ZeroSpyware Dò tìm và tiêu diệt malware hiệu quả

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,5 MB
  • Lượt xem: 2.854
  • Lượt tải: 2.843
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Ngày nay, bối cảnh về spyware đã thay đổi. Với việc spyware ngày càng mang lại nhiều lợi nhuận, chúng thường tìm kiếm những cách mới để xâm nhập vào máy tính người dùng và tìm cách tồn tại trên máy.

Cho dù spyware có phát triển phức tạp thế nào đi chăng nữa, giải pháp giải quyết chúng cũng rất đơn giản. Một là sử dụng những dịch vụ và chú ý nhất quán. Một là thông qua những phương pháp ngăn chặn, dò tìm và loại bỏ. Tập trung vào cả 2 giải pháp này, ZeroSpyware chắc chắn sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người dùng khác nhau.

ZeroSpyware

Kết nối với các chuyên gia:

ZeroSpyware không chỉ là một ứng dụng. Nó kết nối trực tiếp tới các chuyên gia, những người có thể trả lời những câu hỏi của người dùng và hỗ trợ bạn loại bỏ spyware ngay lập tức.

LiveChat: Chức năng này là một phần trong kế hoạch hỗ trợ trực tuyến được cung cấp bởi ZeroSpyware. Sử dụng một phần mềm chat trong ứng dụng, khách hàng có thể liên hệ tới các chuyên gia bảo mật để nhận được sự trợ giúp.

Live Diagnostics: Chức năng này cho phép người dùng tạo bản ghi các sự kiện xảy ra trong máy tính nhằm giúp các chuyên gia biết được máy tính của bạn bị làm sao.

Ngăn chặn Spyware:

Khả năng ngăn chặn của ZeroSpyware rất tuyệt vời trong lĩnh vực chống spyware, dò tìm hướng của spyware trước khi chúng có thể triển khai làm hại máy tính.

Dò tìm spyware:

ZeroSpyware có khả năng dò tìm những mối nguy hại mới nhất trên web, bao gồm rootkit và spyware mới được tạo. Với công nghệ phân tích Threat Research Group cùng hàng triệu bản báo cáo mỗi ngày và cơ sở dữ liệu lớn nhất hiện tại, phần mềm này sẽ dò tìm và loại bỏ tất cả các dấu hiệu của spyware.

Loại bỏ Spyware:

Là một trong những ứng dụng đầu tiên được phát triển trong lĩnh vực chống spyware, công nghệ loại bỏ spyware là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhất hiện nay. Nó có thể xóa toàn diện rất nhiều loại malware, bao gồm keyloggers, Trojans, browser hijackers cùng những mẫu mới phát triển.

Lamle

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo