4Media DVD Creator 7.0 Ứng dụng tạo đĩa DVD chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) 4Media Software Dùng thử 2.594

4Media DVD Creator là ứng dụng hữu ích giúp người ghi các tập tin video khác nhau sang đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và chất lượng đầu ra cao. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video, bao gồm: AVI, MPEG, WMV, MTS, M2TS, MKV, MP4, vv.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng tương thích với nhiều loại đĩa DVD khác nhau như: DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+R DL, DVD-R DL và DVD+RW.

4Media DVD Creator

Các chức năng hữu ích của chương trình:

Tạo phim DVD từ video

Tạo đĩa DVD từ các tập tin video như: MP4, 3GP, 3G2, ASF, AVI, DAT, DV, VOB, FLV, MKV, DVS(R)-MS, MPG, MPEG, TS, MOV, RM, RMVB, WMV, NSV, M2TS, MTS, MOV, vv.

Chuyển đổi video sang thư mục DVD hoặc tập tin ISO

Chuyển đổi và ghi video ở các định dạng như: MP4, 3GP, 3G2, ASF, AVI, DAT, DVD, VOB, FLV, MKV sang thư mục DVD hoặc file ISO để sao lưu.

Tạo đĩa DVD tùy chỉnh

Phần mềm cho phép bạn tạo đĩa DVD tùy chỉnh từ menu cá nhân, video clip được chỉnh sửa, hiệu ứng hình ảnh phong cách, track âm thanh và phụ đề.

Hỗ trợ chế độ xử lý đa luồng và đa lõi

4Media DVD Creator có thể hoàn tất quá trình ghi đĩa DVD với tốc độ cao nhờ hỗ trợ chế độ đa luồng và đa lõi. Bạn có thể thêm nhiều tập tin video để ghi sang đĩa DVD cùng một lúc, nhờ đó giảm thiểu đáng kể thời gian và công sức bỏ ra.

Các tính năng chính của 4Media DVD Creator - Phần mềm ghi đĩa DVD:

3 bước để ghi tập tin video sang đĩa DVD

Quá trình tạo đĩa DVD trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với ba bước đó là: nhập tập tin video vào chương trình, chèn đĩa để ghi và nhấn nút Burn là bạn có thể ghi file video sang DVD.

Cắt clip yêu thích

Bạn có thể lựa chọn clip yêu thích từ tập tin video để cắt và kết hợp chúng lại với nhau rồi ghi ra đĩa DVD.

Tạo và chỉnh sửa menu cho đĩa DVD

Lựa chọn một mẫu menu có sẵn để tạo trình đơn DVD ngay lập tức và tùy chỉnh nó bằng cách thêm nhạc/ảnh nền, phim giới thiệu, chủ đề.

Cung cấp thêm các tùy chọn chỉnh sửa menu cho DVD

Thiết lập video clip hoặc khung hình như các tiêu đề nhỏ trong menu. Bỏ qua menu để phát phần phim chính một cách trực tiếp nhưng không hiển thị menu.

Cắt, thêm hiệu ứng và chèn watermark

Cắt kích thước video để loại bỏ các đường viền không cần thiết. Thêm hiệu ứng nghệ thuật độc đáo cho video vầ chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản để bảo vệ bản quyền tác phẩm của mình.

Thêm và chỉnh sửa track âm thanh

Để tạo phim DVD có nhiều track âm thanh, chỉ cần thêm chúng vào phim DVD và thiết lập độ trễ nếu video và audio chưa đồng bộ với nhau.

Thêm và chỉnh sửa phụ đề

Phần mềm này hỗ trợ ghi phim DVD với nhiều phụ đề. Giờ đây, người dùng có thể thêm tập tin phụ đề ở nhiều ngôn ngữ khác nhau và thiết lập phong cách cũng như độ trễ của chúng nếu cần thiết.

Điều chỉnh một vài thông số đầu ra cho video/audio

4Media DVD Creator cũng cho phép người dùng tùy chỉnh một vài thông số đầu ra cho video/audio, chẳng hạn như: tốc độ bit, chuẩn TV, tỷ lệ, tốc độ khung hình, tần số lấy mẫu, vv.

Xem trước và chụp ảnh màn hình

Xem trước tập tin video và chụp lại khung hình yêu thích bất cứ lúc nào bạn muốn bằng trình phát được tích hợp. Ngoài ra, có thể tùy chỉnh kích thước cửa sổ phát.

Cung cấp nhiều tùy chọn hữu dụng

Lựa chọn tốc độ ghi và số bản sao chép, thêm chương một cách tự động trong mỗi tiêu đề theo độ dài thời gian mà bạn thiết lập, xác định một tác vụ được thực hiện sau khi hoàn tất quá trình ghi đĩa, chạy chương trình trong background để tiết kiệm tài nguyên hệ thống và không làm ảnh hưởng đến các tiến trình quan trọng khác.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 80 MB
 • Độ phân giải màn hình: 800x600
 • Card đồ họa: 16 bit
 • 1 ổ DVD

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 43,1 MB
 • Lượt xem: 2.613
 • Lượt tải: 2.594
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm