Yidio cho iOS 2.2.127 Xem phim, TV Show miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Yidio Miễn phí 65

Tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách sử dụng một ứng dụng để tìm các show truyền hình và bộ phim yêu thích với Yidio for iOS.

Tìm phim và TV show từ 55 nguồn tin cậySo sánh giá dịch vụ

Yidio cung cấp dịch vụ tìm kiếm phim và tivi miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Yidio có thể so sánh giá để biết chương trình nào ở dạng mất phí, miễn phí hay dùng cho thuê bao của bạn - thật nhanh và dễ dàng. Yidio cho iOS hỗ trợ người dùng cập nhật các show truyền hình yêu thích, phim bom tấn hay các nhà cung cấp dịch vụ giải trí nổi tiếng thế giới thông qua tính năng thông báo và feed tùy biến theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, Yidio còn đề cử những chương trình truyền hình thực tế, buổi phỏng vấn, ca nhạc hay phim mới dựa theo sở thích của mỗi người dùng.

Với Yidio, người dùng có thể cập nhật phim và show truyền hình từ các kênh giải trí quen thuộc như Netflix, Hulu Plus, Amazon, HBO, iTunes, Xfinity, CBS... tất cả trong cùng một công cụ nhỏ gọn, dễ điều hướng.

Lưu ý:

Hầu hết các bộ phim và TV Show đều được cung cấp dưới dạng miễn phí (từ Crackle, PBS), một số nhà cung cấp nội dung khác sẽ bán nội dung thông qua thuê bao (như Netflix, Hulu Plus, Amazon Prime, HBO GO) hoặc dưới dạng thuê hay mua nội dung (iTunes)... Yidio for iOS chỉ là kênh trung gian để người dùng tìm dịch vụ xem phim hay show truyền hình với nhiều lựa chọn khác nhau. Một số dịch vụ yêu cầu người dùng phải tải ứng dụng của họ để xem chi tiết.

Theo dõi các kênh yêu thíchQuản lý thể loại giải trí yêu thích

55 nguồn xem phim và tivi trên Yidio:

Netflix, Hulu Plus, Amazon, HBO GO, HBO NOW, iTunes, Xfinity, DirecTV, Crackle, MTV, VH1, CBS, FOX NOW, FXNOW, ABC, ABC Family, NBC, AMC, The CW, USA, Bravo, Comedy Central, Adult Swim, Cartoon Network, Lifetime, A&E, History, Syfy, PBS, MAX GO, Starz, Encore, Movieplex, Showtime, EPIX, Spike, FYI, Popcornflix, Crunchyroll, Yahoo Screen, YouTube...

Tính năng chính của Yidio trên iPhone/iPad

Công cụ thông minh

Bạn chưa xác định được nhu cầu giải trí của mình? Yidio giúp bạn khám phá phim mới và show truyền hình thực tế đặc sắc với khả năng tìm kiếm thông minh, lọc kết quả và đề xuất nội dung mới.

Ứng dụng giải trí đơn giản

Sau khi tìm được nội dung phù hợp, người dùng Yidio chỉ cần nhấn Play để phát trên iPhone/iPad hoặc tivi (thông qua AirPlay hoặc Chromecast).

Cá nhân hóa

Hãy cho Yidio biết bạn muốn xem thể loại phim hay show gì, Yidio sẽ thông báo khi có phim hay chương trình giải trí mới phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Bokmal, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.127
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 27,3 MB
  • Lượt xem: 102
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm