Medium cho iOS 2.0.2508 Đọc báo và blog miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

Medium for iOS là ứng dụng đọc báo và viết blog 2 trong 1, nơi người dùng có thể tham khảo kiến thức mới, cập nhật tin và chia sẻ quan điểm, cảm xúc... miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Chọn chủ đề quan tâmBài viết đề cử
Đề cử bài viết mà người dùng quan tâm theo các chủ đề đã chọn

Medium được phát triển như một mạng xã hội để mọi người đưa ra ý kiến, quan điểm cá nhân và nhận sự phản hồi, tương tác từ những người dùng khác. Với những bài viết tâm huyết này, bạn có thể khiến mọi người phải suy ngẫm hay thay đổi cách nghĩ trước một vấn đề cụ thể thuộc nhiều chủ đề khác nhau như văn hóa, giáo dục, công nghệ, thể thao, chính trị, tôn giáo, giới tính, thời trang... Đối với kênh tin tức Medium, giá trị của thông điệp nằm ở ý tưởng mà người viết đưa ra chứ không phải chất lượng bài viết hay áp đặt quan điểm cho mọi đối tượng. Medium là nơi trao đổi ý kiến và thoải mái bày tỏ suy nghĩ của mỗi cá nhân trong cộng đồng hàng triệu người dùng.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đăng nhập Medium bằng tài khoản Facebook, Twitter, Google hay đăng ký bằng Email mới, sau đó chọn một vài chủ đề mà mình quan tâm trong vô số khía cạnh mà Medium đề cập. Trên timeline sẽ có rất nhiều bài viết liên quan tới các chủ đề mà bạn đã chọn, bao gồm bài viết nổi bật hoặc sắp xếp theo thứ tự từ mới nhất đến bài viết cũ nhất. Không chỉ đọc nội dung và xem hình ảnh minh họa, người dùng có thể đánh dấu Like hay bình luận để thể hiện quan điểm của mình trước thông điệp mà người viết muốn hướng tới. Nếu có bất cứ ý tưởng nào, bạn có thể tạo blog mới để cùng trao đổi với các thành viên Medium khác.

Đọc bài viếtLike và bình luận
Đọc bài viết được đăng tải trên Medium rồi bình luận, Like và chia sẻ

Tính năng chính của ứng dụng blog Medium cho iPhone/iPad

Đọc bài viết

Danh sách bài viết trên giao diện Medium sẽ bao gồm những chủ đề mà bạn quan tâm hay bài viết của người dùng mà bạn theo dõi.

Viết blog

Bắt đầu bài viết của mình dưới dạng bản nháp, Medium sẽ tự động đồng bộ nội dung nhập liệu vào thư mục Draft trên trang web Medium.com. Người dùng có thể sửa bài viết bất cứ lúc nào, kể cả khi đã đăng tải. Bộ chỉnh sửa nội dung của Medium khá dễ sử dụng và đầy đủ chức năng như trên bản web.

Tương tác

Đánh dấu những đoạn văn mà bạn ấn tượng hoặc đề cử bài viết cho danh sách người theo dõi của bạn. Tham gia vào cuộc trao đổi bằng cách đưa ra phản hồi cá nhân ở cuối mỗi trang.

Viết blog mớiTìm kiếm bài viết theo từ khóa hoặc tag
Tìm kiếm bài viết bằng từ khóa hay tag hoặc chia sẻ chính bài viết của mình

Medium trên iPhone/iPad là mạng xã hội dành riêng cho người dùng đam mê viết lách, chia sẻ ý tưởng và tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua lăng kính khách quan của một con người bình thường. Đây là một dịch vụ phi lợi nhuận và hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể thỏa sức tìm hiểu về cách khía cạnh trong cuộc sống cũng như nói lên quan điểm của chính mình mà không gặp bất cứ rào cản nào. Hiện Medium chưa hỗ trợ chia sẻ video trong bài viết, hy vọng tính năng này sẽ sớm được bổ sung trong các bản cập nhật sắp tới.

Download Medium bản 2.0.2508

 • Tương thích toàn diện với iOS 9, hiển thị ấn tượng trên màn hình các thiết bị đời mới như iPhone 6s, iPhone 6s Plus...
 • Hỗ trợ công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s, cho phép viết blog mới bằng thao tác nhấn giữ trên biểu tượng ứng dụng.
 • Đồng bộ liền mạch bản nháp và câu chuyện của bạn trên các nền tảng và cho phép đăng tải trực tiếp trên ứng dụng Medium di động.
 • Sử dụng tác tag gợi ý trước khi đăng tải câu chuyện. Tag liên quan giúp câu chuyện có sức lan tỏa nhiều hơn.
 • Khám phá những nội dung mới nhất và hot nhất trên Medium.
 • Giao diện mới mẻ: thay đổi logo ứng dụng.
 • Zoom hình ảnh để xem chi tiết.
 • Phản hồi trực tiếp từ phía dưới bài viết hoặc chọn một câu bất kỳ để bình luận đoạn văn cụ thể.
 • Thẻ thông báo cho biết số lượng đề cử, theo dõi, đánh dấu, đề cập và phản hồi,
 • Sửa một số lỗi nhỏ khác, bao gồm lỗi không thể tạo danh sách bullet trong ghi chú.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Nynorsk, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.2508
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,6 MB
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm