Uber cho Windows Phone 2.3.4.5 Gọi Taxi, thuê tài xế riêng trên Windows Phone

Tải về

Uber là ứng dụng "gọi taxi hay thuê tài xế riêng" tại hơn 40 quốc gia đã có mặt tại Việt Nam.

Uber không chỉ là gọi Taxi qua mạng đơn thuần hay thuê Taxi đơn thuần, nó giống như loại xe thông dụng bạn sử dụng hàng ngày với phương châm "tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn". Giờ đây, bạn không cần vẫy xe, không cần tiền mặt mà chỉ cần một chiếc điện thoại Windows Phone kết nối mạng Internet, truy cập vào Uber và chỉ định điểm đến. Không những thế, các thượng đế còn nhanh chóng được đưa đón chuyên nghiệp bằng cách dòng xe sedan cao cấp nhất. Tải Uber cho Windows Phone để gọi Taxi nhanh, rẻ, chất lượng tốt, nhận mã code để đi miễn phí.

Tải ứng dụng thuê Taxi Uber qua mạng cho Android và iOS bên dưới:

Bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng gọi Taxi cho Windows Phone hữu dụng khác như: Taxi Vietnam for Windows Phone, TaxiViet for Windows Phone

Uber cho Windows Phone Uber cho Android Uber cho Windows Phone

Tính năng của Uber cho Windows Phone

 • Yêu cầu một chuyến đi bằng cách sử dụng ứng dụng và xe sẽ tới đón bạn ngay chỉ trong vài phút. Dịch vụ yêu cầu không có nghĩa là phải chờ đợi.
 • So sánh giá với các loại phương tiện khác nhau. Thêm thẻ tín dụng vào tài khoản để thanh toàn mà không cần dùng tiền mặt.
 • Dễ dàng thiết lập vị trí trên bản đồ ngay cả khi bạn không biết chính xác địa chỉ. Nhận kết nối với lái xe cá nhân và kiểm tra tiến độ của Uber bất cứ lúc nào.
 • Ngồi lại, thư giãn và đi tới bất cứ nơi nào bạn muốn. Sau chuyến đi, bạn sẽ nhận được email biên lai thanh toàn khi tới nơi.
 • Uber là một cách hoàn toàn mới và hiện đại để đi du lịch.

Ứng dụng Uber cung cấp nhiều lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Hiện nay, Uber đang phục vụ tại 2 tỉnh thành lớn tại Việt Nam là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nó hứa hẹn phát triển thêm ở nhiều thành phố khác cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên cả nước.

Uber cho Windows Phone Uber cho Windows Phone Uber cho Windows Phone

Cài đặt tài khoản Uber cho Windows Phone

Cài đặt ứng dụng Uber: trước hết bạn tải ứng dụng Uber cho điện thoại thông minh; sau đó tải tài khoản bằng cách chọn đăng ký "Register" truy cập vào uber.com/sign-up. Để tạo một tài khoản bạn cần cung cấp tê, địa chỉ email, số điện thoại và thẻ tín dụng hợp lệ.

Thêm ảnh vào tài khoản Uber

Giống như nhiều tính năng thú vị được xây dựng trong Uber, bạn có thể thêm ảnh vào tài khoản của mình. Hình ảnh sẽ không được hiển thị cho lái xe, chỉ sử dụng để nhận dạng khi chia giá vé với bạn bè.

Để thêm một hình ảnh, mở hồ sơ trong ứng dụng Uber và nhấp vào biểu tượng hình ảnh và "edit", sau đó làm theo các hướng dẫn để thêm hình.

Lưu ý, để tạo và sử dụng tài khoản Uber, bạn phải đủ 18 tuổi.

Cách gọi xe

Khi tải và thiết lập tài khoản xong, bạn có thể yêu cầu xe bằng 2 lần chạm:

Hãy để ứng dụng Uber tìm vị trí thông qua GPS; chọn "Set Pickup Location". Chọn xe kiểu xe như mong muốn của bạn bằng cách sử dụng thanh trượt ở dưới cùng màn hình.
Trên màn hình tiếp theo, bấm vào "Request" và Uber sẽ giúp bạn tìm những xe có sẵn gần nhất với vị trí của bạn.

Đặt chỗ trước

Với Uber, tất cả các dòng xe bán tải được thực hiện và tới trong vòng vài phút, do đó bạn không cần phải đặt chỗ trước.

Các ứng dụng sẽ hiển thị khoảng cách tương đối gần nhất để bạn có thể được đón đúng lúc và phù hợp với lịch trình của bạn.

Yêu cầu lái xe đặc biệt

Bạn không thể yêu cầu lái xe cụ thể trong ứng dụng Uber nhưng bạn có thể chọn nhiều mức giá phụ thuộc vào thành phố bạn đang ở, truy cấp vào uber.com/cities để biết thêm chi tiết.

Trở thành tài xế trên Uber

Ở các thành phố có Uber, các tài xế có thể sử dụng xe các nhân của mình để chở khách và tăng thêm thu nhập.

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.4.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7 MB
 • Lượt xem: 4.142
 • Lượt tải: 4.082
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: uber

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm