ABC Preschool Word and Picture Puzzle Phonics Bé học chữ cái, từ vựng tiếng Anh qua các trò chơi

Tải về

3,3 (4) Espace Publishing Miễn phí 208 Dung lượng: 46,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile

ABC Preschool Word and Picture Puzzle Phonics là ứng dụng học bảng chữ cái và từ vựng tiếng Anh đơn giản, thú vị dành cho trẻ mẫu giáo. Với 120 từ vựng cơ bản cùng hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, bé dễ dàng làm quen với bảng chữ cái và từ mới trên thiết bị Windows, Windows Phone.

Game học tiếng Anh cho bé

ABC Preschool Word and Picture Puzzle Phonics phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên và trẻ mẫu giáo. Với môi trường học tương tác theo phong cách giải đố vui nhộn, bé sẽ nhanh chóng làm quen với từng chữ cái, nhớ mặt chữ và cách phát âm chuẩn. Đây là sự kết hợp giữa ứng dụng học tập với trò chơi để thu hút sự chú ý của bé thay vì phương pháp học “chay” truyền thống.

Ở những level cao hơn, bé sẽ học cách ghép từ phù hợp với từng bức ảnh và học cách phát âm chúng. Ở phần cuối cùng, bé có thể ghép từ với hình ảnh tương ứng mà không cần sự trợ giúp của người lớn.

Bên cạnh các level chính, ABC Preschool Word and Picture Puzzle Phonics còn có các mini-game để hỗ trợ bé nhiều hơn, đó là trò chơi luyện trí nhớ bằng cách ghép cặp từ/tranh giống nhau, làm toán trên flashcard với phép cộng trừ cơ bản.

Học bảng chữ cái tiếng Anh

Có tổng cộng 120 từ tiếng Anh để bé học trong ABC Preschool Word and Picture Puzzle Phonics. Từ vựng được phát âm bởi người bản xứ. Mỗi từ sẽ tương ứng với 1 bức tranh vẽ tay dễ thương. Khi ghép đúng từ với tranh, bé sẽ nghe thấy giọng phát âm và có thể luyện tập theo.

Ứng dụng vừa học vừa chơi này đặc biệt thích hợp cho các bé 2 tuổi trở lên, giúp bé phát triển khả năng phối hợp tay và mắt, nhận diện hình khối và giải đố trong môi trường chơi game vui vẻ. Đây cũng là ứng dụng học tiếng Anh ít ỏi sử dụng âm thanh thực và hình ảnh hoạt hình độ phân giải cao. Giáo viên có thể sử dụng ABC Preschool Word and Picture Puzzle Phonics trong các giờ học ngoại khóa hoặc cha mẹ đồng hành cùng bé vào dịp cuối tuần.

Học từ vựng tiếng Anh

Tính năng của ABC Preschool Word and Picture Puzzle Phonics

 • Sử dụng tranh vẽ chất lượng cao với độ phân giải HD, tối ưu hóa cho tablet và smartphone.
 • Sử dụng âm thanh thực vui nhộn để tạo môi trường tương tác sinh động cho bé.
 • Từ vựng hiển thị trực quan, phát âm rõ ràng bởi người bản xứ.
 • Giao diện kiểu kéo thả dễ sử dụng, thích hợp cho trẻ em thao tác trên màn hình.
 • Bao quát toàn bộ chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh từ A đến Z, cách phát âm chuẩn và 120 từ vựng cơ bản để luyện tập.
 • Độ khó tăng lên trong quá trình chơi.
 • Thêm các mini-game tìm cặp tranh giống nhau và làm toán trên flashcard để bé học cách cộng trừ từ 1 đến 20.
 • Ứng dụng không chứa quảng cáo.

Bé học toán cộng trừ

ABC Preschool Word and Picture Puzzle Phonics là ứng dụng học bảng chữ cái tiếng Anh và từ vựng tiếng Anh đơn giản cho người nước ngoài. Bạn có thể thay đổi giao diện sang các ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ả Rập, Nga, Ý, Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Indonesia, Việt Nam, Rumani, Thụy Điển, Thái Lan, Na Uy, Malaysia, Hy Lạp, Phần Lan, Hà Lan, Đan Mạch. Tuy nhiên, phần phát âm chữ cái và từ vựng chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Các trò chơi giải đố trong ABC Preschool Word and Picture Puzzle Phonics thích hợp với trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Đối với trẻ 2-3 tuổi, bé có thể luyện khả năng kết hợp tay mắt, kỹ năng ghép hình và học cách phát âm đơn giản. Trong khi đó trẻ 4-5 tuổi có thể đọc, viết và phát âm như người bản xứ.

Loc Nguyen

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,3 MB
 • Lượt xem: 430
 • Lượt tải: 208
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm