Adobe Acrobat Pro DC 2017.009.20058 Tạo và chỉnh sửa PDF toàn diện

Tải về
2,3 (7) Adobe Systems Dùng thử 7.442 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Adobe Acrobat Pro DC mang đến những giải pháp PDF tốt nhất thế giới dành cho máy tính. Nó bao gồm cả một phiên bản cho điện thoại, vì vậy bạn có thể điền, ký và chia sẻ các file PDF trên bất cứ thiết bị nào. Với dịch vụ Document Cloud, bạn có thể viết, xuất file, chỉnh sửa và theo dõi các file PDF từ bất cứ nơi nào, kết nối tập tin mới trên tất cả các thiết bị.

Có thể những tiện ích mà Adobe Acrobat mang đến đã làm thỏa mãn nhu cầu của hầu hết người dùng thường xuyên phải làm việc với các file PDF. Nhưng nó không chỉ dừng lại ở việc mang đến các công cụ hữu ích trong việc tạo, chỉnh sửa, xuất file PDF, Adobe Acrobat đã luôn phát triển để cung cấp cho người dùng những giải pháp PDF tốt nhất, toàn diện nhất. Đó là cũng chính là những gì mà phiên bản Adobe Acrobat Pro DC mang đến cho người dùng.

Adobe Acrobat Pro DC
Giao diện mới của phần mềm Adobe Acrobat Pro DC

Thay đổi trong phiên bản Adobe Acrobat Pro DC mới

Sửa các lỗi sau:

 • Bảo mật, lỗi 4196740: Không thể sử dụng các chứng chỉ được lưu trữ trong Keychain (một tính năng bảo mật của hệ điều hành macOS) để ký các tài liệu số trên Mac 10.11.6
 • Trình duyệt, lỗi 4196584: Xuất hiện màn hình hoặc trang xám khi mở file PDF trên IE từ các ứng dụng web
 • In ấn, lỗi 4196738: Những vệt đen xuất hiện trên tài liệu khi in (Windows 10: RS)
 • Hợp tác, lỗi 4196736: Việc đính kèm tài liệu vào email ngừng làm việc sau khi cập nhật Adobe Acrobat lên phiên bản phát hành vào tháng 10 năm 2016
 • PDFMaker, lỗi 4196828: Không thể chuyển đổi email sang định dạng PDF sử dụng PDFMaker trong Outlook 2007

Một số tính năng của Adobe Acrobat Pro DC

Công việc di chuyển cùng với bạn:

Dịch vụ Document Cloud (lưu trữ tài liệu trên đám mây điện toán) của Adobe Acrobat Pro DC được đóng gói với hàng chục công cụ cần thiết để chuyển đổi, chỉnh sửa và đăng các file PDF. Với Adobe Acrobat Pro DC công việc cũng sẽ di động như bạn. Bạn có thể bắt đầu một tài liệu tại nơi làm việc, chỉnh sửa nó trên tàu và gửi nó đi ở phòng khách của bạn, liên tục, đơn giản mà không bị gián đoạn.

Adobe Acrobat Pro DC
Các công cụ hữu ích của Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC hoạt động giống như một phép màu:

Chỉnh sửa bất kỳ file nào, thậm chí là chỉnh sửa một tờ giấy. Chỉ cần chụp tờ giấy đó bằng điện thoại, sau đó mở ảnh vừa chụp bằng Adobe Acrobat Pro DC trên máy tính để bàn, file ảnh sẽ được biến thành một file PDF một cách kỳ diệu và bạn có thể chỉnh sửa trên máy tính hoặc trên máy tính bảng, tùy chỉnh hoàn toàn font chữ cho phù hợp với font chữ của file gốc ban đầu.

Chữ ký điện tử ở khắp mọi nơi:

Adobe Acrobat Pro DC mang chữ ký điện tử đến hơn một tỷ thiết bị trên thế giới. Bây giờ bất cứ ai cũng có thể ký hợp pháp các văn bản với một ngón tay trên thiết bị cảm ứng hoặc với vài cú nhấp chuột nhanh chóng trong một trình duyệt. Không chỉ là một ứng dụng cung cấp chữ ký, Adobe Acrobat Pro DC còn dễ dàng để gửi, theo dõi và lưu trữ các văn bản đã ký.

Adobe Acrobat Pro DC
Công cụ tạo chữ ký điện tử của Adobe Acrobat Pro DC

Giao diện người dùng đẹp

Adobe Acrobat Pro DC có giao diện người dùng mới vừa đẹp, vừa giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các công cụ tuyệt vời, bạn sẽ phải tự hỏi rằng mình sẽ làm việc như thế nào mà không có các công cụ đó.

Nối file PDF

Với Adobe Acrobat Pro DC bạn có thể nối nhiều file PDF vào với nhau, sắp xếp lại các tài liệu, bảng tính, emai và nhiều hơn nữa trong một tập tin PDF duy nhất.

Scan tài liệu giấy sang PDF

Chuyển các tài liệu trên giấy của bạn thành fle PDF có thể tìm kiếm hoặc chỉnh sửa. Sao chép và dán văn bản vào trong để tái sử dụng ở những nơi khác.

Chuẩn hóa các tác vụ thường xuyên trên PDF

Adobe Acrobat Pro DC sử dụng các hành động để hướng dẫn người dùng thông qua các bước tiêu chuẩn được xây dựng sẵn. Điều này giúp người dùng tạo các file PDF theo cùng một cách mỗi lần.

Bảo vệ file PDF

Bạn có thể tự tin chia sẻ file PDF của mình mà không sợ người khác sẽ sao chép và chỉnh sửa các thông tin chứa trong những file PDF đó, nhờ tính năng bảo vệ PDF này.

Adobe Acrobat Pro DC
Công cụ bảo vệ tập tin PDF của Adobe Acrobat Pro DC với nhiều tùy chọn

Tạo các form có thể điền:

Biến các form trên trang giấy hiện có, trên Word hoặc PDF sang dạng kỹ thuật số để có thể dễ dàng điền thông tin hoặc ký.

Truy cập các công cụ từ bất cứ nơi nào:

Truy cập các công cụ PDF và những file vừa được sử dụng gần đây ở văn phòng, ở nhà hoặc trên thiết bị di động. Khi đang sử dụng một công cụ trên file PDF, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang công cụ khác chỉ với hai cú nhấp chuột.

Adobe Acrobat Pro DC
Các tùy chọn trong công cụ soạn thảo file PDF của Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC cung cấp đến 27 công cụ khác nhau làm thỏa mãn hầu hết các nhu cầu từ cơ bản đển cao cấp của bạn khi làm việc với file PDF. Mỗi công cụ đều mang đến những tính năng hữu ích hoặc mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho bạn.

Ví dụ, như chức năng tạo một file PDF: Bạn có thể tạo file PDF từ bất cứ định dạng nào, từ một file hoặc từ nhiều file, từ máy scan, từ một trang web, clipboard, hay một trang trống để có thể nhập nội dung mới.

Adobe Acrobat Pro DC
Adobe Acrobat Pro DC có nhiều tùy chọn trong công cụ tạo file PDF

Với chức năng thêm commet vào tài liệu bạn có thể làm nổi bật ý chính, dán các ghi chú, sử dụng các công cụ đánh dấu.

Adobe Acrobat Pro DC
Công cụ thêm comment trong file PDF của Adobe Acrobat Pro DC

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1.5 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (32 bit và 64 bit), Windows 8 (32 bit và 64 bit), Windows Server 2008 R2 (32 bit và 64 bit), Windows Server 2012 (64 bit), hoặc Windows Server 2012 R2 (64 bit)
 • Ram: 1.0 GB Ram.
 • Ổ cứng: 4.5 GB không gian ổ đĩa trống.
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768.
 • Trình duyệt Internet: Internet Explorer 8, 9, hoặc 10 (Windows 8 tối thiểu), hoặc 11; hỗ trợ các phiên bản Firefox đã phát hành.

Còn rất nhiều tính năng hữu ích nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy tải Adobe Acrobat Pro DC và bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang đến.

Bích Thủy

2,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2017.009.20058
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 11.600
 • Lượt tải: 7.442
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm