Zombie Castaways cho iOS 2.15 Game nông trại phong cách Zombie độc đáo

Tải về

Zombie Castaways cho iOS là game mô phỏng nông trại hấp dẫn sẽ đưa bạn đến với cuộc hành trình của chú zombie đáng yêu, hiền lành, chăm chỉ trồng cây và chăn nuôi, với ước mơ trở thành con người để tìm kiếm cô gái mình yêu.

Tập hợp các chú zombie đáng yêu

Không có những trận chiến zombie khốc liệt, không có những cuộc rượt đuổi zombie gay cấn, đến với Zombie Castaways cho iOS, bạn sẽ có cái nhìn rất khác về đoàn quân xác sống này. Zombie Castaways cho iOS xây dựng hình tượng những chú zombie thật dễ thương với công việc trồng trọt và chăn nuôi.

Trồng cây và xây dựng hòn đảo

Zombie Castaways cho iOS xoay quanh câu chuyện về một chú zombie đem lòng yêu một cô gái và bắt đầu tìm kiếm Zombium để trở thành con người. Đến với Zombie Castaways cho iOS, người chơi hóa thân thành chú zombie đáng yêu này và có nhiệm vụ là chặt cây, trồng trọt, khai hoang, trang trí hòn đảo và xây dựng nhiều tòa nhà khác nhau. Sau khi hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ, chú zombie sẽ trở thành người và tìm thấy tình yêu của mình.

Tìm kiếm tình yêu

Lúc bắt đầu hòn đảo của bạn sẽ bị bao phủ bởi một lớp sương mù dày đặc, để mở rộng lãnh thổ của mình, bạn cần phải chặt cây và đào đá. Nhiệm vụ chính của bạn vẫn là trồng trọt và xây dựng hòn đảo. Hãy vào Market để mua các loại hạt giống cây trồng, bắt đầu từ những loại hạt rẻ tiền, năng xuất thấp, nhưng có thời gian thu hoạch nhanh chóng đến những loại hạt giống đắt tiền cho nâng suất cao hơn, nhưng mất nhiều thời gian chăm sóc hơn. Sau thu hoạch các sản phẩm được sản xuất ra, bạn có thể vào Storage để bán chúng để lấy tiền.

Xây dựng hòn đảo

Zombie Castaways cho iOS đưa bạn đến một thế giới zombie rộng lớn, tươi sáng và có nhiều nhân vật vui nhộn, loại động vật đáng yêu. Bên cạnh tăng gia sản xuất, bạn còn có thể khám phá các hòn đảo bí ẩn và hé lộ nhiều bí mật. Trồng những loại cây, quả, hoa khác lạ để nấu thành Zombium và cũng đừng quên xây dựng các tòa nhà nổi tiếng thế giới, hoàn thành nhiệm vụ và trang trí cho hòn đảo của mình để trở thành con người và có cái kết viên mãn với người mình yêu.

Khám phá các hòn đảo bí ẩn

Trong trò chơi, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều zombie khác như thợ đốn cây, thợ đào đá, ngư dân, người tìm kho báu và đầu bếp. Bạn sẽ có thể thu thập hàng chục cây trồng độc đáo và chế tạo những độc dược kỳ diệu.

Tính năng của Zombie Castaways cho iOS

 • Một game nông trại chủ đề zombie và tình yêu mới lạ cho iOS.
 • Đồ họa tuyệt đẹp với những hòn đảo mộng mơ.
 • Nhiều loại cây trồng, hoa, kho báu và bộ sưu tập thú vị cho người chơi khám phá trong quá trình chơi game.

Zombie Castaways cho iOS có đồ họa tuyệt đẹp với các nhân vật zombie được thiết kế ngộ nghĩnh, không hề đáng sợ chút nào. Nếu bạn là một fan của thể loại game nông trại thì chắc chắn Zombie Castaways cho iOS sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.15
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 121 MB
 • Lượt xem: 92
 • Lượt tải: 42
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm