ZenWatch Manager cho Android Quản lý đồng hồ ZenWatch trên Android

Tải về
3 (1) ZenWatch, ASUSTeK Computer Miễn phí 146 Ngày: Yêu cầu: Android 4.3 and up

ZenWatch Manager là sản phẩm được phát triển bởi hãng công nghệ ASUS, nhằm hỗ trợ những người đang sở hữu đồng hồ thông minh ZenWatch có được một công cụ quản lý thiết bị đeo tay này hiệu quả thông qua việc kết nối với ASUS Smartphone mà họ đang sử dụng.

Đồng hồ thông minh của ASUSZenWatch của ASUS

Sau một số thông tin bị rò rỉ thì chiếc Smartwatch đầu tiên của ASUS cũng đã chính thức trình làng vào đầu tháng 9 năm ngoái với tên gọi ZenWatch. Thiết bị đeo tay này sở hữu màn hình 1,63 inch, độ phân giải 320 x 320 pixels AMOLED, chạy trên vi xử lý Snapdragon 400, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, có kết nối Bluetooth 4.0 và tất nhiên là đã được cài đặt sẵn hệ điều hành Android Wear được phát triển bởi Google. Ngoài ra, ZenWatch cũng được ASUS trau chuốt với giao diện thiết kế hình chữ nhật, 4 góc bo tròn đi kèm bộ khung bằng thép không rỉ, mặt kính cấu trúc 2,5D - hơi cong ở viền, có dây đeo bằng da, đa dạng mặt đồng hồ và màn hình cảm ứng nhạy bén. Và tuyệt vời hơn khi song song với việc ra mắt sản phẩm mới này, ASUS cũng đồng thời phát triển thêm một bộ ứng dụng nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình kết nối thiết bị đeo tay với điện thoại ASUS. Đây dường như là "thói quen" của hãng khi trước đây cũng đã từng tung ra kho ứng dụng độc quyền cho dòng sản phẩm thông minh ZenPhone ngay sau khi ra mắt.

ZenWatch Manager là ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến những người đang sở hữu trong tay chiếc đồng hồ thông minh ZenWatch của ASUS. Trên thực tế, tiện ích này có chức năng tương tự như các công cụ quản lý điện thoại Android mà bạn vẫn thường thấy, nghĩa là sau khi được kết nối với điện thoại, người dùng có thể truy cập vào ZenWatch Manager để tùy biến mặt đồng hồ, kiểm soát các tính năng trên thiết bị đeo tay như chế độ rung, độ sáng, quản lý kết nối từ xa, tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng tương thích với Smartwatch.... Điều quan trọng hơn là nó có thể giúp bạn mở khóa tất cả các tính năng "thần thánh" của sản phẩm thông minh này một cách vô cùng đơn giản. Đặc biệt, nhờ sở hữu bộ sưu tập mặt đồng hồ phong phú, ZenWatch Manager còn cho phép người dùng tùy biến giao diện thiết bị "tẹt ga" với đa dạng các kiểu dáng như cổ điển, hiện đại, sang trọng, cá tính....; kích hoạt Cover to Mute (che màn hình để chuyển sang chế độ im lặng), Unlock My Phone (chỉ dành cho Android 4.3 và Android 4.4), Find My Phone (tìm kiếm điện thoại) và gửi các tin nhắn đã cài đặt từ trước trong trường hợp khấn cấp (dành cho tất cả các dòng ASUS ZenWatch).

Nhận các đề xuất trên ZenWatch ManagerTùy biến mặt đồng hồ với ZenWatch Manager

Với ZenWatch Manager và tất cả các ứng dụng tương thích với ASUS Wear Watch (Đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android Wear của ASUS), người dùng có thể dễ dàng khai phá mọi chức năng của thiết bị mà mình đang sở hữu, bao gồm mở khóa smartphone hoặc máy tính bảng mà không cần nhập mã PIN hay mật khẩu, gửi cảnh báo khi điện thoại có khả năng bị xâm nhập trái phép hay một số công cụ hữu ích khác như đèn pin hay la bàn.

Tính năng của ứng dụng ZenWatch Manager for Android

 • Tùy biến mặt đồng hồ với nhiều lựa chọn thông tin hiển thị trên giao diện như đếm số bước chân, lượng calories bị đốt cháy, tình hình thời tiết, thông báo cuộc gọi nhỡ, mức pin và hỗ trợ nhiều múi giờ.
 • Thêm cảnh báo để gửi các tin nhắn đã thiết lập từ trước dễ dàng và nhanh chóng hơn từ ASUS ZenWatch trong những tình huống khẩn cấp.
 • Cấu hình tính năng Unlock My Phone để ASUS ZenWatch tự động mở khóa điện thoại hoặc máy tính bảng mà không cần nhập mật khẩu. Tuy nhiên, thiết bị của bạn vẫn có thể duy trì bảo vệ và truy cập bằng cách sử dụng mật khẩu.
 • Người dùng có thể sử dụng ZenWatch Manager để điều chỉnh độ sáng và chế độ rung cho đồng hồ bằng cách kết đôi với điện thoại thông minh.
 • Bằng việc kết nối với ứng dụng ASUS Remote Link, người dùng có thể chuyển ASUS ZenWatch thành một thiết bị điều khiển từ xa và quản lý thời gian phục vụ cho việc thực hiện các bài thuyết trình trên Microsoft Windows.
 • Bằng cách sử dụng ZenWatch Remote Camera, người dùng có thể sử dụng ASUS ZenWatch như một chiếc kính ngắm (Viewfinder) hỗ trợ camera điện thoại, mang đến những trải nghiệm chụp ảnh với nhiều góc sáng tạo và chuyên nghiệp hơn.
 • Bằng cách sử dụng ZenWatch Wellness, người dùng có thể quản lý toàn diện mọi hoạt động cá nhân và đo nhịp tim chính xác hơn để giữ cho cuộc sống luôn được cân bằng và khỏe mạnh.

Quản lý ZenWatch với ZenWatch Manager Các thiết lập của ZenWatch Manager

Tính năng mới nhất của ứng dụng ZenWatch Manager for Android:

 • Bổ sung cơ chế bảo vệ mới để ngăn chặn việc không thể mở ứng dụng do thông tin thời tiết thiếu chính xác.
 • Bổ sung 2 giao diện mặt đồng mới trong thư mục Urban: Perpetual và Rotor.
 • Sửa lỗi "Forgot phone warning".
 • Đối với các thiết bị không thuộc dòng ZenPhone, ZenWatch Manager cũng đã được bổ sung gợi ý tải xuống ASUS Clock để trải nghiệm tính năng Cover to Mute.
 • Sửa lỗi âm thanh khi phát các file đa phương tiện.
 • Sửa lỗi ứng dụng dừng hoạt động đột ngột và lỗi giao diện.

Lưu ý quan trọng:

 • Người dùng cần tải về ứng dụng Android Wear trước và sau đó, cài đặt ZenWatch Manager.
 • ZenWatch Manager chỉ tương thích với các thiết bị đeo tay ASUS ZenWatch mà thôi. Để tìm kiếm ứng dụng cho đồng hồ thông minh của các hãng khác, bạn có thể khám phá kho ứng dụng Android Wear của Download.com.vn tại đây.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 254
 • Lượt tải: 146
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm