Ace Stream Media cho Android 3.1.42.8 Xem phim, xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.42.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 4.116
 • Lượt tải: 2.113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Giới thiệu

Ace Stream Media cho Android 3.1.42.8 là một trình phát video đa phương tiện với phương thức Torrent, giúp chất lượng hình ảnh trong video tốt hơn. Phần mềm này được các mọt phim và những fan hâm mộ bóng đá cực kỳ yêu thích.

Giao diện trình phát video chất lượng Ace Stream Media cho Android Cung cấp luồng video chất lượng cao, ổn định
Ace Stream Media cho Android là trình phát video chất lượng

Ace Stream (trước đây có tên gọi là Torrent Stream) là một trình phát video miễn phí sử dụng giao thức chia sẻ file ngang hàng peer to peer (P2P) cho phép chạy file trực tiếp mà không cần phải tải về điện thoại. Ứng dụng này cung cấp các luồng video chất lượng cao và là lựa chọn tuyệt vời để xem phim, nghe nhạc, xem video và đặc biệt là xem bóng đá trực tiếp.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Ace Stream cho Android

Khám phá một cấp độ mới về không gian đa phương tiện chất lượng cao trong Internet với phần mềm AceStream:

 • Thưởng thức số lượng lớn các chương trình video trực tuyến với chất lượng âm thanh tốt nhất trên Internet (TV, luồng tùy chỉnh, phim ảnh, phim hoạt hình...) được phân phối với giao thức Ace Stream.
 • Nghe âm nhạc trực tuyến không mất dữ liệu, với luồng video ổn định cao.
 • Phát torrents trực tuyến mà không cần chờ tải nội dung về máy.
 • Xem nội dung trên các thiết bị từ xa (Apple TV, Chromecast...) trên các giao thức truyền thông như AirPlay, Google Cast và các thiết bị khác.
 • Sử dụng để phát lại bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thích.
 • Sử dụng chức năng của Ace Stream cùng với các ứng dụng yêu thích của bạn.

Lựa chọn nền tảng phát Ace Stream Engine
Lựa chọn nhiều nền tảng phát khác nhau

Các nội dung của gói Ace Stream Media

Ace Stream Engine: Quản lý đa phương tiện các luồng stream sử dụng giao thức chia sẻ ngang hàng P2P tiên tiến nhất để lưu trữ và truyền dữ liệu hiệu quả.

Lưu ý: Trong phiên bản này, định dạng xuất mặc định được cài đặt tự động, có nghĩa là luồng video được chuyển mã khi phát video trong bộ chứa MKV với mã định dạng AC3 trên các thiết bị và máy nghe nhạc không hỗ trợ bộ giải mã âm thanh (như Apple TV, Chromecast...). Điều này dẫn đến sự chậm trễ đáng kể khi bắt đầu phát video và tăng phản hồi khi tìm kiếm (đặc biệt là những thiết bị có mức điện năng thấp). Do đó, nếu thiết bị hoặc máy nghe nhạc từ xa của bạn hỗ trợ codec âm thanh (AC3), sau đó bạn có thể di chuyển đến các thiết lập và chuyển đổi định dạng đầu ra sang một cái gì đó thuận tiện hơn.

Trong tương lai, nhà phát triển sẽ tối ưu hóa quá trình này và loại bỏ mọi bất tiện cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Hãy lưu ý rằng, Ace Stream Media cho Android không chứa bất cứ nội dung hay video nào. Nó chỉ cho phép phát lại nội dung được xuất bản bởi những người khác và các dịch vụ bên thứ 3 thông qua giao thức Ace Stream và Bittorrent. Do đó, hãy hiểu rõ ứng dụng trước khi cài đặt bởi nếu bạn không hài lòng với chất lượng của bất kỳ chương trình video nào của bên thứ 3 hoặc trên bất kỳ trang web nào của bên thứ 3, hoặc chương trình phát sóng không hoạt động, hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất nội dung đó, không phải nhà phát triển của Ace Stream Media.

Tính năng mới

Đã khắc phục được lỗi khi phát nội dung trực tiếp trong MX Player bằng định dạng đầu ra HTTP.

Hiện đây mới là phiên bản Beta (đang trong giai đoạn phát triển). Vì vậy nếu gặp lỗi kỹ thuật khi sử dụng ứng dụng (không phải lỗi liên quan đến chương trình phát sóng), hãy liên hệ tới nhà phát triển ứng dụng để được hỗ trợ và khăc phục, giúp phiên bản chính thức hoạt động tốt hơn.

Tống Hoa

Liên kết tải về
Tìm thêm: AceStream
0 Bình luận
Sắp xếp theo