Yu-Gi-Oh! Duel Generation cho iOS 2.200 Game Vua trò chơi bản mới nhất

Tải về
4,2 (95) Konami Miễn phí 16.623

Yu-Gi-Oh! Duel Generation for iOS là phiên bản kế tiếp trong seri game “Vua trò chơi” nổi tiếng của hãng Konami. Bạn có thể chơi game lá bài ma thuật Yu-Gi-Oh! Duel Generation miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.

Yu-Gi-Oh! Duel Generation cho iOS
Tải Yu-Gi-Oh! Duel Generation cho iOS - Game vua trò chơi YuGiOh

Đúng như tên gọi của mình, Yu-Gi-Oh! Duel Generation thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài quen thuộc nhưng nhấn mạnh vào tính đối kháng và cạnh tranh gay gắt trong mỗi lượt đi. Đây cũng là game thẻ bài bán chạy nhất thế giới trên iPad.

Nếu bạn đã từng say mê siêu phẩm Yu-Gi-Oh! BAM Pocket thì không có lý do gì bỏ qua cơ hội trải nghiệm Yu-Gi-Oh! Duel Generation. Cũng giống như phiên bản trước, game được phát triển theo bộ truyện tranh Manga Vua trò chơi nổi tiếng. Đã đến lúc bước vào những cuộc đối đầu nảy lửa trên bàn chơi thẻ bài! Tại đây bạn sẽ có cơ hội đấu trí với nhiều game thủ trên thế giới cũng như nhân vật bước ra từ seri truyền hình cùng tên.

Nhiệm vụ của người chơi vẫn là thu thập các lá bài tượng trưng cho sức mạnh của quái vật, phép thuật kỳ bí và những cái bẫy bất ngờ để hình thành nên một cỗ bài mạnh mẽ giúp bạn chiến thắng trong game Yu-Gi-Oh! Duel Generation! Tính năng chơi offline hoặc online không giới hạn và những thử thách độc đáo mỗi tuần chính là yếu tố tạo nên game thẻ bài Yu-Gi-Oh! Duel Generation hấp dẫn với mọi đối tượng người chơi!

Download game chiến thuật thẻ bài Yu-Gi-Oh! Duel Generation miễn phí

Game thẻ bài cho mọi người chơi

Từ người chơi mới cho tới game thủ giàu kinh nghiệm, Yu-Gi-Oh! Duel Generation đều phù hợp với mọi cách chơi và chiến thuật khác nhau. Phần hướng dẫn đơn giản sẽ giúp người chơi mới dễ dàng làm quen với game, chế độ chiến dịch giúp bạn tập trung vào những đối thủ vừa tầm và sẵn sàng cho những thử thách khó khăn tiếp theo!

Khám phá hàng ngàn thẻ bài

Hơn 6000 thẻ bài để bạn thu thập, từ rồng trắng mắt xanh cho tới Bujin... nhiều thẻ bài mới cũng được bổ sung trong tương lai.

Tham gia thử thách mỗi tuần

Mỗi tuần trò chơi sẽ đưa ra những trận đấu mới, là cơ hội để bạn tiếp cận những đối thủ mạnh và kiếm thêm thẻ bài mới cho cỗ bài của mình.

Chơi game offline và online

Toàn bộ chế độ chơi đều được chơi miễn phí và không giới hạn. Đây là cơ hội tốt để bạn rèn giũa kỹ năng và thử nghiệm các kiểu chiến thuật mới.

Yu-Gi-Oh! Duel Generation là game thẻ bài hoàn toàn miễn phí trên di động. Dù bạn là người chơi thể loại chiến thuật thẻ tướng mới hay game thủ giỏi thì game cũng có nhiều nội dung phong phú để bạn khai thác!

Cách chơi Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Về lối chơi, phiên bản trên di động không mấy khác biệt so với bản PC. Người chơi sẽ bắt đầu từ một bộ bài cơ bản và thu thập thêm nhiều thẻ bài mới để tạo thành cỗ bài chiến thuật mạnh nhất.

Yu-Gi-Oh! Duel Generation sở hữu lối chơi theo lượt, mỗi bên sẽ có 8000 điểm gốc theo luật bài ma truyền thống. Mỗi lá bài sẽ được tung ra theo cơ chế tấn công hay phòng thủ, đồng thời sở hữu thuộc tính riêng để người chơi sử dụng chiến lược hợp lý. Nhược điểm rõ nhất của game là tốc độ chơi bài chậm khiến người chơi sốt ruột.

Đồ họa game Yu-Gi-Oh! Duel Generation

Lá bài ma thuật được hiển thị sắc nét và rõ ràng trong game. Người chơi sẽ đắm chìm trong bàn chơi rực rỡ sắc màu và vô cùng ấn tượng!

Lưu ý:

 • Yu-Gi-Oh! Duel Generation tương thích với iPad Mini 1 và 2, iPad 2, iPad, iPad Air, iPad 3 và 4. Yêu cầu chơi trên iOS 6.0 trở lên.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha

Download game Yu-Gi-Oh! Duel Generation mới nhất

 • Giải đấu Duelist League thiết lập lại chế độ tính điểm, phần thưởng và xếp hạng. Bạn có thể lên cấp nhanh hơn và nhận nhiều điểm Duel hơn kèm một thẻ bài miễn phí sau mỗi trận. Chế độ chờ 10 phút được áp dụng cho người chơi bị mất kết nối mạng.
 • Các giai đoạn trong trận đấu sẽ diễn ra nhanh hơn.
 • Người chơi sẽ nhận được thông báo khi gửi lời mời cho bạn bè hoặc nhận được lời mời.
 • Sửa lỗi không thể mở khóa thành tích trong game.
 • Bảo vệ dữ liệu tài khoản của người chơi.
 • Thiết lập lại và tối ưu hóa bảng xếp hạng.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ khác.

Hướng dẫn chơi Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên iPad

Sử dụng thẻ bài bị cấm:

Các quy luật thẻ bài bị cấm và giới hạn sẽ không được sử dụng trong một số trận online. Từ thực đơn Multiplayer, chọn Create / Join Match để chơi game không xếp hạng với bạn bè hoạc bất cứ ai với mục đích luyện tập chơi game bên ngoài giải đấu Duel League. Trong trường hợp trận đấu online thông thường, bạn có thể thiết lập chơi mà không dùng luật giới hạn và bị cấm.

Kết nối mạng khi chơi Duel Generation:

Người chơi có thể tiếp tục chơi trong chiến dịch và sử dụng tính năng offline để chơi game mà không cần kết nối mạng. Nếu đang sử dụng tài khoản đã đăng ký trong khi offline hoặc ở chế độ trên máy bay, bạn sẽ có cơ hội sao lưu tiến độ chơi vào máy chủ nếu lần sau kết nối mạng Internet.

Tham khảo phần hướng dẫn trong game:

Phần hướng dẫn sẽ giải thích cách chơi Yu-Gi-Oh! Duel Generation và được chia thành các chủ đề riêng. Nếu chơi game lần đầu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin cơ bản để chơi game.

Nhấn nút Help and Options trong thực đơn chính để xem lại phần hướng dẫn. Nhấn nút How to Play để biết cách chơi.

Quản lý điểm Duel Point:

Duel Point là đơn vị tiền tệ ảo trong game Yu-Gi-Oh! Duel Generation, bạn nhận được khi thi đấu đối kháng trong chiến dịch, các thử thách hàng tuần hay trận đấu Duelist League. Bạn cũng có thể nhận điểm thưởng Duel Point khi đăng nhập game mỗi ngày. Điểm Duel được trao đổi tạo cửa hàng để lấy bổ trợ (chẳng hạn như thẻ bài mới).

Thử thách hàng tuần:

Người chơi đã đăng ký tài khoản khi kết nối mạng Internet thì có thể tham gia vào thử thách mỗi tuần. Chế độ này được truy cập từ màn hình chính bằng cách nhấn biểu tượng lịch ở góc trên cùng bên trái.

Thử thách đối đầu với 5 người chơi kinh nghiệm sẽ được đưa vào sự kiện mỗi tuần. Khi hạ được mỗi đối thủ, bạn sẽ nhận được một thẻ bài mới và điểm Duel. Nếu hạ được cả 5 đối thủ, bạn sẽ nhận 5 phần thưởng tương ứng với một gói bổ trợ mới.

Người chơi không đăng ký tài khoản Duelist:

Các tính năng online và tính năng tương tác sẽ không hỗ trợ người chơi chưa đăng ký tài khoản Duelist. Người chơi chưa đăng ký vẫn có thể chơi theo chiến dịch và trao đổi điểm Duel tại cửa hàng online. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục đối đầu với đổi thủ trong chiến dịch, bạn nên đăng ký tài khoản Duelist Account.

Chế độ chiến dịch:

Đây là chế độ cho chơi miễn phí, chế độ người chơi đơn áp dụng cho người chơi Duel Generation. Chỉ cần nhấn nút Campaign trong thực đơn chính để truy cập chế độ này.

Chế độ Campaign bao gồm 80 nhân vật từ bộ phim hoạt hình Vua trò chơi để bạn luyện tập và bắt đầu nhận điểm Duel Point. Mỗi khi hạ được một nhân vật, bạn sẽ mở khóa tiếp một nhân vật mới để chơi tiếp.

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu một cỗ bài đơn giản và một cỗ bài chính. 3 trận đấu đầu tiên đối đầu với người chơi khác sẽ được tiến hành với cỗ bài đơn giản, người thắng sẽ nhận điểm Duel, thẻ bài thưởng và một công thức Deck mới. 3 trận sau sẽ chơi bằng cỗ bài chính với phần thưởng tương tự. Nếu bạn hạ nhân vật bất kỳ 6 tuần, bạn sẽ mở khóa hình ảnh của họ và dùng làm ảnh đại diện của mình trong game.

Sự khác nhau giữa lá bài miễn phí và cao cấp:

Yu-Gi-Oh! Duel Generation là game chơi và tải miễn phí. Hơn 3000 lá bài sẽ được thu thập trong các trận đấu chiến dịch, thử thách tuần hoặc bằng cách trao đổi điểm Duel từ đối thủ. Các thẻ bài này sẽ được đổi thành bổ trợ và thẻ bài mới mà bạn không cần mua bằng tiền thật. Chúng được gọi là thẻ bài miễn phí.

Trong cửa hàng online, người chơi đã đăng ký có thể mua các gói hỗ trợ và cỗ bài tạo sẵn được tạo từ một số thẻ bài bạnh nhất và hiếm nhất trong Yu-Gi-Oh! Duel Generation. Những thẻ bài này được gọi là thẻ cao cấp. Nên vào cửa hàng online thường xuyên để kiếm thẻ cao cấp và ưu đãi đặc biệt cho các gói hỗ trợ hay cỗ bài.

Giải đấu đối kháng:

Duel League là chế độ chơi online đặc biệt cho người chơi đã đăng ký tài khoản. Khi chơi trong giải đấu đối kháng, bạn sẽ được ghép cặp với người chơi Yu-Gi-Oh! Duel Generation khác một cách ngẫu nhiên. Chiến thắng để nhận điểm Duel và tăng thứ hạng online cho mình.

Đăng ký tài khoản Duelist Account:

Tài khoản Duelist cho phép lưu lại tiến độ chơi chiến dịch, cỗ bài tùy biến, thẻ bài và lịch sử đối kháng lên máy chủ và bảo vệ tiến độ chơi của bạn. Tài khoản này cũng giúp bạn chơi bằng bộ bài đầy đủ của mình và tiếp tục chơi Campaign trên thiết bị bất kỳ được hỗ trợ và có cài đặt Yu-Gi-Oh! Duel Generation.

Video giới thiệu game Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên iPad

Loc Nguyen

4,2 (95) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.200
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 458 MB
 • Lượt xem: 21.622
 • Lượt tải: 16.623
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm