Royal Revolt 2 cho Windows Phone 1.5.0.0 Game tháp phòng thủ miễn phí trên Windows Phone

Tải về

4 (10) flaregames Miễn phí 2.036

Royal Revolt 2 là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị chạy Windows Phone.

Tựa game này lấy bối cảnh trong thời kỳ trung cổ, khi một mảnh đất được chia thành nhiều lãnh địa và người chơi của chúng ta, cùng với các lãnh chúa khác tự mình gây dựng quân đội riêng để khẳng định vương quyền trên mảnh đất này.

Tham gia Royal Revolt 2 và bạn sẽ có cơ hội đối đầu với hàng triệu người chơi khác trong cuộc chiến đoạt vương quyền này. Tựa game này có lối chơi khá thú vị, cộng thêm phần hướng dẫn (tutorial) cụ thể, dễ hiểu, chắc chắn bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi chơi game.

Royal Revolt 2 cho Windows Phone

Trước tiên để sở hữu lãnh địa của riêng mình thì người chơi cần xây dựng một cơ ngơi ra dáng. Bạn chỉ cần trượt tay trên màn hình thiết bị Windows Phone, làm theo chỉ dẫn trong game để xây dựng dinh thự của mình trên một nền tảng có sẵn. Ví dụ, người chơi có thể sửa lại cổng thành, sửa trường huấn luyện, sửa xưởng phát minh, tu bổ lại quán rượu, trang trại. Những bước này sẽ giúp vương quốc bạn phát triển cả về quân sự và tài lực.

Sau khi đã thực hiện các công trình xây dựng như ý, bạn có thể tiến đánh các lãnh địa khác. Để thực hiện điều này, người chơi có thể nhấn nút biểu tượng hai cây kiếm vắt ngang góc phải màn hình. Ngay sau đó một cửa sổ sẽ hiện ra cho bạn biết thông tin về đối thủ, ví dụ như tên vương quốc, chỉ số cúp, phần thưởng đạt được (vàng, cúp) cũng như số quân, hệ thống và bản đồ phòng thủ của chúng.

Song song với thông tin này là một cửa sổ, nơi người chơi có thể chọn trang thiết bị cho mình. Khi mới bắt đầu, Royal Revolt 2 chỉ hỗ trợ loại quân đơn giản là binh lính (biểu tượng kiếm), lên cấp cao hơn thì sẽ mở khóa được cung thủ, đấu sĩ búa.... Tương tự, tướng của bạn cũng chỉ được hỗ trợ loại năng lực cơ bản là phép thuật (biểu tượng làn sáng), lên cấp độ cao hơn thì bạn có thể mở khóa dụng độc (biểu tượng màu xanh - mở khóa khi nâng cấp tháp phù thủy lên level 2) và nhiều năng lực đặc biệt hơn.

Royal Revolt 2 cho Windows Phone

Nếu như đã sẵn sàng, người chơi chỉ cần nhấn nút tấn công (Attack) để tham chiến. Tùy thuộc vào từng tuyến phòng thủ mà người chơi sẽ có một lượng thời gian nhất định để tấn công (thường chỉ là 1, 2 phút). Bạn phải đánh bại địch thủ trong khoảng thời gian đó thì mới giành được chiến thắng.

Khi bắt đầu tiến đánh lâu đài đối thủ, thao tác đầu tiên người chơi cần thực hiện là gọi quân hỗ trợ (nhấn nút góc trái). Tiếp đó bạn phải chạm tay liên tục vào màn hình để dẫn tướng và quân mình về phía cổng thành.

Royal Revolt 2 cho Windows Phone

Trong quá trình xâm lược này, quân đội của bạn có thể gặp phải rào cản như tháp canh, hố chông, tường chắn và sự kháng cự của quân đối phương. Khi đó người chơi phải ghi nhớ là gọi quân liên tục, đồng thời sử dụng các loại năng lực (pháp thuật, dụng độc...) bên góc phải màn hình. Các năng lực đó sẽ tự hồi sau một khoảng thời gian ngắn (7-10 giây). Người chơi phải điều khiển thật linh hoạt, sao cho tiến quân càng nhanh càng tốt, chớ có chần chừ, vì nếu trong thời gian quy định mà chưa chiếm được thành thì họ sẽ bị trừ điểm cúp. Ngược lại, nếu đạt được chiến thắng oanh liệt thì bạn sẽ giành được chiến lợi phẩm phẩm là vàng và chỉ số cúp.

Phần trên đây mới chỉ là một nửa của trò chơi này. Nguyên nhân là Royal Revolt 2 là một trò chơi tương tác thời gian thực. Do đó, khi bạn có thể tấn công lãnh địa của người chơi khác thì ngược lại họ cũng có thể đánh lại bạn. Đó là lý do người chơi cần xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc cho đội quân của mình. Bạn có thể sử dụng các công trình như tháp canh, rào chắn, hố chông và đội quân bảo vệ. Để có thể trang bị những thứ trên, người chơi cần có vàng để xây dựng và có ngọc để tăng tốc độ xây dựng hoặc thuê thêm nhân công.

Một điểm thú vị là Royal Revolt 2 cho phép người chơi có thể chỉnh sửa lại mô hình phòng thủ bất cứ khi nào. Ví dụ, bạn có thể chạm và giữ tháp canh để di chuyển đến một vị trí mới. Thao tác tương tự có thể thực hiện với hố chông, tường chắn...

Một điều người chơi cần quan tâm đặc biệt là nâng cấp cổng thành, vì đây là điểm quan trọng nhất trong hệ thống phòng thủ. Đánh sập cổng thành là đối thủ có thể cướp sạch kho báu của bạn.

Royal Revolt 2 cho Windows Phone

Bên cạnh hệ thống quân sự thì người chơi cũng cần đầu tư để phát triển kinh tế. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sửa chữa quán rượu để thu vàng, xây trang trại để thu lương thực cho quân. Các tài nguyên trên đều rất cần thiết để hỗ trợ chiến tranh.

Đồ họa trong Royal Revolt 2 là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Game này được xây dựng với chất lượng hình ảnh 3D chân thực với những hiệu ứng chuyển động khá mượt. Thêm vào đó, các hiệu ứng âm thanh đi kèm cũng giúp gia tăng trải nghiệm của người chơi lên gấp nhiều lần.

Nếu là fan của các tựa game tháp phòng thủ thì nhất định bạn không thể bỏ qua Royal Revolt 2 cho Windows Phone.

Cập nhật trong Royal Revolt 2 cho Windows Phone bản mới:

 • Thêm chế độ chơi mới: Dungeon - Ngục tối, nơi người chơi sẽ thực hiện 70 nhiệm vụ mới để giành về chiến lợi phẩm giá trị.
 • Mở khóa 4 loại quái vật mới: Ogre xấu xí, xác ướp Mummy rùng rợn, quái vật Gargoyle khát máu và người sói Werewolf ma mãnh.
 • Người chơi sẽ được tặng khiên vàng miễn phí mỗi lần lâu đài của họ bị tấn công.
 • Được tặng thêm huy chương thưởng khi đứng trong top đầu của bảng xếp hạng.
 • Đánh giá sức mạnh của kẻ địch trong trận chiến: đội quân hay tháp phòng thủ càng sẫm màu thì địch càng mạnh.
 • Sửa nhiều lỗi khác, giúp nâng cấp trải nghiệm chơi game.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69 MB
 • Lượt xem: 2.158
 • Lượt tải: 2.036
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm