Dragonfall cho Windows Phone Game huấn luyện rồng miễn phí trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 75,6 MB
 • Lượt xem: 73
 • Lượt tải: 62
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10
Giới thiệu

Dragonfall cho Windows Phone là tựa game xây dựng đế chế loài rồng miễn phí trên điện thoại, nơi người chơi sẽ xây dựng thành phố, chinh phục những vùng đất xung quanh và nuôi rồng. Nếu bạn đã yêu thích game huấn luyện rồng Dragon Mania Legends thì đây sẽ là tựa game hấp dẫn.

Game nuôi rồng Dragonfall cho Windows Phone Giới thiệu nội dung game Lựa chọn kiểu vương quốc
Game nuôi rồng miễn phí trên điện thoại Dragonfall cho Windows Phone

Người chơi đóng vai 1 vị lãnh chúa xây dựng lại vương quốc sau cuộc chiến với rồng đen Black Dragon. Bạn sẽ có khả năng điều khiển những con rồng, sử dụng khả năng đặc biệt này để xây dựng đế chế và sau cùng là báo thù rồng đen. Gameplay của Dragonfall là sự kết hợp giữa việc quản lý các nguồn lực, quản lý thời gian và sử dụng chiến thuật trong các cuộc chiến. Hình ảnh đồ họa cực kì chi tiết và cơ chế chơi không hề phức tạp, tựa game nuôi rồng miễn phí hấp dẫn này hỗ trợ thiết bị Windows 10 Mobile và Windows Phone 8.1 (bao gồm cả dòng có bộ nhớ thấp).

Game huấn luyện rồng có khá nhiều trên Windows Store như Dragon Friends: Green Witch, Dragons of Atlantis, Doodle Kingdom Free hay cái tên nổi tiếng nhất là Dragon Mania Legends. Tuy vậy không phải tựa game nào cũng có hỗ trợ cho Windows Phone và nếu cảm thấy nội dung các game cũ quá nghèo nàn, tựa game mới này sẽ khiến bạn phải bận rộn. Bắt đầu game, Dragonfall sẽ đưa ra những hướng dẫn rất chi tiết từ việc xây dựng nông trang cho tới nâng cấp lâu đài để đưa đội quân vào cuộc chiến... Bạn cũng sẽ bắt đầu ấp cho 1 trong 3 con rồng của mình.

Xây dựng đế chế của riêng mình Kho vật phẩm của người chơi Rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn
Game mang đến nhiều nhiệm vụ và các vật phẩm hấp dẫn

Menu chính cho biết các thông tin về thành phố mà bạn đang xây dựng, từ các nguồn lực (như vàng, gỗ, thực phẩm, đá, bạc...) cùng với lựa chọn chuyển đổi giữa 2 kiểu xem City và Alliance, cho tới các mục Task, Item, MailAlliance. Biểu tượng 3 dấu chấm mang lại 1 Menu khác gồm các lựa chọn chặn game thủ hay xem thứ hạng người chơi.

 • Task Menu - các nhiệm vụ trong mục này mang đến nhiều thành tích trong game và thành tích hàng ngày, giúp kiếm các nguồn lực bonus khi hoàn thành.
 • Item Menu - đây là kho vật phẩm mà người chơi đã tích lũy được trong quá trình chơi và 1 cửa hàng để bạn mua các đồ dùng cần thiết cho sự phát triển của rồng.
 • Mail Menu - mục này cho phép bạn xem các tin nhắn từ các game thủ Dragonfall hoặc từ nhà phát triển game hoặc gửi tin nhắn khi cần.
 • Alliance Menu - nơi đây mang đến cho người chơi lựa chọn gia nhập và kết bạn với những game thủ Dragonfall khác. Các liên minh này có thể giúp người chơi xâm nhập những lãnh thổ mới và được họ bảo vệ, nhận trợ giúp hoặc quà cũng như có quyền vào các khu vực đặc biệt.

Khám phá theo các chương Xây dựng lâu đài Lựa chọn trong danh sách
Xây dựng đế chế của riêng mình với những tòa tháp, lâu đài đa dạng

Chơi Dragonfall, bạn phải kết hợp giữa việc phân bổ các nguồn lực để phát triển nền kinh tế cho vương quốc của mình, phát triển đội quân cũng như tham gia vào các cuộc chiến với những đối thủ khác. Rất nhiều nhiệm vụ trong Dragonfall đòi hỏi thời gian, một số có thể hoàn thành trong vài giây nhưng 1 số cần thời gian lâu hơn. Bạn có thể tăng tốc bằng cách dùng vàng và nếu muốn xây dựng cái gì đó không nằm trong nhiệm vụ thì hãy truy cập vào danh mục Building List.

Game mang tới 2 chế độ chơi là Story ModeOnline Mode - tất cả đều nhằm hướng tới các cuộc chiến đấu tranh giành lãnh thổ. Story Mode là nơi người chơi khám phá các vùng đất theo từng chương, các lựa chọn chọn nằm trong biểu tượng ở góc trái của thành phố. Có rất nhiều vùng đất để khám phá cũng như xâm chiếm thông qua bản đồ Alliance Maps - nơi bạn sẽ chiến đấu với những game thủ Dragonfall khác. Các cuộc chiến đấu trong mang nhiều tính chiến thuật hơn là hành động khi người chơi phải xây dựng đội quân và đào tạo rồng.

Hình ảnh rồng trong cuộc chiến Đội quân chiến đấu bên dưới Hình ảnh cuộc chiến trong game
Đào tạo đội quân và nuôi rồng để tham gia vào các trận chiến với những game thủ khác

Các cuộc chiến không diễn ra theo lượt mà dựa trên những nguồn lực đã được set-up trước đó. Những chú rồng bay trên chiến trường và khiêu khích đội quân đối phương còn quân đội bên dưới sẽ tham gia vào trận chiến. Khi chơi Story Mode thì hình ảnh đồ họa cảnh rồng bay khá đẹp mắt nhưng trong cuộc chiến trực tuyến thì các hiệu ứng đơn giản hơn.

Nhìn chung thì Dragonfall là tựa game đào tạo rồng giả tưởng với khá nhiều nhiệm vụ, yêu cầu người chơi phải xây dựng đế chế, huấn luyện đội quân, quản lý nguồn lực hay tham gia vào các trận chiến. Nhiều vụ nhiều có thể khiến người chơi thấy hơi quá tải nhưng game cũng có hướng dẫn khá chi tiết. Game được cung cấp miễn phí với 1 số gói mua in-app, là lựa chọn hợp lý cho những ai thích dòng game chiến thuật nhiều người chơi và game quản lý.

Đặc điểm chính của game chiến thuật Dragonfall cho Windows Phone

 • Game nuôi rồng kết hợp nhiều nhiệm vụ xây dựng đế chế, mở rộng lãnh thổ.
 • Chơi theo kiểu màn hình dọc, dễ dàng chat với hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới.
 • Lựa chọn 3 kiểu thế giới Grass, Snow và Desert.
 • Nuôi 3 chú rồng Red, Blue và Green Dragon.
 • Xây dựng nhiều hình thức quân đội khác nhau.
 • Cuộc chiến trong thời gian thực với các game thủ Dragonfall khác.
 • Gia nhập vào các liên minh để hỗ trợ và nhận hỗ trợ khi cần thiết.
 • Nghiên cứu những cách thức khác nhau để phát triển kinh tế, quân đội và khả năng phòng thủ của vương quốc.
 • Hoàn toàn miễn phí với 1 số gói mua in-app.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về