Adware Removal Tool 5.1 Phần mềm gỡ bỏ adware

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 734,7 KB
 • Lượt xem: 22.594
 • Lượt tải: 21.056
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Adware Removal Tool là phần mềm tự động loại bỏ adware trong đó có Mystartsearch.com. Công cụ này có thể loại bỏ hầu hết các chương trình lừa đảo từ Internet Explorer, Google ChromeMozilla Firefox. Đặc biệt, nó có thể loại bỏ tất cả các dấu vết của Mystartsearch.com, cả trong registry.

Adware Removal Tool

Giao diện phần mềm gỡ bỏ adware Adware Removal Tool

Một adware mà người dùng hay gặp nhất là Mystartsearch.com. Đây là một hijacker trình duyệt. Nó hoạt động trong máy tính của bạn như là một công cụ tìm kiếm của trình duyệt, hiển thị nhiều quảng cáo và liên kết tài trợ trong khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm của nó. Mystartsearch.com chiếm trang chủ trên trình duyệt để người dùng buộc phải sử dụng công cụ tìm kiếm Mystartsearch.com. Mystartsearch.com thường đi vào máy tính thông qua các website download của bên thứ ba hoặc các ứng dụng miễn phí không mong muốn. Trên thực tế các công ty quảng cáo thường thêm trình cài đặt của họ vào trang web của bên thứ ba. Khi được cài đặt, nó sẽ xâm nhập vào tất cả các trình duyệt như một phần mở rộng và chiếm tất cả các quyền thiết lập. Sau khi nó thực hiện các quyền đó, người dùng sẽ không thể thay đổi hầu hết các thiết lập của trình duyệt về như cũ.

Mystartsearch.com để lại rất nhiều dấu vết của các tập tin, thư mục và trong regestry khi nó được cài trên máy tính. Thậm chí, tiện ích gỡ bỏ cài đặt của nó cũng sẽ không được gỡ bỏ. Nó sẽ cố ý không gỡ bỏ cài đặt phần mềm quảng cáo chính xác mà thậm chí còn quay trở lại thông qua các dấu vết nó để lại.

Adware Removal Tool

Download Adware Removal Tool để gỡ bỏ các adware khó chịu

Điều này gây ra sự ức chế và bực bội cho bạn, dù đã dùng nhiều cách nhưng vẫn không thể gỡ bỏ hoàn toàn Mystartsearch.com ra khỏi máy tính. Đây là lúc Adware Removal Tool sẽ có ích cho bạn. Chỉ cần tải về, nhấp đúp chuột vào file .exe để chạy, ứng dụng sẽ tự động quét và gỡ bỏ chúng ra khỏi máy tính của bạn.

Nếu không sử dụng phần mềm này, bạn sẽ phải thực hiện đến 12 bước để có thể gỡ bỏ chúng ra khỏi các trình duyệt hiện tại của bạn. Adware Removal Tool sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và gỡ bỏ hoàn toàn công cụ tìm kiếm khó chịu này.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: