Learn to Read & Save the Animals Game ghép từ giải cứu động vật vui nhộn

Tải về

4 (3) CleverBit Miễn phí 77 Dung lượng: 102 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Learn to Read & Save the Animals là ứng dụng học bảng chữ cái ABC tiếng Anh dành cho trẻ em. Đây là ứng dụng giáo dục phù hợp với trẻ mẫu giáo và các bạn nhỏ mới bước chân vào ngôi trường Tiểu học.

Learn to Read and Save the Animals cung cấp các bài học có độ khó tăng dần
Learn to Read and Save the Animals cung cấp các bài học có độ khó tăng dần

Sau khi bé khám phá thế giới động vật trong Kids Learn About Animals, cha mẹ có thể tải và cài đặt Learn to Read & Save the Animals miễn phí để bé tiếp tục học tiếng Anh thông qua trò chơi giải cứu động vật vui nhộn. Đây là game giáo dục phù hợp với bé từ 4 đến 7 tuổi, giúp bé học bảng chữ cái và phát âm tiếng Anh cơ bản.

Nữ hoàng Tuyết đã đóng băng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Thật không may là các bạn động vật đáng thương cũng bị nhốt trong đó. Chỉ có những em bé thông minh và giàu lòng nhân ái mới có thể cứu chúng. Để làm được điều này, bé học hãy các chữ cái tiếng Anh rồi ghép chúng thành từ hoàn chỉnh - đó chính là tên của các loài vật đang bị giam giữ.

Bé học từ vựng tiếng Anh thông qua game giải cứu động vật vui vẻ
Bé học từ vựng tiếng Anh thông qua game giải cứu động vật vui vẻ

Thống kê cho thấy, rất nhiều trẻ em gặp khó khăn trong việc đọc tiếng Anh do chữ cái tiếng Anh có nhiều quy tắc đọc khác nhau, hoàn toàn khác so với cách phát âm chung trong bảng chữ cái.

Trò chơi giáo dục Learn to Read & Save the Animals cho Windows 10 cung cấp cho bé nhiều kỹ năng ngữ âm quan trọng để học đọc tiếng Anh chuẩn. Trong quá trình chơi mà học, bé sẽ nghe âm của mỗi chữ cái tiếng Anh theo cách phát âm chuẩn của từ hiện trên màn hình.

Ghép chữ cái tiếng Anh thành từ hoàn chỉnh để gọi tên các loài vật
Ghép chữ cái tiếng Anh thành từ hoàn chỉnh để gọi tên các loài vật

Điều này giúp bé hiểu quy luật đọc từ vựng tiếng Anh ở các cấp độ khác nhau. Trẻ dễ dàng tiếp cận cách phát âm tiếng Anh mà không thấy áp lực hay nhàm chán như phương pháp tra từ điển truyền thống.

Trò chơi Learn to Read & Save the Animals cung cấp 3 level miễn phí. Phiên bản đầy đủ gồm 16 level với mức độ khó tăng dần lên. Các từ vựng xuất hiện trong level đầu chỉ chứa khoảng 2, 3 chữ cái; trong khi các level cuối sẽ là 7 đến 8 chữ cái. Thiết kế bài học như vậy giúp bé không bị áp lực ngay từ những level đầu tiên và sẽ dần tiến bộ theo thời gian.

Ghép từ hoàn chỉnh, học cách phát âm và cứu động vật trong Learn to Read & Save the Animals
Ghép từ hoàn chỉnh, học cách phát âm và cứu động vật trong Learn to Read & Save the Animals

Học bảng chữ cái tiếng Anh, ghép từ và phát âm từ vựng tiếng Anh chuẩn trong khi giải cứu những người bạn động vật đang bị đóng băng; bé nhà bạn sẽ có hàng giờ vui chơi và học tập vui vẻ cùng app Learn to Read & Save the Animals!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 102 MB
  • Lượt xem: 223
  • Lượt tải: 77
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm