360Live cho iOS Ứng dụng Livestream trên iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.622
  • Lượt tải: 2.975
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

360Live cho iPhone là ứng dụng livestream vô cùng hot dành cho giới trẻ hiện nay. Ứng dụng 360Live cho iOS đã được tạo ra với mục đích phục vụ tương tác dành cho người Việt. Ngoài giao diện dễ nhìn, bắt mắt, liên tục phát sóng trực tiếp các sự kiện nóng hổi thì 360Live cho iOS còn giúp những người tham gia có thể giao lưu cùng nhau rất thú vị.

Chúng ta sẽ dễ dàng kết nối với người đang theo dõi mình ngay trên màn hình chính với một cái chạm để trò chuyện, chia sẻ. Nếu như trước đây việc phát sóng trực tiếp là một cái gì đó vô cùng to lớn chỉ xuất hiện trên các kênh sóng truyền hình thì giờ đây bất cứ ai cũng có thể phát trực tiếp 1 sự kiện, chương trình theo cách riêng của mình với vô số lựa chọn như Facebook, Instagram, Youtube và các ứng dụng livestream chuyên dụng khác.

Ứng dụng liveStream trên điện thoại Tải và sử dụng phần mềm stream trên điện thoại

Ngoài những tính năng có sẵn trên ứng dụng như phát sóng - giao lưu trực tuyến thì 360Live cho iOS còn có nhóm chat cộng đồng hoạt động vô cùng hiệu quả. Để theo dõi một ai đó bạn chỉ cần nhấn quan tâm trang cá nhân của họ, tất cả những cập nhật mới của người này sẽ liên tục được cập nhật ngay khi có sự kiện mới. Ứng dụng còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu cùng người nổi tiếng với lịch phát sóng hàng tuần với các thành viên của nhóm FAPtv-Ribi Sachi, Vinh Râu, Huỳnh Phương và Thái Vũ, ca sĩ Chi Dân, ca sĩ Phạm Hồng Phước, vv.

Nhờ sử dụng công nghệ Beauty Face Enhance (BFE) và công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay, chúng ta có thể thỏa thích livestream với vô vàn sticker, hiệu ứng làm đẹp đi kèm theo sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, lung linh và có những bức hình cchất lượng. Đây cũng chính là tính năng khiến cộng đồng những người thích "tự sướng" dậy sóng và cài đặt 360 Live trên điện thoại của mình.

Ứng dụng stream trên điện thoại Livestream trên điện thoại

Dĩ nhiên 1 trong những chủ đề được quan tâm nhất chính là livestream game, các streamer danh tiếng sẽ tham gia chơi game đình đám hiện nay như: OMG 3Q, Ngôi Sao Thời Trang, vv sẽ liên tục. Với công nghệ mới nhất hiện nay 360Live mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong việc phát trực tuyến sắc nét, rõ ràng không bị trễ sóng, nhanh hơn 30% so với các ứng dụng phát trực tiếp khác cũng như tiết kiệm tới 40% dung lượng dữ liệu đã sử dụng trên thiết bị. Với những ưu điểm kể trên chắc chắn 360Live là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để bạn cân nhắc gia nhập cộng đồng 360 Live ngay bây giờ.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: 360Live