Yu-Gi-Oh! Duel Links Game Vua trò chơi miễn phí cho PC

Tải về

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì game thủ đã có cơ hội chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links trên máy tính. Đây là phiên bản Vua trò chơi miễn phí của Konami, được phát hành trên Steam với nhiều tính năng đặc sắc.

Giao diện game Yu-Gi-Oh! Duel Links

Trải nghiệm game thẻ bài cực hay, Yu-Gi-Oh! - Vua trò chơi trên máy tính. Game được phát triển theo phong cách chiến thuật thẻ bài TCG, rất đơn giản, dễ chơi nhưng khó thắng. Người chơi sẽ thử thách bản thân qua những màn đấu đối kháng với game thủ toàn cầu.

Đấu đối kháng với game thủ thực

Game YuGiOh Duel Links ra mắt lần đầu vào năm 2016 và phải chờ hơn 1 năm, người chơi mới được sở hữu phiên bản Yu-Gi-Oh! Duel Links cho PC. Trong game, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng là item giá trị, lên cấp và những đối thủ huyền thoại sẽ lần lượt xuất hiện.

Thế giới game Yu-Gi-Oh! Duel Links cho Windows được gọi là Duel World. Đây là nơi nhân vật được lựa chọn và đấu đối kháng với nhau - gọi là Duelist. Có 2 loại là Standard Duelist và Legendary Duelist, bạn sẽ nhận thẻ bài và cấp cho nhân vật. Khi hoàn thành nhiệm vụ, level sẽ tăng theo, đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội đấu với Legendary Duelist mới cũng như trải nghiệm thêm 1 số tính năng mới.

Đúng như tên gọi, Yu-Gi-Oh Duel Links nổi bật với những trận đấu online đối kháng. Bạn sẽ đấu trực tiếp với Duelist thực hoặc bạn bè vòng quanh thế giới. Ngoài ra còn có những ván luyện tập cho người mới và nút Replay để xem lại ván đầu.

Hệ thống nhân vật đồ sộ

Luật chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links

 • Mỗi người chơi sẽ có 3 Monster Zone và 3 Spell cũng như Trap Zone.
 • Mỗi người chơi cần có 20 đến 30 thẻ bài trong cỗ bài chính hoặc từ 0 đến 5 lá bài trong cỗ bài mở rộng.
 • Mỗi người chơi bắt đầu với 4000LP.
 • Mỗi người chơi bắt đầu với 4 lá bài trên tay.
 • Mỗi người chơi sở hữu 1 kỹ năng. Kỹ năng thay đổi tùy theo nhân vật. Phụ thuộc vào từng kỹ năng, nó có thể luôn ở trạng thái kích hoạt ở đầu ván (ví dụ: bắt đầu với Yami trên bàn chơi), hoặc được kích hoạt thủ công khi người chơi đáp ứng 1 số điều kiện cụ thể, hoặc luôn kích hoạt tự động khi đủ điều kiện.

Các trận đấu đối kháng trong game Vua trò chơi mới nhất được phân loại thành Ranked Duel - ghép cặp với người chơi có cấp kỹ năng tương đương để lên cấp; Casual Duel - ghép cặp ngẫu nhiên hoặc Friend Duel - đấu với bạn bè trong friendlist.

Xây dựng cỗ bài mạnh

Không khó để làm quen với cách chơi và hệ thống thẻ bài, kỹ năng trong Yu-Gi-Oh! Duel Links PC vì đã có phần hướng dẫn chi tiết, cơ bản ngay từ đầu game. Duel Quiz sẽ dạy bạn cách chơi Yu-Gi-Oh! Duel Links nhanh chóng. Sau đó, bạn tiến vào Duel World để đấu online với các Duelist khác. Các trận đấu đối kháng giúp nhân vật lên cấp nhanh hơn. Người chơi có thể mua thêm thẻ bài trong shop bằng Gem - đơn vị tiền ảo trong game.

Xây dựng cỗ bài mạnh và cân bằng chính là nhiệm vụ quan trọng nhất trong game Yu-Gi-Oh! Duel Links. Tính năng Deck Editor sẽ giúp bạn thực hiện. Nếu không chắc về các lá bài, bạn có thể tận dùng tùy chọn Create Auto-Deck để được hỗ trợ. Khi cỗ bài đã sẵn sàng, hãy tham gia ngay vào Duel World và trở thành Vua trò chơi mới!

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 27.669
 • Lượt tải: 13.184
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm