Preschool Activities 1.0.0.136 Ứng dụng học viết chữ cái cho trẻ mẫu giáo

Tải về

3 (1) Vidyatech Solutions Pvt. Ltd Miễn phí 59 Dung lượng: 1,4 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/8

Preschool Activities là ứng dụng học và viết chữ cái tuyệt vời cho trẻ trước khi vào lớp 1. Trẻ sẽ không còn thấy bỡ ngỡ và hứng thú với việc học tập nhiều hơn.

Preschool Activities game học viết chữ cái

Đồ họa hoạt hình bắt mắt của game luyện viết chữ cái Preschool Activities

Làm quen với bảng chữ cái là việc đầu tiên bé được học trước khi đến tuổi cắp sách tới trường. Trẻ con vốn hiếu động và ham thích cái mới, bé sẽ rất hứng thú với việc học chữ cái mới lạ này. Tuy nhiên, nếu áp dụng theo phương pháp dạy học truyền thống, nhiều trẻ sẽ cảm thấy khó khăn khi làm quen với cách viết và ghi nhớ bảng chữ cái. Ứng dụng Preschool Activities ra đời là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cha mẹ trong việc dạy con làm quen chữ cái.

Game tap viet chu cai preschool activities
Trẻ luyện viết chữ cái trên bảng giao diện điện tử của Preschool Activities

Học viết số bằng Preschool Activities
Bé luyện viết số sao cho đúng và sẽ nhận được stiker ngộ nghĩnh khi hoàn thành nhiệm vụ

Ứng dụng này sẽ giúp trẻ học viết bảng chữ cái theo cách đơn giản và tràn đầy hứng khởi nhất. Đầu tiên, trẻ sẽ quan sát để làm quen và nghe cách đọc từng chữ cái. Sau đó, Preschool Activities sẽ dùng các mũi tên để hướng dẫn chi tiết trẻ cách viết chữ cái đó như thế nào. Trẻ sẽ bắt đầu với việc học tô theo đường mũi tên đã chấm sẵn. Sau khi đã thành thạo, ứng dụng sẽ mở một bảng điện tử riêng để trẻ luyện viết.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là không hề có chế độ đặt thời gian viết chữ. Trẻ có thể viết chữ cái đó trong bao lâu tùy thích và có thể tẩy đi khi viết sai. Trẻ sẽ nhận được lời khen thưởng bằng những hình sticker mặt cười vô cùng đáng yêu mỗi khi viết đúng. Không có đe dọa, hay mắng mỏ khi viết sai, nhận được những hình khen thưởng ngộ nghĩnh khi làm đúng. Điều này giúp trẻ thoải mái, hứng thú và tự tin hơn khi học bảng chữ cái hàng ngày. Sử dụng ứng dụng Preschool Activities để giúp con học chữ, cha mẹ sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi của con từng ngày đấy.

Game học chữ cái cho trẻ mẫu giáo
Preschool Activities dùng mũi tên để hướng dẫn trẻ viết chữ cái đúng cách.

Tính năng nổi bật của ứng dụng học viết chữ cái Preschool Activities

 • Giúp trẻ trước khi vào lớp 1 học cách viết chữ cái và số nhanh hơn.
 • Âm thanh minh họa cho mỗi chữ cái và chữ số.
 • Không giới hạn thời gian viết chữ, tạo hứng thú học tập cho trẻ.
 • Một trường học tập thoải mái, linh hoạt và đầy hứng khởi.

"Vừa học, vừa chơi" là phương pháp giáo dục hiệu quả nhanh nhất, đặc biệt với lứa tuổi mầm non và nhi đồng. Thay vì cho trẻ chơi những trò giải trí vô bổ trên điện thoại, cha mẹ hãy cài ứng dụng học tập bổ ích này để tăng hiệu quả học tập cho bé mỗi ngày nhé!.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.136
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt xem: 113
 • Lượt tải: 59
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm