và giữ tin nhắn của bạn và xem menu ngữ cảnh mới bật lên - giờ đây đã có biểu tượng cảm xúc tinh tế!
 • Màn hình Reaction được tân trang lại: Nhấn và giữ tin nhắn, nhấn '+', cuộn để có nhiều phản ứng làm mới màn hình hơn.
 • Điều hướng trò chuyện đẹp mắt: Nhấn và giữ một cuộc trò chuyện trong danh sách của bạn để có menu hành động nhanh được thiết kế lại.
 • Câu trả lời được cắt ngắn: Giữ cho cuộc trò chuyện của bạn gọn gàng với bản xem trước ngắn gọn của các câu trả lời dài, nhấp để điều hướng đến tin nhắn gốc để biết ngữ cảnh đầy đủ.
 • Làm mới giao diện 'Reply' khi nhấn và giữ tin nhắn để trả lời.
 • Bố cục mới với biểu tượng 'Pin' và 'Fav'; ẩn mục yêu thích để có chế độ xem gọn gàng.
 • Giao diện tệp mới cho tệp PDF, tài liệu và bản trình bày.
 • Sửa một số lỗi và cải thiện độ ổn định. Skype đã loại bỏ một số lỗi khó chịu và nâng cao hiệu suất để giúp trải nghiệm của bạn luôn mượt mà.

Lưu ý:

 • Các cuộc gọi từ Skype đến Skype là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn vẫn bị trừ phí dữ liệu từ nhà mạng. Để đảm bảo hoàn toàn không mất tiền, bạn nên kết nối Wifi trước khi thực hiện cuộc gọi Skype hoặc đảm bảo đang dùng gói 4G hay 3G trọn gói.
 • Việc cập nhật lên phiên bản Skype cho iPhone mới nhất có thể khiến dữ liệu trò chuyện cũ bị mất. Hãy đảm bảo bạn đã lưu ảnh và video trong các cuộc trò chuyện trước vào phần thư viện của Ảnh trên iPhone trước khi nâng cấp lên phiên bản Skype mới.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Tiếng Ả Rập, Tiếng Bungari, Tiếng Catalonia, Tiếng Croatia, Tiếng Séc, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Hà Lan, Tiếng Estonia, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Indonesia, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Latvia, Lithuania, Malay, Norwegian Bokmål, Polish , Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Trung giản thể, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Hoa Phổ Thông, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Ukraina, Tiếng Việt.

3,6 (177) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.119
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 235,4 MB
 • Lượt xem: 93.067
 • Lượt tải: 87.464
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 14.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Skype

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm