The Sims 4 cho PS4 Game mô phỏng cuộc sống thực

Tải về

1 (1) Electronic Arts Tính phí 420 Ngày: Yêu cầu: PS4

The Sims 4 for PS4 là tựa game mô phỏng cuộc sống thực nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Trong game The Sims 4, người chơi được quyền tạo và kiểm soát mọi người trong thế giới ảo mà không phải tuân theo bất cứ quy luật nào. The Sims 4 sở hữu gameplay mạnh mẽ, phóng khoáng, vui nhộn và cực kỳ gần gũi với cuộc sống.

Xây dựng thế giới The Sims 4

Đây là phần 4 trong series game The Sims do Electronic Arts phát hành. Mặc dù phiên bản The Sims 4 cho máy tính ra mắt đã khá lâu nhưng đến 17/11/2017, EA mới tiếp tục tung ra phiên bản The Sims 4 cho PlayStation.

Cách chơi The Sims 4 tương tự như người tiền nhiệm - The Sims 3. Người chơi sẽ kiểm soát cư dân (gọi là Sim) trong nhiều hoạt động và có thể hình thành mối quan hệ giữa họ. Game không có mục tiêu cụ thể. Bạn chỉ cần tạo Sim và sử dụng các công cụ trong chế độ Build Mode để mở rộng nội dung trò chơi.

Trạng thái cảm xúc đóng vai trò rất quan trọng trong The Sims 4, nó sẽ ảnh hưởng đến các tương tác trong xã hội, vẻ bề ngoài và cá tính riêng.

Hình thành các mối quan hệ của Sim

Tính năng chính của game The Sims 4

Tạo Sim độc đáo

Tạo nhiều Sim khác nhau với vẻ bề ngoài, cá tính và cảm xúc riêng. Người chơi thỏa sức sáng tạo hình dạng của nhân vật bằng công cụ Creat A Sim hoàn toàn mới, cho họ mục đích cuộc sống bằng cách chọn đặc điểm riêng và khát vọng.

Cụ thể, người chơi có thể tùy biến hình thức của Sim bằng tuổi tác, hình dáng, thời trang, dáng đi hay giọng nói. Sau đó, chọn cho họ cá tính và nguyện vọng riêng. Có rất nhiều tính cách đặc trưng, cách sống, thói quen, cảm xúc… để “định nghĩa” họ là ai. Sau đó, bạn tiếp tục chọn cách suy nghĩ, di chuyển và cảm giác của nhân vật. Mỗi Sim sẽ có 1 đời sống trọn vẹn và khác biệt so với những người khác.

Xây ngôi nhà hoàn hảo

Dễ dàng xây và thiết kế nhà cho cư dân thông qua chế độ Build Mode mới. Xây ngôi nhà mơ ước bằng cách thiết kế bố cục, chọn đồ nội thất và thay đổi cảnh quan. Bạn cũng có thể thêm bể bơi cho ngôi nhà thêm phần tiện nghi.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tìm cảm hứng từ các ngôi nhà mẫu mà The Sims 4 cung cấp.

Tạo nhân vật Sim với hình dáng, cá tính riêng

Khám phá thế giới sinh động

Chu du giữa các thế giới, khám phá khu nhà hàng xóm và nhiều công trình thú vị khác. Chơi game như cách mà bạn tương tác trong cuộc sống thực

Hãy tạo nên 1 thế giới The Sims giàu có và vui vẻ từ các mối quan hệ của Sim đến công việc, cuộc sống của họ. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh cuộc sống, từ 1 đứa trẻ cho đến khi trưởng thành.

Phát triển các mối quan hệ của Sim với nhau để trở thành bạn thân, kết hôn, sinh con đẻ cái, thậm chí là kẻ thù của nhau. Các nhân vật Sim có hteer cùng nhau khám phá thế giới, đi dạo trong công việc, tìm và thu thập đối tượng thú vị.

Xây ngôi nhà mơ ước

Thêm trải nghiệm mới

Gallery mới giúp bạn khám phá nhiều nội dung mà cộng đồng người chơi The Sims 4 chia sẻ hoặc do chính bạn tạo ra để tương tác với mọi người. Đó là cá tính mới, những mẫu nhà đẹp, phòng được thiết kế cầu kỳ...

Loc Nguyen

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.499
  • Lượt tải: 420
  • Ngày:
  • Yêu cầu: PS4
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: The Sims 4

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm