Yu-Gi-Oh! Duel Generation cho Android 121a Game vua trò chơi bản mới nhất trên Android

Tải về
4,6 (7) Konami Miễn phí 4.275

Yu-Gi-Oh! Duel Generation là tựa game thẻ bài vui nhộn, độc đáo được yêu thích và bán chạy nhất thế giới tích hợp trên nền tảng Android 3.0 trở lên.

Giao diện chơi game Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Tải game Yu-Gi-Oh! Duel Generation miễn phí trên iOS

Yu-Gi-Oh! Duel Generation thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài vận dụng tối đa chiến thuật của người chơi để cùng tham gia vào cuộc đấu trí không cân sức với nhau trong game. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải thu thập những thẻ bài mang những nguồn sức mạnh đặc biệt sao cho có thể ghép thành một cỗ bài mạnh mẽ để chiến thắng trong game. Nghe đã thấy tò mò rồi phải không các bạn?

Đã đến lúc chiến đấu rồi. Mời các bạn cùng thưởng thức cuộc quyết đấu ly kỳ cùng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới hóa thân vào các nhân vật trong truyện tranh Manga nổi tiếng của Nhật Bản. Hãy thu thập thật nhiều thẻ bài Monster với sức mạnh tuyệt đối, thẻ bài ma thuật Spellthẻ bài Trap chứa đựng nhiều điều ngạc nhiên và bất ngờ để chiến thắng Deck và đánh bại kẻ thù. Game cho phép người chơi chơi ở chế độ trực tuyến, offline và các thử thách thú vị hàng tuần hoàn toàn miễn phí.

Giao diện chơi game Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Tính năng chính của game Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên Android

Bất cứ ai cũng có thể tham gia

Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên Android là game mà bất cứ ai cũng có thể chơi từ những tay súng mới còn bỡ ngỡ cho tới những người chơi giàu kinh nghiệm. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn cụ thể, đây là tính năng nhằm hỗ trợ những người chơi mới đồng thời giúp người chơi tập trung vào các đối thủ một cách dễ dàng hơn cho đến khi họ đã sẵn sàng để bước vào những thử thách hiểm nguy và gian nan hơn.

Giao diện chơi game Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Hàng nghìn thẻ bài trong game

Có hơn 6000 thẻ bài cho bạn tha hồ thu thập trong game từ những thẻ bài Blue-Eyes White Dragon cho tới Bujins và nhiều thẻ bài khác nữa sẽ tiếp tục được tung ra trong các phiên bản tiếp theo.

Những thử thách hàng tuần

Mỗi tuần người chơi sẽ có cơ hội tham gia chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm hơn để tranh giành các thẻ bài mới. Nếu giành chiến thắng trong cách thử thách này, người chơi sẽ giành được thẻ bài về đội của mình. Hãy cố gắng vận dụng hết khả năng và cái đầu nhạy bén để giành chiến thắng tuyệt đối nhé.

Giao diện chơi game Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Cho phép chơi online lẫn offline

Tất cả các chế độ chơi trong game đều cho phép người chơi chơi game thả ga hoàn toàn miễn phí không giới hạn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn cải thiện những kỹ năng còn thiếu của mình.

Đồ họa đẹp mắt

Game Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên Android tích hợp đồ họa không thể đã mắt hơn mang lại chất lượng màu sắc rõ nét khiến người chơi như lạc vào một thế giới thật nơi chỉ có những cuộc đấu trí nảy lửa và vinh quang chiến thắng.

Tính năng mới của game Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên Android

  • Đã cập nhật bảo mật cho trò chơi

Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên Android là game thẻ bài hoàn toàn miễn phí hoàn thiện nhất trên di động. Cho dù bạn có là một người mới non nớt hay một chiến binh dày dặn thì cũng không thành vấn đề. Hãy thưởng thức và trải nghiệm lần lượt các vòng chơi cùng hàng triệu người chơi trên thế giới.

Ngôn ngữ giao diện: hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Italia, Đức, Tây Ban Nha

Cao Thanh Nhàn

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 121a
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14,3 MB
  • Lượt xem: 5.108
  • Lượt tải: 4.275
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm