Depop cho Android 1.31 Ứng dụng mua sắm và bán hàng online

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.31
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Giới thiệu

Depop là ứng dụng mua sắm online dành cho di động, cho phép người dùng có thể dễ dàng mở một gian hàng Depop để quảng cáo sản phẩm hoặc trải nghiệm mua sắm online tiện lợi, nhanh chóng.

Chụp ảnh và đăng bán hàng dễ dàng Tạo trải nghiệm mua sắm vui vẻ
Depop tạo trải nghiệm mua bán hàng online vui vẻ

Ngày nay, cuộc sống quá bận rộng khiến nhiều người không có nhiều thời gian đi shoping, lượn ở các khu chợ hay cửa hiệu. Chính vì thế, loại hình mua sắm online đang vào thời điểm cực kỳ phát triển. Cùng với đó, khá nhiều ứng dụng mua sắm và bán hàng qua mạng cũng lần lượt được ra mắt, có thể điểm danh vài cái tên khá phổ biến hiện nay như Lazada, Shopee, Sendo, Zalando, Carousell... Giờ đây, những tín đồ mua bán online có thêm một lựa chọn khác là Depop.

Depop cho Android là một ứng dụng mua sắm xã hội dành cho di động, với sứ mệnh giúp cho việc mua bán online diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với ứng dụng này, nếu có mặt hàng cần bán, bạn có thể dễ dàng mở một gian hàng trên Depop, chụp ảnh và đăng lên để thu hút khách hàng. Bạn cũng có thể thực hiện vài cách để quảng cáo, mời gọi khách hàng vào mua như chia sẻ qua Instagram, FacebookTwitter.

Mỗi cửa hàng sẽ có một lượng khách hàng tiềm năng nhất định, chính là những follower của gian hàng. Mỗi khi bạn đăng bán một mặt hàng, sản phẩm của bạn sẽ hiển thị lên feed của họ.

Mua bán nhanh, thuận tiện chỉ với một lần chạm Khám phá hàng triệu mặt hàng độc đáo, đa dạng về chủng loại, mẫu mã Theo dõi các chop, thương hiệu hay những người mà bạn yêu thích
Khám phá hàng triệu mặt hàng độc đáo, đa dạng về chủng loại, mẫu mã

Nếu đang cần mua một món đồ nào đó, bạn có cơ hội chiêm ngưỡng một thị trường đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đa phong cách, từ cổ điển, sang trọng, đồ new hay used, các sản phẩm nghệ thuật, sách cho tới đồ nội thất, gia dụng... Cho dù sản phẩm cần mua là gì, bạn đều có thể tìm thấy trên depop với mức giá cực kỳ cạnh tranh giữa các người bán với nhau.

Hãy bỏ thời gian lướt qua feed của Depop thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được các sản phẩm ưng ý, những thương hiệu yêu thích, các mặt hàng cổ hay quý hiếm... Qua đó, người dùng cũng dễ dàng khám quá ra những xu hướng thời trang mới nhất hoặc tìm kiếm một mẫu thiết kế đặc biệt.

Khi mua hàng, Depop sẽ hiển thị rõ ràng giá sản phẩm, giá tiền vận chuyển và tổng số tiền người mua phải trả. Bạn có thẻ lựa chọn mua hàng qua gặp mặt trực tiếp hoặc ship hàng.

Depop tạo một môi trường mua sắm thân thiện, thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể trò chuyện, thảo luận với người bán hoặc người mua để "thuận mua vừa bán". Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng vừa giúp tiết kiệm thời gian công sức, vừa tạo một trải nghiệm mua sắm và bán hàng vui vẻ.

Tính năng nổi bật của ứng dụng mua bán online Depop cho Android

 • Bán hàng dễ dàng như khi chụp ảnh.
 • Trò chuyện với người bán để thỏa thuận và chốt đơn hàng nếu yêu thích một món đồ nào đó.
 • Theo dõi bạn bè hoặc các cửa hàng bạn quan tâm.
 • Quảng bá cửa hàng của bạn trên Instagram, Facebook và Twitter.
 • Khám phá các xu hướng mới nhất hoặc tìm kiếm một nhà thiết kế đặc biệt. Việc mua sắm được thực hiện dễ dàng.
 • Một thị trường với đầy đủ các loại mặt hàng, từ thời trang Vintage, sang trọng, quần áo cũ cho tới các sản phẩm nghệ thuật, sách và đồ nội thất.
 • Depop cũng giới thiệu tới người dùng những gian hàng nổi bật nhất và những mặt hàng đang được ưa chuộng nhất vào thời điểm đó.

Tính năng mới

Phiên bản cập nhật mới giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Khi nhấp vào biểu tượng tìm kiếm, bạn có thể duyệt theo danh mục và người dùng mà ứng dụng đề xuất. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tìm được những mặt hàng tuyệt vời.

Nhà sản xuất cùng khắc phục một số lỗi và cải thiện hiệu suất.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: