Acoustica Pianissimo 1 (b12) Phần mềm giả lập Piano ảo

Tải về
3,5 (10) Acoustica Dùng thử 8.402 Dung lượng: 80 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/XP/Vista

Pianissimo - là một chương trình giả lập chơi nhạc trên đàn piano của hãng phần mềm Acoustica, có thể mang đến cho người sử dụng những kết quả ngạc nhiên như khi họ chơi nhạc trên một chiếc piano thật sự...

Acoustica Pianissimo

Phần mềm có thể mang lại những âm thanh trung thực, ấm áp giống như âm thanh được phát ra từ một chiếc đàn piano cổ điển vậy, Pianissimo sử dụng nền tảng kết hợp từ những mô hình hóa vật lý tiên tiến để tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời đến thế. Bắt đầu với việc sử dụng mẫu nhạc 250 Mb của model Steinway™ D, Pianissimo sử dụng chế độ xử lý phức tạp và các công cụ khác để tạo ra độ ấm, độ vang và độ trung thực cho âm thanh. Những kết quả thu được này, sau đó được ghép và so sánh bằng công nghệ phòng thu chất lượng cao và chuyên nghiệp, sử dụng thuật toán reverb để thêm vào độ sâu, độ rộng và độ cao giống như của một âm thanh không gian thực. Thêm vào mô hình âm thanh cộng hưởng, âm thanh của kim loại, quá trình kiểm soát âm trầm và tốc độ âm, cộng thêm 256 mức độ âm sắc khác nhau, nhưng lại sử dụng tài nguyên CPU thấp đến không ngờ, Pianissimo đã có căn cứ để trở thành chương trình chơi đàn piano ảo và xử lý âm thanh hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Acoustica Pianissimo

Chương trình VSTi giờ đây đã tương thích với bất kỳ định dạng DAW nào, nhằm phục vụ tốt hơn cho việc ảo hóa công nghệ các file nhạc, trong đó có bao gồm cả chương trình Acoustica Mixcraft.

Phiên bản chuẩn hỗ trợ bất cứ thiết bị MIDI nào, định dạng Wave, ASIO hoặc WaveRT. Điều này cho phép người sử dụng record 2 bản ghi một lúc, nhớ và tải lại bất cứ định dạng chuẩn MIDI Type 1 nào, hỗ trợ thêm việc hòa trộn các định dạng WAV, MP3, WMA, và Ogg Vorbis.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1 (b12)
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 80 MB
  • Lượt xem: 8.588
  • Lượt tải: 8.402
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/XP/Vista
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm