Able2extract PDF Converter 8.0 Phần mềm chuyển đổi PDF

Tải về
3 (1) Investintech Dùng thử 11.367 Dung lượng: 16,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Able2extract PDF Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp người dùng chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, ảnh, AutoCad, Publisher, vv rất nhanh chóng.

Able2Extract PDF Converter

Các tính năng đáng chú ý:

Chuyển đổi PDF sang Excel

Able2extract PDF Converter là sự lựa chọn số một dành cho những ai đang có nhu cầu chuyển dữ liệu PDF dạng số sang bảng tính Excel. Với công nghệ chuyển đổi PDF tiên tiến, Able2Extract có thể giữ lại chính xác cấu trúc hàng và cột của bảng dữ liệu trong file PDF. Cả hai tùy chọn chuyển đổi tùy chỉnh và tự động đều đảm bảo rằng người dùng có thể mở khóa, chỉnh sửa và phân tích dữ liệu trong bảng tính một cách nhanh chóng mà không gặp phải trở ngại nào.

Chuyển đổi PDF sang Word

Able2Extract 8 cung cấp độ chính xác và tính linh hoạt cao hơn để giúp người dùng chuyển đổi các tài liệu PDF phức tạp sang Word so với bất kỳ công cụ PDF nào khác. Giờ đây, họ có thể chuyển đổi PDF sang định dạng .doc, .docx, .odt, .or, .rtf. Ngoài ra, thuật toán của Able2Extract còn cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang các dạng MS Word mà sau đó có thể hoàn chỉnh thông tin dễ dàng. Bất kể định dạng văn bản nào được sử dụng thì bố cục, đồ họa, định dạng và văn bản vẫn được giữ nguyên vẹn.

Chuyển đổi PDF sang PowerPoint

Mở khóa nội dung trong trình chiếu PowerPoint. Able2Extract có thể giúp bạn nhận được các slide PowerPoint từ định dạng PDF và sang các định dạng hỗ trợ tập tin trình chiếu PowerPoint (.PPT, .PPTX). Mỗi trang PDF có thể được chuyển đổi thành các slide riêng biệt để xem hoặc chỉnh sửa nội dung.

Chuyển đổi PDF sang Publisher

Able2Extract cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu PDF sang Microsoft Office Publisher. Một cách lý tưởng để truy cập lại dữ liệu khi muốn chỉnh sửa và tạo ra ấn phẩm chuyên nghiệp.

Khôi phục bản vẽ CAD

Chương trình trang bị nhiều thuật toán chuyển đổi tiên tiến mà có thể dễ dàng hỗ trợ các bản vẽ kỹ thuật số 2D và 3D. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đồ họa vector và văn bản sang định dạng DXF và DWG để chỉnh sửa trong AutoCAD và các phần mềm CAD chuyên nghiệp khác.

Chuyển đổi PDF sang ảnh

Giờ đây, ứng dụng này có khả năng chuyển đổi PDF sang các định dạng ảnh phổ biến như: JPEG, GIF, TIFF, BMP và PNG. Các tùy chọn chuyển đổi ảnh cho phép người dùng thiết kế kích thước ảnh, độ phân giải dpi, chất lượng ảnh JPEG, ảnh động GIF, ảnh trắng đen, vv.

Chuyển đổi PDF sang các định dạng nguồn mở

Able2Extract hỗ trợ kết nối người dùng và dữ liệu với nhiều ứng dụng xử lý tài liệu, bao gồm cả định dạng Open Office. Giờ đây, họ có thể chuyển đổi PDF sang Writer (tương đương với Word), Calc (tương tự Excel) hay Impress (giống như PowerPoint).

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium
 • Dung lượng bộ nhớ có sẵn: 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 40 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 16,6 MB
 • Lượt xem: 11.438
 • Lượt tải: 11.367
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm