5 Seconds! cho Windows Phone Game đuổi hình bắt chữ miễn phí trên Windows Phone

Tải về

3 (1) Maribou Miễn phí 36 Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10

5 Seconds! cho Windows Phone là game đuổi hình bắt chữ vui nhộn và đầy thử thách. Tải 5 Seconds! cho Windows Phone, người chơi sẽ có cơ hội luyện tài tinh mắt, nhanh trí sau khi xem một đoạn video siêu ngắn chỉ có 5 giây.

5 Seconds! cho Windows Phone game đố chữ5 Seconds! cho Windows Phone game giải đố
5 Seconds! cho Windows Phone - game đố chữ vui nhộn và miễn phí trên di động

5 Seconds! cho Windows Phone có 31 câu đố. Mỗi câu lại chứa nhiều đoạn video thú vị để thách thức kỹ năng quan sát và nhớ từ của người chơi. Trò chơi đố chứ trên Windows 10 Mobile này ẩn chứa rất nhiều niềm vui và một bức tranh có thể "trị giá" tới 1.000 từ. Cách thức chơi dễ nhưng khó chinh phục chính là điểm hút khách nhất của 5 Seconds! cho Windows Phone.

Menu chính của game đố chữ này được thiết kế theo phong cách tối giản. Người chơi có thể truy cập ngay vào gameplay, tắt âm thanh, chọn ngôn ngữ hỗ trợ và chuyển nền sang chế độ ngày hoặc đêm. Chapter trong game tương ứng với level. Bạn phải giải hết mọi câu đố mới mở được màn chơi tiếp theo.

Mỗi câu đố bao gồm 6 chữ cái cần được tìm kiếm dự trên những gì bạn thấy trong clip vỏn vẹn 5 giây. Video được lặp lại liên tục bằng cách chạm nút dừng phát lại và xem nó ở chế độ toàn màn hình khi xoay điện thoại theo chiều ngang.

Những chữ cái cần tìm bao gồm các nhóm chứa từ 2 tới 3 chữ như -FE, RI và END. Đơn giản chỉ cần chạm vào chữ cái để bắt đầu điền từ. Khi bạn đưa ra từ đúng, ô từ sẽ tự động làm mới để giải câu đố tiếp theo. Để gia tăng độ khó, chữ cái chỉ có thể tạo một lần. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng việc tìm từ đúng thật sự là một thử thách khó nhằn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi 5 Seconds! cho Windows Phone có tính năng gợi ý và vài tùy chọn hoàn tác giúp bạn đỡ bí hơn.

5 Seconds! cho Windows Phone chứa 31 câu đốxem video đoán chữ
Xem video đoán chữ và giải hơn 31 cấp độ với hàng loạt câu đố đầy thách thức

Tính năng nổi bật của game đuổi hình bắt chữ 5 Seconds! cho Windows Phone

  • Chơi mọi lúc, mọi nơi, không cần kết nối Internet
  • Cách chơi đố chữ mới lạ qua video
  • Hạn chế gõ từ, tăng niềm vui thú
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Nga, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha hoặc Ý

5 Seconds! cho Windows Phone là game giải đố phong cách đuổi hình bắt chữ đầy cuốn hút. Game không những giúp bạn thư giãn mà còn "vận động não bộ" với những cụm từ quen thuộc nhưng khó nhớ. Tải 5 Seconds! cho Windows Phone miễn phí trên Windows Store. Bạn đọc quan tâm có thể chọn "Tải về" trên trang của chúng tôi để cài đặt nhanh trò chơi về máy.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 114
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm