Yelp for Windows Phone 2.5.0.3 Tìm kiếm địa điểm trên Windows Phone

Tải về

1 (2) Yelp Miễn phí 43 Dung lượng: 8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8

Bạn đang tìm nhà hàng nào đó? Một quán rượu gần khu mình sống? Một trạm xăng gần nhất trước khi chiếc xe không thể chạy thêm nữa? Yelp for Windows Phone là ứng dụng có thể giúp. Sử dụng nó để tìm kiếm địa điểm ăn uống, mua sắm, uống rượu, nghỉ ngơi và vui chơi cũng như đọc bình luận từ cộng đồng về những địa điểm đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó thật tốt để ăn uống, Yelp sẽ ứng cứu. Được thiết kế theo dạng Metro, ứng dụng miễn phí Yelp for Windows Phone là ví dụ hiếm hoi về ứng dụng Windows Phone không mang hơi hướng theo ứng dụng đồng nghiệp cho iPhone. Thậm chí, phiên bản này còn có một vài tính năng tiên tiến như Monocle. Đánh giá về Yelp trên thị trường Windows Phone thấp hơn so với thực tế, nhưng bản cập nhật gần đây sẽ làm thay đổi điều này.

Giao diện và sử dụng Yelp for Windows Phone

Tiêu đề lớn màu đỏ trên màn hình chủ cho phép người dùng xem các mục Nearby, Bookmarks, Feed, Friends, Deals, và Recents. Bạn có thể lướt sang bên phải để xem các mục "hot+new nearby" và "about me" (nếu đây là lần đăng nhập đầu tiên của bạn). Chạm vào tiêu đề Nearby sẽ hiển thị danh sách những danh mục về địa điểm phổ biến: Restaurants, Bars, Coffee & Tea,... Người dùng có thể ghim lên màn hình chủ cho bất kỳ tiêu đề nào và thậm chí là tạo tiêu đề màn hình chủ cho một ngành nào đó bằng cách nhấn và giữ vào entry rồi chọn Pin.

Mỗi trang lại có 5 thẻ người dùng có thể lướt qua, từ trái sang phải lần lượt: info, reviews, photos, tips, regulars. Từ trang này, bạn còn gọi được điện thoại, xem menu hoặc tìm kiếm bản đồ mặc dù bản đồ nhỏ không xuất hiện ngay trên trang chính giống như phiên bản dành cho iPhone.

Yelp for Windows PhoneYelp for Windows PhoneYelp for Windows Phone

Tham gia cộng đồng

Một trong những điểm thú vị của Yelp không chỉ là tìm kiếm địa điểm của dịch vụ nào phù hợp với mình nhất mà còn có đóng góp của cả cộng đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời của bạn để chia sẻ những cảm nhận sáng suốt và ý kiến chuyên môn với người dùng khác. Một trong những lời phàn nàn nhiều nhất về phiên bản đầu của Windows Phone Yelp là nó không cho phép người dùng viết bình luận, nhưng giờ đây vấn đề này đã được giải quyết. Từ bất kỳ trang nào, qua bảng Reviews, bạn chỉ việc nhấn vào + ở phía cuối màn hình.

5 ngôi sao lớn màu xám ở trên cùng cho phép người dùng đánh giá dịch vụ (sẽ biến thành màu vàng khi bạn chạm), phía dưới là nơi bạn đưa ra bình luận với cảm nhận tốt hoặc xấu về các dịch vụ. Giống như phiên bản dành cho iPhone, đánh giá của bạn chỉ là bản nháp, sau đó người dùng phải nhấn nút để đăng tải lên website. Đây không phải là ý tưởng tồi khi "om" bình luận của bạn một lúc trước khi đăng tải chúng cho mọi người xem, đặc biệt là đối với một dịch vụ phổ biến.

Tương tác với mọi người là điểm thú vị khác của Yelp. Người dùng có thể thêm bạn bè trên Facebook và theo dõi review của người khác. Bạn còn tìm kiếm được bất kỳ người dùng Yelp nào để kết bạn. Tuy nhiên, một điều thật lạ là ứng dụng này không tìm kiếm danh sách liên lạc trên điện thoại để tìm người dùng ứng dụng giống như phiên bản cho iPhone. Nếu thấy thích review của ai đó, bạn có thể nhấn dấu + ở phía cuối trang profile của họ (có thể bao gồm ảnh và địa điểm), và tin nhắn yêu cầu kết bạn sẽ được tạo sau đó.

Giống như Foursquare, Yelp cho phép bạn "check-in" vào bất kỳ vào bất kỳ dịch vụ nào, thậm chí còn nhận được giảm giá. Người dùng cũng có thể kiếm được những ưu đãi khác. Thẻ Regulars của bất kỳ trang địa điểm nào hiển thị những ai đã check in vào khu vực nào đó lần gần nhất và thường xuyên nhất.

Các tính năng chính:

 • Tìm kiếm các dịch vụ gần khu vực mình sống.
 • Chạm vào đường link để tìm quán bar, nhà hàng, quán cafe trong khu vực.
 • Thu hẹp tìm kiếm theo hood, distance, price, và what's open now.
 • Duyệt review để đọc những dịch vụ nào tốt nhất (tồi nhất) trong thành phố mình.
 • Tìm những Deals tốt nhất, cung cấp bởi những doanh nghiệp mình yêu thích trên Windows Phone.
 • Thêm mẹo, ảnh và review nháp cho doanh nghiệp, dịch vụ yêu thích.
 • Check-in và chia sẻ nơi bạn đang đến với bạn bè trên Yelp.
 • Đặt phòng với OpenTable mà không cần thoát ứng dụng Yelp.
 • Tìm kiếm địa chỉ và số điện thoại của hàng ngàn doanh nghiệp.
 • Yelp làm tăng độ tin cậy với Monocle. Trình bày thông tin doanh nghiệp trên toàn thế giới xung quanh bạn.

Lam Le

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 43
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm