5KPlayer cho Mac 5.6.0.0 Trình phát media miễn phí trên máy Mac

Tải về

3,6 (5) DearMob Miễn phí 398

5KPlayer là một trình phát media tất cả trong một và được cung cấp hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng máy tính Mac. Với nó, họ có thể thoải mái thưởng thức tập tin video, nhạc của mình mà không gặp phải trở ngại nào.

5KPlayer
Giao diện chính của phần mềm nghe nhạc chất lượng cao 5KPlayer

Các tính năng chính của phần mềm xem video 5KPlayer

Hỗ trợ công nghệ Apple AirPlay

Nhờ hỗ trợ AirPlay, bạn có thể dễ dàng di chuyển tập tin media, bao gồm: audio và video từ iPhone, iPad và iPod sang máy Mac. Nó cũng là một công cụ hỗ trợ nhận AirPlay để truyền tập tin MP4, H.264, M4V, MP3 và AAC từ iMac hoặc MacBook sang Apple TV, AirPlay Speaker, vv qua mạng không dây.

Giờ đây, việc chia sẻ dữ liệu trên thiết bị iOS với gia đình và bạn bè đơn giản hơn nhiều so với trước kia bởi vì điện thoại di động của bạn sẽ hoạt động như một thiết bị điều khiển từ xa.

Tải video Youtube và các trang web khác

Trong ứng dụng này, người dùng còn được cung cấp thêm một công cụ downloader để hỗ trợ tải video trực tuyến từ hơn 300 website khác nhau mà không cần phải đăng ký. Họ có thể thoải mái tải video 4K 5K Ultra HD hoặc 1080p HD từ YouTube, Facebook, Yahoo, DailyMotion, Vimeo, Vevo, Metacafe, Vube, Vine, UStream, MTV, Niconico, Bliptv, LiveLeak, CBS, vv.


Quản lý thư viện nhạc, video với Library của 5KPlayer

Xem video và nghe nhạc

Ngoài khả năng download video trực tuyến, chương trình còn cho phép người dùng thoải mái xem phim và nghe nhạc trên máy Mac bằng công cụ phát được tích hợp. Nó hỗ trợ phát nhiều loại video khác nhau, chẳng hạn như: MKV, M2TS, MP4, AVI, WMV, FLV, 4K, 5K Ultra HD có kèm theo phụ đề, video YouTube, video 3D và radio vệ tinh một cách trơn tru.

Mặt khác, đây cũng là một trình phát nhạc hữu ích. Nhờ vậy, bạn có thể mở file AAC, AC3, MP3, WMA, FLAC, ALAC thoải mái. Như vậy, trình phát media miễn phí này có khả năng phát mọi thứ. Ngạc nhiên hơn, nó còn cải thiện hiệu ứng cho video và audio bằng cách sử dụng công nghệ TrueTheater.

Phát radio

5KPlayer có thể nhận các chương trình phát thanh radio qua vệ tinh để giúp bạn thưởng thức radio từ BBC, Heart, Capital, Gold, LBC, XFM, Chill, Kiss, Kisstory, Magic, Kerrang, Planet Rock, Absolute Radio và Classic Roc. Bạn có thể nhấp chuột và lựa chọn một trong số trạm phát sóng radio trên Internet được cài đặt sẵn hoặc nhập một địa chỉ URL của chương trình radio mong muốn.

Tạo thư viện media cá nhân

Ngoài khả năng phát phim HD, xem video trực tuyến, tải video YouTube, chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo ra một thư viện riêng để lưu trữ tập tin đa phương tiện của mình. Nhờ vậy, giúp họ dễ dàng truy cập và quản lý danh sách nhạc trên YouTube, phân loại video và audio và tạo ra một danh sách nghe nhạc mới.

Tóm lại, 5KPlayer cho Mac là ứng dụng xem phim, nghe nhạc chất lượng cao dành cho hệ điều hành Mac OS X. Sở hữu giao diện thân thiện, khả năng chơi video, nghe nhạc với rất nhiều định dạng, hỗ trợ AirPlay của Apple, rõ ràng 5KPlayer xứng đáng là một lựa chọn tốt trên máy Mac.

Hướng dẫn cách chuyển đổi video YouTube sang MP3 với 5KPlayer

Bước 1: Khởi chạy 5KPlayer trên máy tính. Sau đó, nhấn nút Library để truy cập cửa sổ tải video YouTube.

Bước 2: Sao chép URL của video YouTube mà bạn muốn tải về và dán nó vào trong khung hộp. Sau đó, phần mềm này sẽ tự động phát hiện thông tin liên quan đến video YouTube cho bạn.

Bước 3: Nhấn nút Download để bắt đầu tải video YouTube.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình, bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn dành cho video YouTube. Chỉ cần nhấn chuột vào tùy chọn “Convert to MP3” thì chương trình sẽ hỗ trợ chuyển đổi video YouTube sang MP3 chỉ trong vài giây.

Hướng dẫn tải video 4K trên YouTube

Bước 1: Tải và cài đặt 5KPlayer trên máy tính. Sau đó, nhấn nút YouTube trên giao diện chính để truy cập trang hỗ trợ tải video 4K UHD.

Bước 2: Sao chép URL của video 4K và dán nó vào hộp. Ngoài ra, bạn có thể dán URL từ nhiều trang web khác.

Bước 3: Nhấn nút Download để tải video 4K. Toàn bộ quá trình này diễn ra nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng.

Bé Ngoan

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.6.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 39,3 MB
  • Lượt xem: 434
  • Lượt tải: 398
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm