Zen Studio cho iOS 1.7 Ứng dụng vẽ tranh độc đáo cho trẻ mẫu giáo

Tải về

5 (1) Edoki Academy Miễn phí 03 Dung lượng: 159 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Trên App Store có vô vàn ứng dụng vẽ tranh cho trẻ em nhưng rất ít công cụ sáng tạo độc đáo như Zen Studio for iOS. Zen Studio là dạng canvas lưới với hình khối độc đáo, cho phép vẽ tranh với thao tác 1 chạm, bảng màu phong phú và rất nhiều tính năng thú vị khác, giúp bé vừa thư giãn vừa tăng sự tập trung và tính kiên nhẫn khi thao tác bằng ngón tay trên màn hình.

Ứng dụng vẽ tranh sáng tạo cho bé Zen Studio
Ứng dụng vẽ tranh sáng tạo cho bé Zen Studio

Dựa trên yếu tố hình học, Zen Studio cho iOS đã tạo ra canvas chia ô độc đáo, có thể là dạng ô tam giác, hình vuông... để bé thao tác 1 chạm và tô màu cho từng ô hình. Mỗi khi chạm vào từng ô, ứng dụng sẽ phát ra âm thanh vui tai theo hành động của trẻ. Bảng màu 14 màu cơ bản của Zen Studio giúp bé sáng tạo đa dạng trên hình vẽ của mình. Canvas vẽ tranh của Zen Studio được thiết kế theo dạng hình vuông với các hình tam giác bên trong và có tới 3 kích cỡ để bé lựa chọn. Đây là ứng dụng giải trí cho bé dưới 5 tuổi. Tùy vào độ tuổi cụ thể, bé sẽ chọn kích cỡ ô lớn hay nhỏ để phù hợp với ngón tay của mình.

Video giới thiệu ứng dụng vẽ tranh độc đáo Zen Studio

Có thể nói, Zen Studio cho iOS là ứng dụng tô màu và vẽ tranh đơn giản nhưng cũng hiệu quả hơn cả trên App Store. Nếu như Paint with Emoji cho phép vẽ tranh tự do bằng các biểu tượng mặt cười thì Zen Studio lại được phát triển theo hướng khác - nghĩa là bé sẽ 1 chạm lên các ô trên màn hình để tô màu cho từng ô tam giác một. Nếu bạn cảm thấy Zen Studio hơi phức tạp với bé mẫu giáo và chưa hình dung được bé sẽ vẽ tranh như thế nào thì đừng lo, đã có sẵn nhiều mẫu hình động vật, hoa lá, đồ vật... để bé tham khảo và làm theo.

Zen Studio mang lại sự thư giãn và tập trung cho trẻ
Zen Studio mang lại sự thư giãn và tập trung cho trẻ

Tính năng chính của Zen Studio trên iPhone/iPad

 • Vẽ hình dựa theo hướng dẫn có sẵn và bảng màu 14 màu phong phú.
 • Thư giãn cùng nhạc nền du dương và hiệu ứng âm thanh cho mỗi cú vuốt tay.
 • Có thể sáng tạo không giới hạn tùy theo kích cỡ ô lưới mà bé chọn.
 • Trải nghiệm giao diện tối giản nhưng đầy màu sắc bắt mắt và kiểu điều khiển thân thiện với trẻ em.
 • Có mục hỗ trợ phụ huynh và giáo viên.
 • Chiêm ngưỡng những bức tranh sáng tạo từ người dùng "nhí" của Zen Studio.

Bảng 14 màu phong phú của Zen Studio
Bảng 14 màu phong phú của Zen Studio

Thao tác sử dụng Zen Studio cũng cực kỳ đơn giản, cha mẹ chỉ cần hướng dẫn 1 lần duy nhất là lần sau bé có thể tự trải nghiệm ứng dụng. Chạm 1 lần để mở canvas mới, chạm 1 lần nữa để chọn màu từ bảng 14 màu, sau đó vẽ thoải mái bằng ngón tay lên màn hình cảm ứng. Nhạc nền êm ái, hiệu ứng âm thanh cho mỗi lần chạm chính là cảm giác thư thái dễ chịu mà Zen Studio mang lại cho trẻ em!

Công cụ vẽ tranh trực quan trong Zen Studio giúp bé sáng tạo không giới hạn bằng trí tưởng tượng phong phú của mình. Sau khi hoàn thiện tác phẩm, bé có thể lưu lại về thư viện riêng hoặc truy cập để chỉnh sửa nếu cần.

Chọn kích thước ô để thao tác trên Zen Studio
Chọn kích thước ô để thao tác trên Zen Studio

Zen Studio phù hợp với bé từ 3 đến 5 tuổi. Chế độ Tutorial sẽ hướng dẫn bé vẽ tranh để tạo ra các hình cụ thể hay nhân vật được gợi ý. Khi thao tác trên Zen Studio, bé sẽ thỏa sức tưởng tượng về không gian, hình khối, màu sắc, lưới hình học... để lấp đầy bằng các ô màu trên canvas. Mục Parent and Teacher Guide trong ứng dụng là nơi cha mẹ có thể thảo luận để giúp bé phát triển toàn diện ở độ tuổi này!

Phần hướng dẫn cụ thể để bé làm quen với Zen Studio
Phần hướng dẫn cụ thể để bé làm quen với Zen Studio

Lưu ý quan trọng:

 • Zen Studio là ứng dụng giải trí miễn phí cho trẻ em nhưng có chứa 1 số gói IAP mất phí và phải truy cập qua Parental Gate. Gói nội dung mất phí giúp mở khóa thêm nhiều bảng màu, kiểu ô lưới và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
 • Game cho trẻ em nên không chứa quảng cáo làm phiền.
 • Phụ huynh có thể liên hệ với nhà phát hành qua Email support@edokiacademy.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho ứng dụng Zen Studio.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 159 MB
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Zen Studio

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm