Zombie Battle 3D cho iOS 1.1 Game đấu trường zombie cho iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47,5 MB
 • Lượt xem: 218
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Zombie Battle 3D sẽ cho bạn vào vai một tổng tư lệnh, chỉ huy các trận đánh khốc liệt giữa hàng trăm binh lính với lũ zombie đông đảo. Lập chiến lược tốt nhất để giúp những người lính không bị zombie khát máu ăn thịt.

Chỉ huy một chiến trường rộng lớn
Chỉ huy một chiến trường rộng lớn trong cuộc đối đầu giữa binh lính và zombie

Zombie Battle 3D là một chiến trường 3D khổng lồ nơi diễn ra cuộc đối đầu khốc liệt giữa con người và xác sống.

Quân đội đối phương không bị tấn công bởi zombie, đồng thời họ còn có thể chỉ huy các zombie tấn công quân lính của bạn.

Khi một người lính chết, dù ở bất cứ phe nào, anh ta cũng sẽ trở thành một zombie. Bạn sẽ phải giết chết zombie để loại bỏ nó vĩnh viễn.

Khi một trong những người lính của bạn chết, hãy cẩn thận bởi trong một vài giây, anh ta sẽ sống lại và trở thành một thây ma nguy hiểm ở giữa quân đội của bạn. Zombie nhanh và sống dai hơn lính, nhưng chúng cần phải tiếp xúc mới có thể gây sát thương. Vì thế, đừng để họ tiếp cận những người lính của bạn.

chọn chế độ chơi từ trên cao hoặc hòa vào đội quân
chọn chế độ chơi từ trên cao hoặc hòa vào đội quân

Người chơi có thể quản lý các đơn vị của mình từ góc nhìn trên cao như trong các trò chơi chiến lược truyền thống hoặc hòa vào đơn vị bạn muốn và quản lý riêng lẻ. Bạn có thể thay đổi chế độ bất cứ lúc nào.

Khi ở phe zombie, bạn có thể chỉ huy làn sóng zombie để phá hủy hàng ngũ kẻ thù. Khi điều khiển một zombie ở góc nhìn người thứ nhất, hãy đến gần quân lính của đối phương và cắn chết chúng. Trong vài giây, người lính này sẽ biến thành một zombie mà bạn có thể điều khiển.

Trong một số nhiệm vu, người chơi còn phải điều khiển các phương tiện chiến đấu như xe jeep, xe tăng, máy bay, trực thăng, chiến đấu cơ để tiêu diệt các làn sóng zombie hoặc phương tiện của kẻ thù cùng lúc.

Sử dụng các chiến thuật để tiêu diệt zombie
Sử dụng các chiến thuật để tiêu diệt zombie

Nếu tất cả binh lính của bạn bị tiêu diệt, người chơi sẽ thua cuộc ngay cả khi phương tiện vẫn còn.

Bố trí xe tăng theo cách riêng để bảo vệ binh lính của mình hoặc trong một cuộc phục kích để buộc các zombie phải đi qua một không gian hẹp và bị binh lính tiêu diệt.. Game thủ cũng có thể sử dụng chiến thuật này với các tòa nhà trong thành phố.

Ở các nhiệm vụ khác, bạn sẽ thấy các nhà máy được bố trí trên bản đồ. Bạn sẽ phải chinh phục các nhà máy này để ngăn cản họ tiếp tục phục vụ quân đội đối phương.

Hãy cẩn thận bởi vì người chơi có thể bị mất nhà máy ngay cả khí cơ sở này ở xa mặt trận. Ví dụ khi những người lính bảo vệ nhà máy bị chết do trực thăng kẻ thù tấn công, họ sẽ trở thành zombie và chiếm lấy nhà máy đó. Vì thế, bạn nên bố trí các nhóm lính hoặc xe tăng gần đó để chiếm lại càng sớm càng tốt.

Vố số nhiệm vụ cho người chơi trải nghiệm
Vố số nhiệm vụ cho người chơi trải nghiệm

Vô số nhiệm vụ: Game thủ sẽ được trải qua nhiều nhiệm vụ khác nhau, dưới bầu trời xanh, trong sương mù, trong làn sương của buổi sáng, ở vùng nông thôn, trên núi, trong thành phố, chiến đấu với các người lính, với zombie, điều khiển xe tăng, máy bay, trực thăng, chiếm nhà máy, chỉ huy vài đơn vị cho tới hàng trăm đơn vị.

Nếu bạn thấy những điều này là chưa đủ, game có một trình biên tập các nhiệm vụ hoàn chỉnh để bạn thiết kế ra các trận đánh của riêng mình bằng cách chọn số lượng đơn vị.

Bạn có thể đưa 300 lính chống lại 300 zombie, bao gồm các đơn vị mặt đất và đơn vị trên không, tạo ra các trận đánh mang hơi thở của riêng bạn.

Tính năng mới ở phiên bản 1.1

 • Cải thiện va chạm giữa người lính với các tòa nhà và xe tăng.
 • Thêm các đối tượng mới trong thành phố.
 • Các cải tiến menu.

Tống Hoa

Liên kết tải về