Zen Koi 2 cho Android 2.1.7 Game nuôi cá Koi phần 2 miễn phí

Tải về

Zen Koi 2 là một trò chơi mô phỏng nuôi cá cực kỳ thư giãn với hình ảnh đẹp và nhạc nền nhẹ nhàng, thanh tịnh. Bạn sẽ nuôi dưỡng các chú cá Koi tuyệt đẹp cho đến ngày chúng hóa rồng.

Zen Koi 2 là phần tiếp theo của game nuôi cá cực kỳ thư giãn và giải trí Zen Koi của nhà phát triển LandShark Games. So với phiên bản đầu tiên, Zen Koi 2 mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt hơn nhờ được bổ sung thêm các tính năng mới được xây dựng dựa trên lối chơi cốt lõi là hành động và thu thập.

Game nuôi cá Koi miễn phí hấp dẫn trên Android Hiệu ứng bể cá tuyệt đẹp
Game nuôi cá Koi miễn phí hấp dẫn trên Android

Tải game Zen Koi 2 cho Android

Tham gia game, bạn như được tham gia vào một cuộc phiêu lưu lý thú trong môi trường nước. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn cá bơi lội, đuổi theo và ăn các sinh vật nhỏ hơn để chúng lớn lên. Tìm những con cá Koi khác và lai ghép để tạo ra giống cá Koi mới, thiết kế một bể cá với đầy đủ sắc màu. Cuối cùng, những chú cá lớn lên, trưởng thành để hóa rồng.

Với lối chơi một chạm đơn giản, nhàn nhã, Zen Koi 2 là sân chơi dành cho những ai đang tìm kiếm một game nhẹ nhàng, thanh tịnh, đậm chất thiền, nhằm thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ban sẽ được làm bạn với những chú cá Koi đầy màu sắc, nghe tiếng nước chảy róc rách, âm thanh dịu nhẹ du dương và thỏa sức trang trí bể cá theo theo cách của riêng mình.

Lối chơi nhẹ nhàng, giải trí Làm bạn với hàng trăm chú cá Koi tuyệt đẹp
Làm bạn với hàng trăm chú cá Koi tuyệt đẹp

Lưu ý:

Game Zen Koi 2 miễn phí cho bạn tải về và chơi. Tuy nhiên, một số mặt hàng tùy chọn chỉ có sẵn trong phần mua hàng, giúp nâng trải nghiệm chơi game của bạn tuyệt hơn.

Zen Koi 2 tặng ngọc trai miễn phí khi bạn xem video quảng cáo. Trên một số thiết bị, các video này phải được lưu trữ tạm thời trên thẻ nhớ ngoài. Vì thế, bạn cần cho phép game truy cập vào ảnh, media và tệp.

Khi tải game đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật tại http://www.landsharkgames.com/terms-of-service/http://www.landsharkgames.com/privacy-policy/.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 256
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm