Opera Touch cho iOS 2.3.1 Trình duyệt nhanh, nhẹ cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69,1 MB
 • Lượt xem: 158
 • Lượt tải: 54
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Giới thiệu

Opera Touch cho iOS 2.3.1 là trình duyệt web miễn phí cho iPhone và iPad, với các tính nâng nổi bật như nhanh, nhẹ, lướt web bằng một tay, chặn quảng cáo và bảo mật thông tin.

Tìm kiếm tức thời hoặc nhập địa chỉ trang web trong trình duyệt Opera Touch Opera Touch cho phép người dùng nhanh chóng truy cập những trang web hàng đầu hoặc gần đây nhất Duyệt web dễ dàng bằng một tay
Opera Touch cho phép người dùng nhanh chóng truy cập những trang web hàng đầu

Rất nhiều người dùng có thói quen lướt web khi đang di chuyển. Đó là lý do vì sao Opera Touch for iOS có tính năng tìm kiếm nhanh và được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng lướt duyệt web bằng một tay. Nó là trình duyệt web tuyệt vời, đã giành được giải Red Dot và iF Design Award cho thiết kế giao diện người dùng của mình.

Nếu bạn đã sử dụng Opera Mini cho iOS và hài lòng với hiệu suất của nó, thì Opera Touch iOS còn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Tính năng chính của Opera Touch cho iOS

Tìm kiếm tức thì

Khi bạn khởi động Opera Touch cho iPhone/iPad, trình duyệt ngay lập tức sẵn sàng cho việc tìm kiếm của bạn, chỉ cần bắt đầu nhập từ khóa. Khi bạn tìm thấy một mã QR, đơn giản sử dụng trình duyệt để quét mã đó và đi tới trang web mà nó liên kết tới. Bạn cũng có thể sử dụng Opera Touch để quét mã vạch trên sản phẩm để tìm kiếm online.

Gửi những thứ bạn tìm kiếm lên máy tính với tính năng Flow Kết nối Opera Touch với Opera trên máy tính một cách nhanh chóng Lướt web an toàn và bảo mật trên mọi thiết bị
Kết nối Opera Touch với trình duyệt Opera trên máy tính một cách nhanh chóng

Trình duyệt được thiết kế để sử dụng khi đang di chuyển

Opera Touch iOS cho phép bạn khám phá trang web bằng một tay. Nút Fast Action (Hành động nhanh) luôn luôn có sẵn trên màn hình trình duyệt và cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào Instant Search (Tìm kiếm tức thời). Bạn cũng có thể ấn giữ và vuốt nút mở để chuyển đổi sang những tab gần đây nhất của mình, reload hoặc đóng trang web, hay gửi tab hiện tại đến máy tính trong Flow.

Tạo Flow (luồng) cho những thứ bạn tìm kiếm online

Sử dụng Opera Touch trên iPhone cùng với trình duyệt Opera trên máy tính để duyệt web liền mạch trên nhiều thiết bị. Nó là hệ điều hành độc lập, do đó bạn có thể kết nối iPhone với máy Mac, Windows hoặc Linux.

Trong thực tế, kết nối iPhone và các thiết bị khác với trình duyệt trên máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Chỉ cần khởi động trình duyệt Opera trên máy tính và quét mã QR được hiển thị ở đó với Opera Touch. Không cần đăng nhập, mật khẩu hay tài khoản. Giờ đây, bạn có thể gửi link, video và ghi chú cho chính mình chỉ với một thao tác click duy nhất, và chúng sẽ hiển thị trên nhiều thiết bị của bạn.

Duyệt web nhanh hơn với trình chặn quảng cáo có sẵn trong Opera Touch Vuốt để quản lý các tab của bạn Duyệt web với chủ đề sáng và tối
Duyệt web nhanh hơn với trình chặn quảng cáo có sẵn trong Opera Touch

Duyệt web an toàn và bảo mật

Opera Touch sử dụng các công nghệ web mới nhất để giữ an toàn cho người dùng. Dữ liệu bạn gửi trong My Flow được mã hóa hoàn toàn từ đầu đến cuối.

Trình chặn quảng cáo giúp duyệt web nhanh hơn

Opera Touch cung cấp một trình chặn quảng có chọn lọc. Khi tính năng này được kích hoạt, trình duyệt sẽ chặn các quảng cáo xâm nhập, làm cho tốc độ load tran web nhanh hơn.

Opera Touch được cập nhật với chủ đề sáng và tối. Bạn có thể truy cập vào My Flow bằng cách sử dụng Face ID hoặc Touch iD để giữ an toàn cho tất cả mọi thứ.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Opera Touch Opera