YouTube Go cho iOS Download, xem video YouTube offline và chia sẻ tiện lợi

Tải về
4,7 (3) Google Miễn phí 3.901

Google vừa giới thiệu tới người dùng ứng dụng mới mang tên YouTube Go. YouTube Go for iOS là phương pháp mới và miễn phí để thưởng thức cũng như chia sẻ video trên kênh YouTube. Đây là dịch vụ dành cho thế hệ người dùng mới, giúp bạn khai thác mọi sức mạnh đến từ kênh chia sẻ video hàng đầu thế giới YouTube mà vẫn tiết kiệm được dung lượng tải về.

Nói 1 cách đơn giản, YouTube Go là dịch vụ xem video YouTube offline, cho phép tải về video để xem ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng YouTube Go hiện đang trong giai đoạn phát triển và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt người dùng trong thời gian tới. Còn bây giờ, bạn có thể đăng ký trước dịch vụ này thông qua đường link này để trở thành 1 trong những người đầu tiên khám phá YouTube Go. Để đăng ký trước dịch vụ YouTube Go, bạn sẽ phải điền số điện thoại và Email cá nhân, trong đó số điện thoại di động ở dạng 10 số không chứa ký tự đặc biệt và địa chỉ Email chuẩn. Nhấn Submit để đăng ký ngay hôm nay!

Tính năng chính của YouTube Go trên iPhone/iPad

  • Tìm và xem video hot: tìm kiếm và thưởng thức video yêu thích cũng như khám phá video mới được chia sẻ.
  • Kiểm soát dữ liệu: xem trước video trước khi quyết định xem hoặc lưu video về máy. Kiểm soát dữ liệu bằng cách chọn kích cỡ video download (tính theo đơn vị MB).
  • Lưu và xem video offline ngay cả khi kết nối mạng yếu.
  • Chia sẻ offline: chia sẻ video cùng gia đình và người thân mà không cần kết nối mạng.

YouTube Go giúp gia tăng cơ hội xem video, xem phim và nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác từ YouTube cho người dùng toàn cầu. Ấn Độ chính là quốc gia khởi nguồn của dịch vụ này, sau đó YouTube Go sẽ phát triển ở nhiều quốc gia khác - những nơi bị hạn chế về Internet và cơ sở hạ tầng mạng yếu kém.

YouTube Go iOS xem video offline
YouTube Go iOS xem video offline

Download video và xem video offline với YouTube Go mới

Cũng giống như Facebook Lite và Messenger Lite của hãng Facebook, YouTube Go cho iOS được phát triển với mục tiêu giúp người dùng xem video YouTube mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào tốc độ mạng Internet. Bạn có thể lưu để xem video offline, chọn chất lượng video và kích cỡ file tải về để xác định dung lượng tiêu tốn mỗi khi download video về máy. Thậm chí, bạn có thể chia sẻ nó với những người ở gần mà không tốn bất cứ dữ liệu nào. YouTube Go được phát triển dựa trên công nghệ Smart Offline mà YouTube đã thử nghiệm ở Ấn Độ từ đầu năm 2016.

Hiện tại, chỉ có người dùng tại Ấn Độ mới được đăng ký và dùng thử dịch vụ này trên di động. Tuy nhiên, chúng ta đều tin tưởng rằng trong tương lai không xa, YouTube Go sẽ đến Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Hãy thử tưởng tượng như vùng sâu vùng xa, miền núi... nơi mạng di động còn chưa thật sự tốt thì việc dùng YouTube Go thay thế cho YouTube để xem phim, xem MV nhạc, chương trình truyền hình... sẽ tuyệt vời như thế nào.

Nếu như các bạn còn nhớ thì năm ngoái, YouTube cũng tung ra tính năng download video vào bộ nhớ tạm (cache) của ứng dụng để xem offline nhưng tính năng này chỉ thật sự phù hợp với những nơi có kết nối WiFi hay 3G/4G mạnh. Việc tải video về máy mất khá nhiều thời gian, chưa kể video chỉ được lưu tạm trong thời gian giới hạn, nếu không xem ngay chúng sẽ biến mất. Nhưng với YouTube Go, bạn sẽ có 1 công cụ xem video YouTube offline thật sự - cho phép trải nghiệm mọi lúc mọi nơi, chia sẻ tiện lợi và tiết kiệm chi phí mạng đáng kể!

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.533
  • Lượt tải: 3.901
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm