YouTube Connect cho iOS Stream video trực tuyến trên iPhone/iPad

3,9 (7) Google Miễn phí 475

Google đang trong quá trình xây dựng và phát triển YouTube Connect for iOS - ứng dụng stream video trực tiếp và hoàn toàn có khả năng đánh bại PeriscopeFacebook Live trong tương lai gần.

Lần phát triển ứng dụng YouTube Connect mới này, Google khá "thầm lặng" và không hé lộ nhiều thông tin với giới truyền thông và công nghệ. Tuy nhiên, đây hứa hẹn sẽ là một công nghệ đột phá trong seri ứng dụng YouTube bên cạnh YouTube Gaming, YouTube Music, YouTube Kids... Google dự kiến sẽ ra mắt công nghệ stream video YouTube Connect trên 2 nền tảng là iOS và Android. Nhiều khả năng đây sẽ là ứng dụng miễn phí như những người tiền nhiệm.

Dịch vụ stream video của YouTube

YouTube Connect cho iOS sẽ có những tính năng tương tự như Periscope của Twitter và Facebook Live trên mạng xã hội lớn nhất toàn cầu - Facebook. Bạn có thể đăng nhập dịch vụ stream video mới này bằng cả tài khoản Google hoặc YouTube và sẵn sàng cho việc phát video trực tuyến từ thiết bị cầm tay của mình. Bên cạnh đó, YouTube Connect còn tích hợp tính năng trò chuyện và gắn tag để tương tác mạnh mẽ hơn. Mục News Feed sẽ cung cấp những clip mới nhất và hot nhất của bạn bè cũng như các kênh mà bạn đã đăng ký theo dõi trên YouTube.

Video sẽ được stream trực tiếp ngay trong ứng dụng và trên cả trang web YouTube thông qua kênh tương ứng. Các phiên stream trước đó được gọi là Broadcast và được lưu trữ trên ứng dụng để mọi người có thể xem lại nếu muốn. Ứng dụng không tích hợp với Facebook hay Twitter nên người dùng không thể chia sẻ livestream này trên các mạng xã hội khác.

Loc Nguyen

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 559
  • Lượt tải: 475
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về
Link tải sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất
Tìm thêm:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm