Simile cho iOS 1.0.1 Ứng dụng vẽ tranh nghệ thuật

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 108,4 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x
Giới thiệu

Simile cho iOS là ứng dụng giải trí thú vị, cho phép bạn tạo ra những bức tranh chân dung, phong cảnh tuyệt vời và sống động chỉ bằng đầu ngón tay của mình.

Vẽ những gì bạn nhìn thấy với Simile Bắt đầu từ những gì bạn yêu thích Simile biến bạn thành một họa sĩ thực thụ
Simile biến bạn thành một họa sĩ thực thụ

Luôn cho rằng mình không có tài năng nghệ thuật? Cho rằng mình chỉ có thể vẽ nguệch ngoạc? Bạn nên suy nghĩ lại. Simile for iOS cho phép bạn vẽ tranh như một họa sĩ thực thụ ngay trên thiết bị di động chỉ với đầu ngón tay của mình.

Được áp dụng các kỹ thuật vẽ tranh tuyệt vời nhất như “Grid Method - phương pháp lưới” và "Right Brain Drawing - phương pháp vẽ tranh bằng bán cầu não phải” với lợi ích của Gamification - "Game hóa", một bộ công cụ đỉnh cao và cơ chế xử lý hình ảnh tiên tiến, Simile biến một kiệt tác thành trò chơi trẻ em. Chọn từ nhiều thể loại tranh vẽ có sẵn khác nhau từ tĩnh vật, chân dung đến phong cảnh và nhiều hơn nữa, thậm chí bạn còn có thể tự vẽ bức ảnh của riêng mình và làm cho nó trở nên đơn giản hoặc phức tạp theo ý muốn.

Simile - Paint Like a Master cho iOS cũng làm cho việc vẽ tranh trở thành một hoạt động xã hội khi bạn, các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình có thể cùng nhau hợp tác để hoàn thành tác phẩm. Sau đó, chia sẻ những kiệt tác của mình lên mạng xã hội như Facebook hay Instagram iOS, hoặc đặt hàng các bản in và bức vẽ chất lượng cao ngay từ trong ứng dụng.

Tính năng chính của Simile cho iOS

Phương pháp lưới

Mượn một kỹ thuật được sử dụng lần đầu tiên tại Ai Cập cổ đại và được áp dụng bởi Leonardo Da Vinci, M. C. Escher, và Vincent van Gogh có tên gọi phương pháp lưới. Bức tranh được chia thành các ô nhỏ, cho phép người dùng thao tác trên từng phần một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Kỹ thuật này đảm bảo rằng kết quả chính xác và có tỷ lệ thích hợp.

Phương pháp vẽ tranh bằng bán cầu não phải

Một thách thức cho tất cả những ai học vẽ là tắt phần biểu tượng trong não bộ của họ, phần đó cố gắng diễn giải thế giới xung quanh nó. Điều đó khiến bạn khó khăn trong việc vẽ những gì mình nhìn thấy và không vẽ ra “ý nghĩa” của những gì mình nhìn thấy. Chẳng hạn như, khi cố gắng vẽ một người, hầu hết những ai mới bắt đầu sẽ vẽ thứ gì đó giống với hình que (stick figure). Simile chỉ hiển thị một phần nhỏ của bức tranh và giấu đi phần còn lại. Mục đích ở đây là để không cho người dùng biết rõ ràng mình đang vẽ phần nào của bức tranh, do đó sẽ tắt quá trình xử lý biểu tượng của bộ não.

Simile áp dụng nhiều phương pháp vẽ tranh tiên tiến Bạn có thể vẽ một bức tranh với nhiều người dùng khác Chia sẻ kiệt tác của mình lên mạng xã hội ngay từ trong Simile
Hoàn thành và chia sẻ kiệt tác của mình lên mạng xã hội ngay từ trong Simile

Gamification

Con người thường thực hiện công việc tốt hơn khi nó được biến đổi thành trò chơi. Do đó, tại sao không áp dụng điều này vào hội họa? Ứng dụng vẽ tranh Simile for iOS chấm điểm bức tranh của bạn trong thời gian thực khi bạn làm việc. Bằng cách cố gắng đạt được điểm số cao nhất, bạn sẽ dần cải thiện bức tranh của mình. Chế độ arcade của Simile cũng áp dụng giới hạn thời gian, vì vậy, người dùng không chỉ phải vẽ tốt mà còn cần nhanh. Thách thức này thú vị một cách bất ngờ và đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Bộ công cụ cực chất

Simile - Paint Like a Master for iOS có các công cụ tiêu chuẩn như cọ vẽ, thùng sơn, công cụ quay lại và hỗ trợ Apple Pencil trên iPad. Ứng dụng cũng có công cụ False Color cho phép bạn phân biệt giữa hai sắc thái của một màu sắc (với các tùy chọn bổ sung cho người mù màu).

Công cụ lưới Grid của Simile nâng cấp Grid Method lên một mức cao hơn. Khi bạn thực sự kẹt ở đâu đó, bạn có thể bật outline để hiển thị ranh giới của từng màu.

Xử lý hình ảnh nâng cao

Một thách thức khác đối với các nghệ sĩ mới bắt đầu là miêu tả thế giới thực (có nhiều màu sắc khác nhau) với một bộ màu sơn hạn chế. Xử lý hình ảnh tiên tiến của Simile đơn giản hóa hình ảnh để giữ cho mọi thứ trông thật mà không quá khó.

Multiplayer

Chế độ kiệt tác của Simile hỗ trợ lên tới 100 người chơi hợp tác trên một bức vẽ. Tính năng này cực kỳ tuyệt vời khi các thành viên trong gia đình cùng nhau chuẩn bị quà cho ai đó, hay một nhóm bạn hợp tác hoàn thành một bức tranh. Không yêu cầu mua hàng trong ứng dụng để sử dụng tính năng này. Ngoài ra, vì Simile sử dụng iCloud để cộng tác, nên không cần đăng nhập.

Bản in chất lượng cao

Simile hợp tác với Kite.ly để biến bức tranh nghệ thuật ảo của bạn thành một tác phẩm trong thế giới thực. Bạn có thể đặt hàng các bản in canvas, ảnh đóng khung, áp phích, áo phông, cốc, nam châm và vỏ điện thoại.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Simile
0 Bình luận
Sắp xếp theo